Hướng dẫn ghost bằng file tib

-

Đầu tiên mình bắt buộc nói trước với chúng ta rằng đấy là một nội dung bài viết bổ sung thôi, có nghĩa là đã gồm một bài viết rất chi tiết về công việc ghost máy tính với format UEFI – GPT rồi, cụ thể là bài viết này giải pháp Ghost máy tính xách tay ở chuẩn chỉnh UEFI cùng ổ cứng GPT (chuẩn 100%)

Tuy nhiên ở bước 5 , có nghĩa là bước thực hiện phần mềm Acronis True Image nhằm ghost file ghost có định dạng *.TIB thì nhiều người lại cảm thấy hơi bị tắt và gồm phần khó khăn trong quá trình tuân theo nên mình đã đưa ra quyết định viết thêm bài bổ sung cập nhật này cho các bạn dễ đọc hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost bằng file tib

Okey, nếu khách hàng không thể làm thành công với chỉ dẫn trong bài viết trước đó thì nên tham khảo công việc trong bài viết này nhé.

Các bước chuẩn bị và những công cụ cần thiết mình sẽ không còn nhắc lại nữa nha, các độc giả lại quá trình chuẩn bị trong bài viết trước nha (link bên trên).

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Thiên Long Bát Bộ 2003, Phim Thiên Long Bát Bộ Vtv2 Trọn Bộ

Ghost sản phẩm công nghệ tính với file TIB, thực hiện phần mềm Acronis True Image

Sau khi bạn mở phần mềm Acronis True Image ra thì bạn ban đầu làm từng bước như sau:

Note: Đây là bước 5 trong nội dung bài viết này nhé.

+ cách 1: bạn chọn tab trang chủ => tại đoạn Recover => bạn nhấp vào My Disks như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách ghost máy tính xách tay bằng file TIB ở chuẩn UEFI – GPT với phần mềm Acronis True Image rồi kia nhé.

Các bước rất cụ thể rồi, không còn sót một bước nào nữa đâu bắt buộc mình nghĩ về là các bạn nào cũng có thể thực hiện nay được một phương pháp dễ dàng. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc chúng ta thành công !