Hướng dẫn thay đổi giao diện (skin) nhân vật trong minecraft

-

Trong Minecraft, trò chơi thủ có thể lựa lựa chọn 1 trong vô vàn skin khác biệt cho nhân trang bị của mình, đổi thay Steve cổ điển thành các siêu hero như Thor, Spider-Man, những nàng công chúa hay phù thủy trong cổ tích và nhiều hơn thế nữa. Nhưng mà bạn đã biết phương pháp đổi skin trong Minecraft tuyệt chưa?

Sforum tin rằng có khá nhiều game thủ chỉ nghịch Minecraft với skin mặc định chứ không thể biết phương pháp đổi skin mang lại nhân đồ gia dụng của mình. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách biến hóa ngoại hình mang lại nhân vật của công ty chỉ cùng với vài cách rất đối kháng giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi giao diện (skin) nhân vật trong minecraft


Mục lục


Cách thay đổi skin trong Minecraft PC

Bản PC của game rất giản đơn đổi skin, bạn chỉ việc làm 4 cách sau:

Mở Minecraft Launcher.Chọn phiên bản Minecraft Java.Trong menu nằm ở vị trí cạnh trên của Minecraft Launcher, hãy chọn “Skin”.Rê chuột lên một skin đã tất cả trong thư viện của bạn, nút Use đang hiện ra. Click Use để cần sử dụng skin đó.

*

Nếu bạn muốn thêm skin Minecraft bắt đầu vào danh sách này thì sao? không có gì nặng nề cả, hãy làm cho theo quá trình sau đây.

Lặp lại công việc 1-3 sinh sống trên nhằm vào menu Skin.Click vào nút “New Skin” bao gồm hình dấu cùng để lựa chọn skin bắt đầu thay bởi chọn skin cũ.Đặt tên mang đến skin bắt đầu trong ô Name (bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này).Click vào nút Browse, kế tiếp tải lên tệp tin skin (định dạng .png) từ máy tính xách tay của bạn.Nhấp vào “Save & Use” nếu bạn có nhu cầu sử dụng nó tức thì lập tức, còn còn nếu không thì chọn “Save” để thêm nó vào danh sách skin của bạn.

*

Cách thay đổi skin Minecraft điện thoại (Pocket Edition)

Game thủ di động cầm tay sử dụng bạn dạng Minecraft Pocket Edition cũng có thể đổi skin, dù không có tương đối nhiều lựa chọn miễn tổn phí cho lắm.

Mở Minecraft Pocket Edition trên điện thoại của bạn.Trong menu chính, bên dưới hình nhân vật bao gồm nút “Profile”. Chạm vào đó nhằm mở menu chuyển đổi skin.Chọn một skin nhân vật bạn muốn sử dụng. Số lượng skin miễn mức giá khá không nhiều nhưng chúng ta cũng có thể chạm nút Edit Character để chỉnh sửa chúng cho thêm phần độc đáo.Nếu mong có thêm skin mới, bạn phải tự nhập vào game bằng phương pháp chọn Edit Character > Import. Shop chúng tôi sẽ khuyên bảo nơi cài đặt skin trong phần kế.Một biện pháp khác là vào Marketplace và mua bởi Minecoin. Gói Minecoin thấp nhất có mức giá khoảng 50,000 đồng, được 320 coin.

*

Các trang web có skin Minecraft đẹp

Kế tiếp, Sforum đang hướng dẫn chúng ta những địa điểm để tra cứu skin đẹp đến Minecraft. Có rất nhiều website sưu tập skin Minecraft không giống nhau, nhưng cửa hàng chúng tôi chỉ gom một vài trang web thông dụng với tủ đựng đồ hoành tráng nhất.

Xem thêm:

SkinDex

Link: https://www.minecraftskins.com/

Trang web này có lượng skin lớn tưởng và game thủ hoàn toàn có thể dễ dàng chọn ra skin đẹp tuyệt vời nhất dựa vào tiêu chí số lượt like hay new nhất. Rất nhiều game thủ Minecraft khắp vậy giới share sáng tạo của bản thân lên trang web này, nên các bạn sẽ thấy rất nhiều skin rất sáng tạo, ví dụ điển hình một skin hình cây cây bút chì tốt vị quốc vương.

