Kho ảnh của tôi trên iphone

-

thực hiện Kho hình ảnh của tôi với vận dụng Ảnh để thấy các hình ảnh gần phía trên trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch. Auto lưu trữ tới 1000 ảnh trong 30 ngày nhưng mà không cần sử dụng dung lượng iCloud hay Ảnh iCloud.


Kho hình ảnh của tôi tự động tải lên các ảnh gần đây nhất của doanh nghiệp vào iCloud, vì đó bạn có thể xem chúng trên những thiết bị dường như không sử dụng Ảnh iCloud. (Kho ảnh của tôi không tải lên Live Photos hoặc video). Các bạn phải đăng nhập trên tất cả các thiết bị bằng cùng một IDApple.

Bạn đang xem: Kho ảnh của tôi trên iphone


Kho ảnh của tôi bên cạnh vào dung tích iCloud và chỉ còn lưu hình ảnh tĩnh. Ảnh của doanh nghiệp sẽ tự động hóa tải lên khi bạn thoát khỏi vận dụng Camera và được liên kết với Wi-Fi, nhưng câu chữ sửa sẽ không còn được cập nhật trên toàn bộ thiết bị.

Đi tới tải đặt

*

Kho hình ảnh của tôi auto bị tắt nếu như bạn sử dụng Ảnh iCloud.


Ảnh trong Kho ảnh của tôi vẫn mãi sau trong iCloud trong 30 ngày – kế tiếp sẽ bị xóa. Để cất giữ các ảnh này, chúng ta phải lưu hình ảnh từ Kho ảnh của tôi vào iPhone, ipad tablet hoặc iPodtouch.

Trong tab Album, chạm vào Kho ảnh của tôi.

Chạm vào Chọn, tiếp nối chọn vớ cả ảnh bạn mong lưu.

Chạm vào,sau đó va vào lưu hình ảnh.

Xem thêm:


Chạm vào album Kho ảnh của tôi, va vào Chọn, tiếp đến thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Lưu phần đa bức hình ảnh đẹp nhất của khách hàng vào iCloud hoặc thiết bị:Chọn các hình ảnh đó, tiếp nối chạm vào Thêm vào.

Chia sẻ, in hoặc sao chép:Chọn các ảnh, sau đó chạm vào.

Xóa ảnh:Chọn những ảnh, sau đó chạm vào

*
.

Mặc dù các hình ảnh bị xóa đều bị loại bỏ bỏ ngoài Kho ảnh của tôi trên tất cả các thứ của bạn, nhưng hình ảnh gốc vẫn ở trong Ảnh bên trên thiết bị đã chụp hình ảnh đó. Ảnh mà chúng ta lưu vào trong 1 album không giống trên thiết bị hoặc máy tính cũng không biến thành xóa.

Ảnh vào Kho hình ảnh của tôi kế bên vào dung lượng iCloud của người sử dụng và chúng được lưu giữ 30 ngày trong iCloud (tối đa 1000 ảnh). Tải ảnh về iPhone, iPad, iPodtouch hoặc lắp thêm tính của người tiêu dùng nếu bạn có nhu cầu lưu duy trì vĩnh viễn.


phân tách sẻ nội dung bài viết

Hỗ trợ thanh toán:


Chứng nhận:

Website thuộc tập đoàn:


fpt.com.vn. Phụ trách nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.