Kết nối xiaomi với pc

-

Trong quá trình sử dụng, đôi khi người sử dụng sẽ phải kết nối điện thoại thông minh với laptop để chuyển các dạng dữ liệu hình ảnh, video, tin nhắn… tương tự với người dùng cần liên kết Xiaomi với máy vi tính cũng hoàn toàn có thể tham khảo một trong những hướng dẫn dưới đây. 

Hướng dẫn cách kết nối Xiaomi với thiết bị tính

Để kết nối smartphone Xiaomi với máy tính, ngoài những cách kết nối điện thoại thông minh với sản phẩm tính thông thường, chúng ta có thể bài viết liên quan những cách khác dưới đây.

Bạn đang xem: Kết nối xiaomi với pc

1. Cách kết nối xiaomi với máy tính xách tay bằng dây cáp

Một vào những cách kết nối Xiaomi Redmi chú ý 3 với laptop hoặc một vài dòng điện thoại Xiaomi không giống để chia sẻ dữ liệu chính là sử dụng dây cáp USB như sau: 

Bước 1: tiến hành kết nối mi với sản phẩm tính bởi dây cáp kết nối. 


*

Bước 2: trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ xuất hiện thông báo kết nối, các bạn nhấn chọn vào thông báo.

Bước 3: tiếp theo bạn chọn kích hoạt tác dụng Thiết bị phương tiện đi lại (MTP) trên điện thoại Xiaomi để có thể chấp nhận được máy tính có thể nhận diện sản phẩm công nghệ và kết nối với điện thoại thông minh Xiaomi bởi dây cáp thành công.

2. Cách liên kết Xiaomi với máy tính không cần sử dụng dây cáp USB

Trong ngôi trường hợp chúng ta đã thử liên kết bằng dây sạc cáp hoặc Mi PC suite không sở hữu và nhận điện thoại thì fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng ngươi Drop. Đây là 1 trong ứng dụng chất nhận được chia sẻ dữ liệu tốc độ cao và cung cấp trên phần đa thiết bị apk chỉ không chỉ có Xiaomi. Ứng dụng gồm tính năng kết nối với máy vi tính thông qua mạng FTP. Trước tiên người tiêu dùng cần tải và setup ứng dụng mày Drop về smartphone từ Google Play và triển khai kết nối mi với thứ tính như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Mi Drop trên điện thoại và chọn mục có biểu tượng 3 dấu chấm trên góc trên mặt phải.


*

Bước 2: bao gồm một thực đơn xuất hiện, các bạn chọn kết nối với lắp thêm tính.

Xem thêm:

Bước 3: nhận chọn bắt đầu để khởi động kết nối FTP giữa điện thoại thông minh với thứ tính.

Bước 4: Với đồ vật tính, chúng ta mở trình cẩn thận hoặc Windows file Explorer rồi truy cập vào đường dẫn được hiển thị trong ứng dụng. Sau đó bạn đã có thể dễ dàng dàng chia sẻ tập tin trường đoản cú sang máy tính mà ko cần cài đặt ứng dụng phức tạp hoặc áp dụng dây cáp USB. Chỉ việc điện thoại và máy tính được liên kết cùng mạng Wifi là được.

Nguyên nhân và phương pháp sửa lỗi không kết nối được điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi với vật dụng tính

1. Kiểm soát dây cáp USB

Trong quá trình kết nối điện thoại cảm ứng Xiaomi với máy tính xách tay nhưng không thấy thông báo nhận liên kết thì có thể do cáp USB của chúng ta bị cũ, lỗi hoặc bị giảm bớt tính năng truyền tài liệu không còn hoạt động chính xác. Lúc ấy bạn đề nghị kiểm tra và sửa chữa cáp USB kịp thời cùng phù hợp. 


*

2. Kích hoạt chế độ kết nối MTP

Tương từ bỏ lỗi dây cáp sạc USB, với một số trong những trường hợp người dùng không thể sử dụng dây dây sạc cáp để kết nối xiaomi mi với lắp thêm tính vì chưng USB được đặt ở cơ chế chỉ dùng làm sạc. Lúc đó máy tính chỉ rất có thể nhận dạng thiết bị đã được liên kết khi kết nối đang hoạt động trong tâm trạng Truyền tài liệu hoặc MTP. 


*

Bạn có thể thiết lập kết nối MTP khi áp dụng dây cáp USB. Khi đó trên màn hình điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị yêu cầu USB for charging (USB để sạc). Bạn nhấp vào đó để lựa chọn các cơ chế khác cùng trên menu chỉ ra sẽ rất có thể chọn để chuyển qua cơ chế MTP.

Lưu ý: Trường hợp không thấy xuất hiện thêm menu thì hãy mở Trung chổ chính giữa thông báo bằng cách vuốt màn hình điện thoại cảm ứng từ trên xuống và nhấp vào Liên kết USB để xem đa số tùy chọn khác.

3. Setup hoặc cập nhật trình lại Drive

Trường hòa hợp không kết nối được smartphone xiaomi với máy tính xách tay có thể vị driver tinh chỉnh và điều khiển trên máy tính xách tay không đúng chuẩn khiến không chất nhận được kết nối các thiết bị mặt ngoài. Khi gặp mặt vấn đề này thì người tiêu dùng nên tra cứu kiếm trình tinh chỉnh (driver) đúng chuẩn của điện thoại Xiaomi và setup đúng cho máy tính xách tay cần kết nối. 


*

Hy vọng với phần đa hướng dẫn bí quyết kết nối xiaomi mi với máy tính xách tay và giải pháp khắc phục lỗi liên kết trên đây sẽ giúp ích được người tiêu dùng trong quy trình kết nối và truyền tải dữ liệu.