Hài tết 2013 không hề biết giận xuân bắc tự long full hd youtube

-
(GDVN) - Sau không hề ít đĩa hài đầu năm mới "nhạt toẹt", khán giả đã chiếm lĩnh được một sản phẩm chất lượng. “Không hề biết giận” mang lại tiếng cười thâm thúy khi khôn khéo vận dụng những mẩu chuyện dân gian truyền miệng vốn đã mất xa lạ với những người Việt.

Bạn đã xem: Hài đầu năm 2013 không hề biết giận xuân bắc từ bỏ long full hd youtube

Với sự góp khía cạnh của “cặp đôi hoàn hảo” làng hài khu đất Bắc: Xuân Bắc – trường đoản cú Long, chế tạo đó là những khuôn mặt quen thuộc như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản… và sự “tươi mới” tới từ nữ ca sĩ cute Ngọc Anh, sản phẩm hài đầu năm mới "Không kề biết giận" đã tạo nên một chuyện sinh sống động, một miền quê và gần như con bạn rất đậm chất Bắc bộ.


Bạn đang xem: Hài tết 2013 không hề biết giận xuân bắc tự long full hd youtube

*

Xem thêm: Tro Choi Cong Chua Don Nhcâu Thả Thính Bá Đạo, Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Cực Hay

Một cảnh con quay trong "Không hề biết giận"

Nội dung phim khá hấp dẫn, đề cập về một lão phú ông giàu có nhưng keo kiết (Tự Long thủ vai), lão ra đk ai khiến cho tức giận sẽ được gả cưới cô phụ nữ xinh đẹp mắt (Ngọc Anh). Trai vào làng, từ thanh niên tới bô lão, trường đoản cú gã lác tới kẻ thọt đều mong mỏi thử mức độ làm bé rể của phú ông tuy nhiên đều phủ nhận bó tay.

Hài đầu năm mới 2013

Hài tết không hề biết giận: các sao khủng, tất cả đáng xem?

Chỉ gồm chàng chuyên (Xuân Bắc) nghèo nàn nhưng lanh lợi, cùng với việc phò trợ tâm đắc của anh chàng “Gia mèo Nô” (Công Lý) lắm mưu những kế và sự thông lưng của con gái phú ông mới làm cho phú ông sau cuối phải chổ chính giữa phục khẩu phục đồng ý gả cô phụ nữ diệu.

ví dụ như truyện “Phượng hoàng đất”, “Mất trộm bò”, truyện “Gánh bưởi qua sông”, “Nói có đầu gồm đuôi”, truyện “Vừa hại vừa bi quan cười”…

Suốt một năm trời bày trò đấu trí thi gan, biết bao phen đàn ông Chăm làm cho phú ông phải uất ức nuốt hận vào lòng, chỉ với nước trút bỏ giận lên cây cột nhà mà nhe răng làm cỗ khoái trá nói: “Giận mi ông ở với ai?”. Rong phim, cuộc “đối chọi” đầy gay cấn giữa nam giới Chăm với phú ông biến tâm điểm say đắm sự chú ý. Với tài diễn xuất, tung hứng của cặp đôi ăn ý Xuân Bắc - trường đoản cú Long, cốt truyện phim càng tạo được hứng thú cùng hài hước.

tự Long được chế tác hình tuyệt hảo với đầu hói, râu dài, quần áo kệch cỡm, bao phen phương diện mày thâm nám tím bởi những “trò mèo” của Xuân Bắc. Khiếp nghiệm lâu năm trong nghề diễn hài khiến cho Tự Long vào vai trơn tru, không còn bị gượng nghiền với số đông biểu cảm rất có hồn: lúc khoái trá, phẫn nộ, khi sợ hãi, cơ hội gian xảo tính toán…

Xuân Bắc cũng bộc lộ được sự lém lỉnh, ranh mãnh của vai diễn, mặc dù những màn trộn trò của anh: biện pháp đần mặt, thừ người, hình trạng nuốt nước bong bóng đánh ực trong mỗi câu nói khiến cho người xem đôi khi liên tưởng mang lại vai “Cả ngố”, một vai diễn anh từng rất thành công xuất sắc trong bộ phim truyền hình hài tết năm 2010.

Lần đầu tiên đóng phim, lại demo sức nghỉ ngơi thể nhiều loại phim hài, mặc dù không có không ít đất diễn cũng như lời thoại đặc sắc gây cười dẫu vậy ca sĩ Ngọc Anh vẫn bộc lộ khá thành công xuất sắc vai cô đàn bà tiểu thư xinh đẹp, nhẹ dàng, sexy nóng bỏng trong dòng áo yếm và không thua kém phần thông minh góp sức cùng tình nhân đấu trí với phụ vương mình.


*

Ngọc Anh trong vai "Mùa" - phụ nữ phú ông

Có thể nói, kịch phiên bản phim “Không hề biết giận” trong năm này đã tiếp nối được thành công của “Cả Ngố” đầu năm 2010 khi liên tiếp làm sống lại kho tàng truyện dân gian việt nam với tiếng cười cợt sâu cay đả kích thói tham lam, bủn xỉn, hà tiện và đồng thời cũng vẽ lại bức ảnh làng quê trong cam kết ức mỗi người Việt với yếm thắm, áo nâu sồng đối kháng sơ cơ mà bình dị.