Vtc10

-
curvesvietnam.com. Thương ngày nắng và nóng về phần 2 tập 32, Duy công khai minh bạch người yêu, Khánh bày mưu góp cậu Vượng bay "lưới tình" của Mộng Mơ, Vân rung cồn trước Phong?
Sao Việt: NSND Thu Hà khoe nhan sắc không tuổi, Lệ Quyên ngày càng sexy nóng bỏng Thương ngày nắng và nóng về phần 2 tập 30: Bà Nhung sốc nặng trong khi thấy cảnh này tận nơi Trang... Sao Việt: hoa khôi Tiểu Vy ngày dần quyến rũ, bất thần với sự dí dỏm của Đình Tú phim yêu đương ngày nắng nóng về
Thương ngày nắng nóng về phần 2 tập 32, Duy công khai tình cảm với Trang.

Bạn đang xem: Vtc10

Thương ngày nắng về phần 2 tập 32, bà Nga cùng các đàn bà bàn nhau tìm kiếm cách tách bóc cậu Vượng thoát khỏi ""lưới tình"" của mộng mơ - chủ tiệm gội đầu.

Khánh nói mơ mộng là người thuận lợi ham tiền, vì vậy, phương án là thuê một người lũ ông cao to đẹp trai, giả vờ có tiền mang đến tán để giúp cậu Vượng sáng mắt.

Khánh khẳng định: “Chắc chắn hình dáng tham vàng quăng quật ngãi thì Mông Mơ sẽ quăng quật cậu Vượng thôi”.

Đứng bên ngoài nghe hết được kế hoạch của chị và các cháu, cậu Vượng siêu giận dữ: "Này Khánh, cậu mặc dù mắt yếu nhưng ruột gan cậu ngay thật trong sáng, chứ không suy xét đen buổi tối như mày đâu. Cậu nói thật, mi bị ông chồng bỏ chưa chắc hẳn đã đề xuất vì gia đình thằng Đức đâu".

Ở cốt truyện khác, ông vua Long trong những lúc ăn cơm với con trai đã nói rằng dạo này sức khỏe không tốt, ước ao nghỉ ngơi và công khai minh bạch chuyện Hoàng Duy là tín đồ thừa kế của Hoàng Kim. Ông Long cũng băn khoăn lo lắng với câu hỏi chung thân đại sự của con trai.

Xem thêm: Ngân Hàng Eximbank Là Ngân Hàng Gì, Ngân Hàng Eximbank Có Uy Tín Không

Duy bày tỏ quan điểm: ""Về câu hỏi thừa kế Hoàng Kim, thực sự bé cảm thấy không sẵn sàng. Còn câu hỏi chung thân đại sự, nhỏ đã có bạn gái rồi". Nghe đàn ông nói vẫn có chúng ta gái, khuôn mặt ông Long trở nên rạng rỡ, vui mừng.

Còn cảm xúc của Phong - Vân ngoài ra đang nảy nở khiến người xem ưng ý thú. Vân vẫn ngồi bựa thần lưu ý đến về bài tập vẽ thì Phong tiến tới và chủ động cầm tay giải đáp cô bí quyết vẽ đúng. Ánh mắt Vân hiện hữu rõ xao xuyến. Cô chú ý bàn tay Phong đang gắng tay mình, ngước lên nhìn mặt anh, môi bất giác nở nụ cười.

Ông Hoàng Long vẫn phản ứng như thế nào khi biết Trang là tình nhân của nhỏ trai? Liệu ông có phản đối? Cậu Vượng sẽ thoát khỏi "lưới tình" của Mộng Mơ nỗ lực nào?

Diễn biến cụ thể Thương ngày nắng về phần 2 tập 32 lên sóng tối nay (14/6) trên VTV3.

Sao Việt: So bì nhan nhan sắc của "mẹ con" NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Quỳnh Kool khi đồng loạt diện váy đầm đi biển...

Diễn viên Hồng Diễm, NSND Thu Hà, Quỳnh Kool đồng loạt diện váy đầm xanh non như gồm hẹn trước khiến tín đồ thích thú...

Thương ngày nắng nóng về phần 2 tập 31: Phong vẫn yêu Vân? Bà Nhung mừng rơi nước mắt vì đàn bà đến nhà

Thương ngày nắng về phần 2 tập 31, bà Nga khuyên nhủ Trang cần nhận mẹ đẻ, cặp Phong -Vân khiến khán giả thích thú...