Hướng dẫn chơi pubg mobile trên pc

-

Pubg tức thì từ khi trình làng đã duyên dáng một lượng lớn người chơi. Tuy vậy với phiên bản Pubg Mobile, người chơi chưa thực sự thỏa mãn nhu cầu so với câu hỏi được nghịch nó với PC. Phát âm được điều này, Tencent đã phát hành 1 trình đưa lập Tencent Gaming Budd để hỗ trợ các game thủ hoàn toàn có thể chơi pubg thiết bị di động trên PC. Vậy cố thể bọn họ sẽ áp dụng Tencent Gaming Budd để đùa pubg trên máy vi tính như vậy nào?

Điều kiện buổi tối thiểu cần đáp ứng nhu cầu để hoàn toàn có thể chơi pubg di động trên sản phẩm công nghệ tính

Để rất có thể chơi pubg mềm mại trên PC, bạn phải có một cấu hình máy tạm ổn. Bởi thế mới gồm thể đảm bảo quá trình đùa game diễn ra như ý. Nỗ lực thể, một cấu hình phù hợp tối thiểu để chơi pubg bao gồm:

Chip xử lý - CPU (Processor): buổi tối thiểu cần từ chip core i3 trở lên

Bộ ghi nhớ RAM (Memory): buổi tối thiểu từ 4 GB - 6 GB.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pubg mobile trên pc

Card hình ảnh (Graphics): Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB.

DirectX: Phiên phiên bản 11.

Bộ ghi nhớ trống (Storage): tối thiểu là 2 GB.

Hệ quản lý và điều hành (OS): Win7, Win 8.1, Win 10 64 bit.

Network: Broadband internet connection

Tiến hành sở hữu và thiết đặt trình mang định Tencent Gaming Buddy

Để hoàn toàn có thể chơi pubg smartphone trên PC, trước hết bạn cần tải và cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy về sản phẩm tính. Quy trình này không thật phức tạp. Ví dụ bạn chỉ việc thực hiện 2 bước thao tác được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: mua Tencent Gaming Budd

*

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ link http://syzs.qq.com/en/. Sau thời điểm giao diện hiển thị, các bạn hãy nhấn vào download để cài đặt Tencent Gaming Budd về lắp thêm tính. Phần mềm này kha khá nhẹ chỉ rộng 8MB thôi do vậy quá trình tải sẽ diễn ra ratasa nhanh chóng.

Bước 2: Tiến hành cài đặt Tencent Gaming Buddy

*

Sau khi quy trình tải hoàn tất, các bạn hãy nhấn đúp loài chuột hai lần vào biểu tượng của ứng dụng vừa cài về. Cơ hội này, file tải về gồm phần đuôi là .exe. Khi mở file lên, trên giao diện các bạn sẽ thấy hiển thị chiếc Install. Các bạn hãy nhấn chọn loại chữ này để bước đầu cài để trình trả lập.

*

Nhấn chọn dứt Install, bạn hãy chờ một vài phút để quá trình thiết đặt diễn ra. Thời hạn nhanh xuất xắc lâu sẽ nhờ vào vào độ bạo gan của thông số kỹ thuật máy và độ ổn định của internet bạn kết nối.

Tiến hành đùa pubg sản phẩm điện thoại trên PC ngày thôi

Sau khi quá trình setup trình giả lập kết thúc, bạn có thể chơi pubg mobile trên PC rồi đấy. Tuy vậy trước khi vào game chúng ta cần phải tiến hành 1 số thiết đặt cơ bản trước đã. Các thiết lập này được diễn ra theo trình trường đoản cú như sau:

Bước 1: Mở game PUBG bên trên PC

Khi kết thúc setup Tencent Gaming Budd, màn hình hiển thị sẽ hiển thị bối cảnh với chiếc Start. Các bạn hãy nhấn chọn vào dòng xoáy này để mở ứng dụng.

Xem thêm: Câu Chuyện Tình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Nhân Vật, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

*

Đồng thời với quá trình mở ứng dụng, game pubg sẽ tự động được tải và thiết lập vào sản phẩm của bạn. Quy trình này sẽ diễn ra hơi lâu một chút. Tuy vậy nếu thông số kỹ thuật của máy vi tính đủ khỏe khoắn thì thời hạn sẽ được rút ngắn hơn khá đáng kể đấy.

