Cách hard reset điện thoại htc one

-

Điện thoại HTC của khách hàng bị đơ với lag và lờ lững sau một thời hạn sử dụng. Bạn liên tục chạm mặt phải thông tin đóng ứng dụng bất thần khi đã sử dụng. Hoặc vô vàn lỗi lặt vặt khác mà bạn chưa biết cách làm núm nào nhằm khắc phục triệt để. Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục thiết lập gốc điện thoại thông minh HTC. Giúp cho điện thoại của khách hàng trở về như tinh thần xuất xưởng và chuyển động một phương pháp trơn tru mà không chạm mặt những lỗi cũ nữa. Cùng khám phá thủ thuật năng lượng điện thoại này với bản thân qua bài viết sau nhé! Với bí quyết này vẫn được áp dụng cho tất cả các đồ vật của hãng điện thoại cảm ứng thông minh HTC.

Bạn đang xem: Cách hard reset điện thoại htc one


*

Cách khôi phục setup gốc điện thoại HTC


Có thể các bạn cần:

Tổng hợp phương pháp khôi phục thiết lập gốc trên những dòng điện thoại thông minh HTC, Hard Reset htc Devies

Chú ý: Trước khi tiến hành khôi phục setup gốc. Chúng ta nên backup sao lưu giữ lại dữ liệu nhạc, ảnh và clip trên bộ lưu trữ máy của năng lượng điện thoại. Vì toàn bộ dữ liệu bên trên máy có khả năng sẽ bị xóa hết sau thời điểm khôi phục setup gốc.

Cách 1. Sử dụng nhân kiệt khôi phục cài đặt gốc trong năng lượng điện thoại.

Bước 1. Truy cập vào menu của điện thoại > chọn Cài đặt. Tại menu setup bạn kéo xuống tìm kiếm và lựa chọn mục Sao lưu và Khôi phục thiết đặt gốc.

*


*

Bước 2. Tại đây, nên chọn Khôi phục setup gốc > chọn tiếp Đặt lại năng lượng điện thoại.

*
Lúc này bạn hãy đợi cho thiết bị xóa hết tài liệu trên điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ trở lại trạng thái như máy mới. Vậy là bọn họ đã ngừng bước khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC 10.

Cách 2. Thực hiện Recovery gốc trong phòng sản xuất.

Xem thêm: 5 Cách Nạp Thẻ Omg 3Q Vng Trên Zingpay An Toàn Nhất, Cách Nạp Thẻ Zing, Mua Thẻ Zing Online

Phương pháp này hoàn toàn có thể áp dụng lúc máy của doanh nghiệp bị lỗi cần yếu khởi đụng nguồn lên để áp dụng cách 1 được.

Bước 1. Tắt nguồn smartphone của bạn, từ bây giờ nhấn bên cạnh đó nút mối cung cấp + giảm âm thanh đến khi logo HTC hiện lên thì vứt tay ra.

*

Bước 2. Đến màn hình này bạn thực hiện phím tăng giảm âm thanh để kiểm soát và điều chỉnh lên xuống. Nút nguồn để Enter xác nhận. Bạn chỉnh xuống chọn Reboot khổng lồ Bootloader.

*

Bước 3. Tại màn hình hiển thị tiếp theo chúng ta chỉnh xuống chọn Boot to lớn Recovery Mode.

*

Bước 4. Hiện thời sẽ là bước reset máy. Các bạn chọn Wipe data/factory reset

*

Nhấn Yes để xác nhận. Và bây giờ máy sẽ tiến hành xóa sạch dữ liệu trên máy.

*

Bạn hãy chờ đến lúc thiết bị reset ngừng rồi chọn reboot system now để tiến hành khởi hễ lại sản phẩm công nghệ nhé.

*

Trên đó là bài hướng dẫn biện pháp khôi phục thiết đặt gốc trên dòng điện thoại cảm ứng HTC của mình. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác viết. Nếu nắm hay thì hãy like và chia sẻ nội dung bài viết này đến các bạn bẻ của chính bản thân mình nhé.