Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ điện thoại

-

Nếu các bạn vô tình xóa ảnh, video clip hay những tập tin bên trên thẻ nhớ điện thoại. Đừng lo ngại bởi tất cả rất nhiều phương pháp để khôi phục những dữ liệu đã mất này mặc mang đến nó đã có root (bẻ khóa) giỏi không. Và trước khi tìm phương pháp để khôi phục dữ liệu thẻ nhớ trên android, chúng ta không được lưu bất kể thứ gì vào điện thoại hoặc tắt máy trong vượt trình vận động khôi phục được trả tất.

Cùng cùng với đó, tắt tính năng kết nối wi-fi và 3G/4G nhằm tính năng auto cập nhập ghi đè các dữ liệu của công ty trước khi hồi phục được dữ liệu bị mất bên trên android. Cùng curvesvietnam.com tìm đọc cách khôi phục thẻ nhớ siêu nhanh chóng tiếp sau đây nhé!

Khôi phục tài liệu thẻ nhớ trên android với thứ không được root

Khi đã xác minh các tài liệu của thẻ nhớ trên app android bị mất, các bạn tháo thẻ ghi nhớ ra khỏi smartphone rồi kết nối với máy tính xách tay thông qua đầu thanh lọc thẻ. Sau đó, cài ứng dụng Recuva (có thể thực hiện phiên bản trả chi phí hoặc miễn phí) để phục sinh tập tin. Bạn cũng có thể sử dụng các chương trình khác như Coolmuster hoặc Wondershare TS Fone, mà lại Recuva là 1 công rứa miễn tầm giá tuyệt vời.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ điện thoại

*

Thông thường, để phần lớn các lịch trình này thao tác thì bộ nhớ của bạn phải gồm định dạng FAT32, NTFS hoặc tương tự. Nếu định hình thẻ nhớ của người tiêu dùng không được công nhận vì một trong những lý do, các bạn chỉ có thể tạo một bạn dạng sao hoàn hảo của nội dung tất cả trên thẻ nhớ vào sản phẩm tính, format lại thẻ nhớ theo chuẩn FAT32 rồi sau đó chuyển các tập tin sao chép trở lại và thường xuyên tiến trình.Khi chạy Recuva, điều đầu tiên cần có tác dụng là chọn các loại tập tin mà bạn muốn khôi phục như hình ảnh, video, nhạc hoặc tài liệu… Nó hỗ trợ tùy chọn khôi phục lại trường đoản cú một địa điểm có sẵn cùng thậm chí bạn cũng có thể chỉ định một thư mục rõ ràng để hồi sinh từ đó. Xem xét rằng c

*

Khi xong xuôi việc phục hồi tập tin đang xóa, bạn hãy cố gắng để lưu chúng nó vào một trang bị khác thay vị lưu trực tiếp trên thiết bị, vì còn nếu không nó có thể gây ra xung hốt nhiên và dữ liệu phục hồi sẽ không còn làm việc. Vì chưng vậy, nếu như khách hàng đang phục sinh tập tin từ điện thoại hãy ghi bọn chúng lên đĩa cứng của dòng sản phẩm tính, tiếp nối chuyển bọn chúng qua thiết bị trở về sau.Nếu tập tin được tàng trữ vào bộ nhớ lưu trữ trong của thiết bị, chúng ta có thể khôi phục lại nó. Nếu như bạn chưa kích hoạt tùy lựa chọn Developer trong android hãy vào Settings > About phone > Build Number (hoặc tương đương, ví dụ trên Galaxy S5 nó là Settings > About device > Build Number), sau đó gõ khoảng tầm 7 lần vào tên số phiên bản.

Một khi vẫn làm điều đó hãy vào Settings > Developer Options với kích hoạt công dụng USB debugging. Bây giờ chúng ta có thể kết nối điện thoại cảm ứng với máy vi tính và thực hiện một vận dụng như Wondershare Dr Fone nhằm quét máy của bạn.

Xem thêm: Top Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất Thế Giới 2020, Các Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất Hiện Nay

Đối với điện thoại cảm ứng android đã có root

Đầu tiên bạn cần làm là tải về ứng dụng có tên Undeleter dành cho các thiết bị app android đã được root.Ứng dụng này vận động rất đơn giản khi bạn chỉ cần chọn các thiết bị tàng trữ mà bạn muốn lấy tài liệu (bộ nhớ trong hoặc bộ lưu trữ ngoài của máy). Sau đó tiến hành quét máy được chọn. Quá trình này rất có thể mất trường đoản cú 2 cho 10 phút tùy ở trong vào kích cỡ bộ nhớ lưu trữ và số lượng dữ liệu được giữ trữ.

*

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy chương trình hiển thị các dữ liệu có thể phục hồi trong một vài ba tab, gồm Files, Pictures, Music, Videos với Documents. Quy trình phục hồi tài liệu sẽ trả về vị trí cội của nó, tức là bất cứ nơi làm sao nó đã có lưu trước lúc bị xóa.Tùy lựa chọn này chỉ hoàn toàn có thể giải quyết được một phần vấn đề, vào trường thích hợp đó rất có thể tiến hành áp dụng Recuva hoặc Wondershare để ngã sung.