Fix fake serial number idm 2022 update new version

-

Bạn có biết Internet download Manager là công cụ cung cấp download chiếm lĩnh thị trường quốc tế, ở vn cũng vậy. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền hầu như không được thực hiện. Cũng chính vì vậy, trong quy trình sử dụng (key giả, crack), bạn sẽ gặp phải những lỗi thường gặp.Bạn đã xem: khắc phục và hạn chế idm báo kém chất lượng serial number

Không phải là chuyện hiếm gặp, bạn sẽ thường xuyên thấy thông tin lỗi idm bị kém chất lượng serial. Khi IDM bị lỗi đang hiện thông tin “IDM (Internet tải về Manager) has been registered with a giả Serial Number”. Vậy lỗi idm không nên số serial này xuất phát từ đâu, làm cố nào để khắc phục lỗi này? Mặc dù người dùng chỉ việc tắt nó đi và tiếp tục sử dụng, nhưng nhiều khi nó lại khiến bạn trở nên cáu gắt khi sẽ tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi sẽ gửi ra cho chính mình đọc những cách có thể giúp bạn hạn chế và khắc phục IDM lỗi nhái Serial Number.

Bạn đang xem: Fix fake serial number idm 2022 update new version

Contents

Cách khắc phục lỗi idm lúc bị nhái serial

tại sao idm báo kém chất lượng serial number là gì?

Tôi chắc hẳn rằng bạn đã từng nhìn thấy dòng chữ này bên trên màn hình máy tính bạn: Internet download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet tải về Manager đã đăng ký bởi 1 khóa hàng fake hoặc đã bị khóa khi thực hiện phần mềm hỗ trợ download – Internet tải về Manager. Tất nhiên lỗi này xuất phát từ việc bạn sử dụng Internet download Manager dẫu vậy lại ko đăng ký bản quyền.


*

Cửa sổ thông báo lỗi idm bị nhái serial lúc hiện trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm khi bị nhái serial

Có thể nói lỗi này đối với dân chuyên công nghệ thì chỉ là vấn đề nhỏ, tuy nhiên với những tín đồ không thành thục thì trên đây lại là cả một vấn đề. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách để khắc phục lỗi “IDM báo kém chất lượng serial number” nhưng không cần sử dụng ngẫu nhiên tools hay phần mềm cung ứng nào khác.

Có thể bạn không biết hoặc chưa nắm rõ những cách khắc phục lỗi idm bị kém chất lượng serial như loại bỏ hóa thông báo, sửa file host, biến đổi registry, hay thiết lập lại phiên bản quyền bằng lòng về phần mềm từ nhà phát triển. Tiếp sau đây là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo kém chất lượng Serial Number thông qua sửa vào file setup của IDM

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần bắt buộc phải tắt hẳn chính sách IDM đi bằng phương pháp bạn click chuột phải vào phần IDM bên trên khay hệ thống. Sau đó bạn chọn phần Exit như hình sau đây.


*

Bước 2: truy tìm đến thư mục của IDM. Thường thì nó đang nằm trong băng thông C:Program Files (x86)Internet download Manager

Bước 3: bên trên màn hình xuất hiện thư mục đựng file thiết lập IDM , các bạn tìm kiếm file có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, chúng ta phải đổi tên file thành những thương hiệu nào bạn có nhu cầu hoặc xóa, chúng tôi răn dạy bạn buộc phải xóa đi sẽ tiện lợi hơn.


*

Bước 4: Kế đó, các bạn tìm kiếm tệp tin với thương hiệu idmBroker đồng thời copy thêm một tệp nữa.


*

Bạn sẽ không còn phải cáu gắt vào quá trình làm việc chỉ với một vài bước đơn giản như cách trên.

Xem thêm:

Cách 2: Sửa đổi tệp tin Hosts

Cách này khá đối chọi giản và ắt hẳn nhiều bạn đã được biết và sẽ sử dụng, chỉ vài một vài nút kích bạn sẽ khắc phục được lỗi solo giản trên.

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở notepad bởi quyền administrator bằng cách click chuột phải -> lựa chọn run as administrator


*

Bước 2: Mở tệp tin hosts bằng cách từ Notepad chọn xuất hiện -> Chọn đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc -> kế tiếp chọn vào file có tên hosts

Bước 3: Bạn tiến hành Copy các dòng sau đây vào cuối cùng file hosts và lưu lại.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com


Cách 3: Đổi quý hiếm Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị nhái serial, cũng như cách 2 mà chúng tôđã giới thiệu phía trên, đổi giá trị vào Registry cũng thật dễ dàng mang lại những bạn không thực sự rành máy tính.

Bước 1: Việc đầu tiên là mở hộp thoại Run, gõ Regedit cùng ấn OK
Bước 2: search theo đường truyền chúng tôi đưa ra sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerBước 3: tìm đến file CheckUpdtVM như hình
Bước 4: Click đúp và lựa chọn giá trị Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục nhái Serial Number bằng cách Chỉnh Sửa file IDMGrHlp

Bước 1: trong thư mục thiết đặt Internet tải về Manager bạn tiến hành tìm file IDMGrHlp . Bạn bấm chuột phải rồi chọn phần Properties trên vật dụng tính.
Bước 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, chọn Security. Trong mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit để chỉnh sửa.
Bước 3: Cuối cùng, bạn tiến hành chọn User, tiếp đến ở cột Deny, tích chọn Full control đồng thời nhằm hoàn vớ sửa lỗi fake Serial Number bạn chỉ cần Apply và OK.

Trên đây chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã gửi ra, mặc dù lỗi này chỉ mở ra một thông tin bằng cửa ngõ sổ, và bạn có thể tắt nó nhưng nhiều khi gây cảm giác tức giận khi đã giải trí một vài trận trò chơi hay hoặc sẽ tập trung toàn bộ trí lực vào một công việc nào đó. Phần giải đáp khắc phục lỗi idm bị nhái sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái hơn.