NameMC

Link: https://namemc.com/minecraft-skins

Skindex là 1 trong những tủ chứa đồ skin Minecraft lớn số 1 do xã hội game thủ sinh sản ra. Chúng ta có thể tải xuống, cài lên và share sáng tạo của doanh nghiệp với người chơi Minecraft khắp cố gắng giới. Nó tất cả ô tìm kiếm bắt buộc việc chia sẻ thuận nhân thể hơn hơi nhiều. Game thủ rất có thể tìm theo tên tín đồ đăng, server cơ mà skin đó được sử dụng, theo tag, theo skin được yêu thương thích, ngẫu nhiên,…

*

PlanetMinecraft

Link: http://www.planetminecraft.com/

Đây là cùng đồng share nội dung về Minecraft lớn số 1 thế giới. Bạn có thể tìm thấy những bản đồ custom độc đáo, các chế độ chơi kỳ lạ lẫm, các công trình cực kỳ hoành tráng và dĩ nhiên là hàng trăm ngàn skin Minecraft không giống nhau. Những skin được đăng tải ở chỗ này đều được kiểm để mắt và trải qua sự chắt lọc của cộng đồng nên trò chơi thủ chưa hẳn lo chạm mặt skin rác tuyệt tục tĩu trong game.

Cách tự sinh sản skin Minecraft

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng đa phần mềm khác nhau để tạo ra skin Minecraft “độc” mang đến riêng mình. Trong bài xích này, công ty chúng tôi muốn trình làng đến bạn bố công cụ 1-1 giản, miễn phí hoàn toàn có thể được sử dụng để tự sinh sản skin Minecraft. Tất cả chúng mọi là khí cụ trên web nên người chơi không cần setup rườm rà.

MinecraftSkins

Link: https://www.minecraftskins.net/skineditor

Đây có lẽ rằng là phần mềm dễ cần sử dụng nhất để tạo nên skin Minecraft mới. Nó không có rất nhiều tính năng cải thiện nhưng chỉ cần cần cù bỏ thời gian mày mò, game thủ rất có thể tạo ra hầu hết skin đẹp không hề thua kém gì các phần mềm khác trong danh sách này.

*

Skindex

Link: https://www.minecraftskins.com/skin-editor/

Đây là một phần mềm hơi khó dùng hơn một chút, nhưng nó bao gồm công cố gắng rất trẻ khỏe cho những ai biết phương pháp sử dụng. Nó chất nhận được bạn phóng to, thu nhỏ, tự động hóa tạo màu mang lại pixel,… giúp người dùng tạo ra skin đẹp cấp tốc hơn khôn xiết nhiều.

*

Nova Skin

Link: https://minecraft.novaskin.me/

Nova Skin có nhiều tính năng “xịn” mà bạn cũng có thể dùng để tạo ra các skin Minecraft đẹp nhất xuất sắc, đồng thời cũng cần phải nhiều thời hạn học hỏi hơn. Bạn có thể bắt gặp các mức sử dụng như Mirror, Gradient, coi trước skin vào game, giao diện tốt hơn, cung cấp nhiều layer,… Nhược điểm không có nút Undo của nó cũng được khắc phục.

*

Sau khi dứt việc tạo nên skin của riêng biệt mình trong số công cụ trên, các bạn chỉ câu hỏi bấm nút download để mua file .PNG về đồ vật và kế tiếp áp dụng biện pháp thêm skin Minecraft mới đã được công ty chúng tôi hướng dẫn ngơi nghỉ đầu nội dung bài viết này để lấy nó vào game.

Lời kết

Như vậy là Sforum đang hướng dẫn các bạn cách đổi skin trong Minecraft, sở hữu skin mới chỗ nào và làm nạm nào nhằm tự sản xuất skin mang lại riêng mình. Chúc bạn tìm được các skin độc đáo để áp dụng và khiến bằng hữu bất ngờ trong game!