Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư win 7

-

Lỗi thịnh hành khi truy vấn các website gồm giao thức bảo mật

Đôi khi khi chúng ta truy cập vào https://facebook.com hay https://google.com đều gặp thông báo là ” Kết nối của người tiêu dùng không phải liên kết riêng tư” hay thông tin “NET::ERR_CERT_AUTHORITY_INVALID” hoặc Lỗi “ERR_CERT_COMMON_NAME_INVALID“,Vậy nguyên nhân nào khiến cho thiết bị của bạn gặp mặt lỗi này?

Nguyên nhân gây lỗi Your connection is not private

Với lỗi Kết nối của khách hàng không nên là liên kết riêng tư tuyệt còn được biết đến là “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID” bên trên trình coi xét Google Chrome vì lỗi SSL. SSL (Secure Sockets Layer) được những trình duyệt web áp dụng để lưu giữ trữ toàn bộ các thông tin. Trường hợp thiết bị chạm chán lỗi SSL "Net::ERR_CERT_DATE_INVALID" trên trình thông qua Chrome cũng đồng nghĩa với việc kết nối Internet bị ngăn Chrome load các trang bảo mật và riêng rẽ tư. Các vì sao gây lỗi SSL, gồm những: Chứng chỉ không hẳn do tổ chức triển khai bên trang bị ba an toàn và tin cậy cung cấp nên không được Google công nhận cấp cho quyền.  chứng từ của trang web chưa được cập nhật nên Google Chrome sẽ không còn thể xác minh website có bình yên và riêng tư hay không. Kết nối giữa trình thông qua Internet và trang web không an toàn.Dưới đây đang là hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi liên kết riêng tư một cách đơn giản nhất mà bạn có thể thao tác ngay được.

Bạn đang xem: Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư win 7

tất cả nhiều cách để khắc phục lỗi liên kết riêng tư

Cách khắc phục lỗi kết nối của bạn không phải liên kết riêng

Đối cùng với thiết bị smartphone và máy tính sẽ có các phương pháp khắc phục lỗi Your connection is not private không giống nhau. Bạn cũng có thể tham khảo ngôn từ hướng dẫn sau:

3 giải pháp khắc phục lỗi liên kết riêng bốn trên đồ vật tính

1. Thay đổi cài đặt mạngChúng ta hãy thực hiện đăng nhập vào cổng mạng, vào trường vừa lòng mạng nhà bạn hay mạng cơ quan tất cả cổng đăng nhập đến Wifi. Chúng ta hãy truy vấn một trang web dạng http bất kỳ nào đó có thể là http://dantri.com.vn xuất xắc http://vnexpress.net hoặc http://www.bbc.com …Sau khi truy cập các website trên thì cổng wifi đã mở ra, việc sót lại là singin vào cổng với sử dụng Internet bình thường.2. Truy cập ẩn danhHãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để mở trình ưng chuẩn ẩn danh giành riêng cho Chrome (Cái này chỉ dành cho máy tính thôi nhé). khắc chế lỗi liên kết riêng tư để không gặp mặt phải phiền toái khi sử dụngTrong ngôi trường hợp mở website trong hành lang cửa số ẩn danh được thì chắc chắn rằng là do một Plugin nào của Chrome tạo ra lỗi đó. Để khắc chế lỗi nay các bạn hãy tắt app của Chrome bằng phương pháp truy cập vào địa chỉ sau chrome://settings/ tìm cho mục Tiện ích và lần lượt bỏ những tiện ích có trong các số đó để kiểm tra. 3. Thiết đặt lại phần mềm diệt virus
*
hãy thử tắt ứng dụng diệt virut trên máy tính xemNếu trang bị tính của công ty cài phần mềm diệt virus thử tắt vứt tính năng đảm bảo https hoặc quét https lúc bật khả năng nay ứng dụng diệt virut sẽ ngăn chặn Chrome hỗ trợ bảo mật. Để tương khắc phục chúng ta hãy trong thời điểm tạm thời tắt chế độ bảo đảm https khi coi ngó web trên các trang gồm cung cấp cài đặt chứng chỉ ssl https, để ý sau lúc duyệt dứt các trang cài đặt https chúng ta nên nhảy lại chế độ đảm bảo https trên phần mềm diệt vi khuẩn nhé. 4. Tuỳ chỉnh setup lại ngày, giờ Lỗi SSL có thể phát sinh vày thiết bị tùy chỉnh cấu hình sai ngày, giờ dẫn đến tình trạng Kết nối của chúng ta không đề nghị là kết nối riêng tư. Giải pháp khắc phục lỗi này rất 1-1 giản, fan dùng chỉ việc đặt lại đúng mực ngày giờ đồng hồ theo múi giờ đồng hồ của nước ta là UTC +07:00 (Bangkok, Hanoi, Jakarta) rồi bình chọn xem lỗi đã làm được khắc phục hay không là được. 5. Dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ đệm trên trình ưng chuẩn webThêm một chiến thuật để khắc chế lỗi kết nối trên Chrome đó là dọn sạch mát rác bên trên trình duyệt. Để xóa bộ nhớ lưu trữ cache, lịch sử cùng các dữ liệu không giống trên trình xem xét web Chrome rồi đóng trình duyệt, khởi đụng lại xem đã khắc phục được lỗi giỏi chưa.