*

Sau khi game được thiết lập hoàn tất, bạn hãy nhấn vào biểu tượng của game nhằm mở nó lên nhé.

Bước 2: Đăng nhập vào game

*

Khi mở game lên, các bạn cần tiến hành đăng nhập nhằm sử dụng thông tin tài khoản chơi game. Để liên tiếp chơi với thông tin tài khoản đã có, bạn nên chọn lựa đăng nhập bởi Facebook tốt twitter. Hoặc nếu muốn chơi với tài khoản mới thì bạn nên chọn lựa Guest.

*

Sau lúc đăng nhập tài khoản thành công, sẽ có một thông báo hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấn Agree để gật đầu đồng ý với những điều khoản của trò chơi là được.

Bước 3: tiến hành chơi pubg mobile trên trang bị tính

Đến bước này bạn có thể thoải mái nghịch pubg mobile trên PC như thông thường bạn hay chơi rồi đấy.

Đầu tiên nên chọn lựa khu vực đùa trong game mà bạn muốn > Continue

*

Lựa lựa chọn nhân đồ gia dụng đại diện, đồ họa nhân vật,... > Create

*

Lựa chọn các trình độ phun súng:

Trình độ Rookie: chưa từng gameplay bắn súng

Trình độ Experienced: đang chơi bắn nhau nhưng chư nghịch PUBG Mobile

Trình độ Pro: đã chơi game bắn súng và nghịch PUBG Mobile

*

Bàn phím mang lập trong game sẽ lộ diện với các chức năng phím đang được setup sẵn. Vậy thể:

4 phím W, A, S, D: cần sử dụng để dịch rời lên, xuống, trái, phải

Chuột trái: dùng làm bắn súng hoặc đánh kẻ thù

Chuột phải: thực hiện để ngắm phun trước khi sử dụng súng

Space: có thể chấp nhận được người chơi tiến hành động tác nhảy cùng trèo

F: Được dùng để làm người chơi ảnh hưởng với nhau

C: Ngồi

Z: Nằm

Alt: free Look

Shift: thực hiện khi bạn muốn chạy cấp tốc để ra đòn hoặc trốn

1, 2, 3: Lựa chọn các loại súng cùng vũ khí mà chúng ta có

4, 5, 6: Lựa chọn những loại lựu đạn mà các bạn muốn

7, 8, 9, 0: Lựa chọn những loại công trình hồi máu khác nhau

F1: hiện tại điều khiển

~ : hiện chuột

Hệ thống trò chơi sẽ tự động hóa thiết lập giao diện dựa trên thông số kỹ thuật máy tính và thiết đặt nhân thiết bị của bạn. Bạn hãy nhấn Got it để bắt đầu trò chơi.

Bước 4: triển khai 1 số thiết lập tùy chỉnh (nếu muốn)

Mặc dù đa số phím điều khiển đã được cài đặt sẵn, tuy nhiên người chơi vẫn đang còn thể biến đổi theo kinh nghiệm sử dụng của công ty để tạo thành được tác dụng chơi game xuất sắc nhất. Để thực hiện cài đặt biến đổi này, các bạn hãy nhấn chọn biểu tượng bàn phím ở góc bên bắt buộc giao diện game là được. Sau khoản thời gian thực hiện phần đa cài đặt thay đổi xong, các bạn nhớ dấn Save để bảo quản những thiết đặt này nhé.

*

Bên cạnh đó, tín đồ chơi cũng có thể cài đặt lại phần mềm, thông số kỹ thuật game cho cân xứng với nhu cầu của bạn. Mong muốn thực hiện thao tác này, bạn chỉ việc chọn Settings ở mục Display ở hình ảnh bên yêu cầu phía dưới màn hình là được.

*

Vậy là chỉ cần thực hiện tại những thao tác làm việc rất dễ dàng là bạn đã có thể đùa pubg sản phẩm điện thoại trên PC rồi. Hãy nhanh tay thực hiện nay theo các bước được lí giải ở bên trên và trải nghiệm Pubg trên máy vi tính để tra cứu được cảm xúc “đã” nhất khi tập luyện game nhé. Chúc bạn sẽ có số đông phút giây thư giãn hoàn hảo nhất với trò đùa thú vị này.