Xem thêm:

6. Reset lại trình coi sóc webTrường hợp chúng ta đã thử toàn bộ các bí quyết trên màn vẫn chưa thể khắc phục được lỗi Chrome, tăng speed trình chăm chú thì chỉ từ giải pháp ở đầu cuối là reset trình chăm bẵm Chrome. Chúng ta cũng không đề xuất quá băn khoăn lo lắng về mật khẩu các tài khoản được lưu lại trên trình chăm sóc và bookmark bởi nếu tài khoản đã được Goodle nhất quán với Chrome thì hoàn toàn có thể import tất cả dữ liệu này bằng phương pháp đăng nhập trình chăm bẵm bằng thông tin tài khoản Google là xong.

Cách khắc phục lỗi trên điện thoại cảm ứng Android

1. Chạy Chrome ở chính sách ẩn danhThử mở trang trình duyệt bắt đầu ở chính sách Ẩn danh xem trang có chuyển động hay không. Nếu như trang vẫn hoạt động thông thường ở chính sách ẩn danh thì hoàn toàn có thể các app mở rộng của người tiêu dùng đang bị sự cố bảo mật và phải xóa ứng dụng đó đi. 2. Biến hóa lại setup ngày, tiếng trên điện thoạiTương từ như trên đồ vật tính, bạn dùng rất có thể khắc phục lỗi Kết nối của bạn không nên là liên kết riêng tư bằng phương pháp cài đặt lại ngày với giờ vào phần thiết đặt ngày với giờ trên lắp thêm Android.
*
Cách thiết lập lại ngày và giờ trên điện thoại Android3. Xoá tài liệu trình chuẩn y webViệc xóa tài liệu trên trình phê duyệt web Chrome là một trong trong những chiến thuật tốt nhất để khắc phục lỗi kết nối SSL trình chú tâm trên Chrome.4. Tắt ứng dụng diệt vi khuẩn trên năng lượng điện thoạiNếu người dùng đang sử dụng ứng dụng hoặc lịch trình diệt virus trên điện thoại cảm ứng thông minh Android thì nên thử tắt nó trong tầm 1 thời gian ngắn rồi đánh giá xem sản phẩm công nghệ còn bị lỗi liên kết nữa không. Nếu tiếp đến bạn thấy lỗi đã được khắc phục thì nguyên nhân có thể do phần mềm diệt vi khuẩn bị xung đột. Hãy gỡ bỏ thiết lập trình diệt virus bên trên thiết bị android là được. Trên đó là một số cách khắc phục lỗi kết nối riêng tư rất đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện. Chúc chúng ta thao tác thành công và đang không chạm mặt phải phiền toái lúc sử dụng.