Hướng dẫn cài đặt xiaomi wifi repeater pro

-

Kích wifi là trong số những thiết bị mạng được dùng rất phổ cập hiện nay. Cùng các thành phầm mang uy tín Xiaomi luôn mang lại cho người dùng sự ăn nhập và yên chổ chính giữa lớn. Vậy cách thực hiện kích wifi Xiaomi như vậy nào? Cách cài đặt kích wifi xiaomi ra sao? Hãy cùng curvesvietnam.comteam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt xiaomi wifi repeater pro

Kích sóng wifi là gì?

Trước khi tò mò về cách áp dụng kích wifi Xiaomi, họ cần hiểu qua kích sóng wifi là gì? vì sao lại phải dùng kích sóng wifi?

Theo đó, kích sóng wifi là 1 trong những thiết bị hỗ trợ nâng cao đường truyền của wifi. Nếu nhà bạn wifi yếu thì sẽ cần được dùng cho thiết bị này. Công năng của bọn chúng là kích mang lại sóng wifi nhà của bạn đang dùng mạnh dạn lên cấp đôi, gấp cha và rất là nhiều lần tiếp nữa tuỳ vào từng vị trí nhưng mà nó có thể chuyển động tốt nhất.

*

Dùng kích sóng wifi sẽ giúp đỡ cho chúng ta được kết nối mạng mềm mịn hơn. Sóng wifi khoẻ hơn, không biến thành trễ tuyệt đang làm việc phải hóng mạng load lờ lững nữa. Hoặc nếu như bạn đang xem phim nhưng mà bị giật, lag, có tác dụng bạn khó tính thì kích sóng wifi xiaomi mi là giải pháp nâng cấp cho hệ thống mạng của bạn.

Cách thực hiện kích wifi Xiaomi

Đầu tiên, các bạn cần xác xác định trí ổ điện và khu vực smartphone bạn bắt sóng tốt nhất có thể để cắm thiết bị kích sóng. Về bản chất, kích sóng cũng hoạt động như một chiếc router share mạng, thay vì yêu cầu bắt sóng với mạng yếu đuối thì các bạn chỉ cần kết nối với kích sóng wifi mi với tên new và mật khẩu vẫn luôn là mật khẩu cũ của wifi gốc. Thời gian này, bạn đã có một mạng mới, sóng khoẻ để dễ chịu và thoải mái sử dụng.

*

Cách cài đặt kích wifi Xiaomi

Trước tiên, các bạn cần phải có thông tin tài khoản của Xiaomi. Nếu chưa có thì bạn click chuột link này https://account.xiaomi.com/pass/register nhằm tự khiến cho mình một tài khoản nhé.

*

Lưu ý: vào cách thực hiện kích wifi Xiaomi, curvesvietnam.com khuyên chúng ta nên dùng gmail để đăng kí sẽ tiện lợi cho việc lấy lại khi yêu cầu thiết. Việc thực hiện số smartphone để đăng ký tiềm ẩn khủng hoảng bị lộ thông tin hơn.

Sau khi các bạn có thông tin tài khoản của mi rồi, các bạn vào tiện ích để tải ứng dụng Mihome về máy điện thoại thông minh nhé.

Xem thêm: Danh Sách Các Bài Hát Thiếu Nhi Mp3 Hay Nhất, Những Bài Hát Thiếu Nhi Hay Nhất Mọi Thời Đại

Nếu sử dụng IOS thì các bạn vào phầm mềm storeNếu sử dụng Android các bạn dùng Google play hoặc CH Play nhằm tải.

*

Sau khi tải ứng dụng về máy, chúng ta hãy bảo vệ là đang liên kết mạng wifi cùng với wifi bây giờ và thiết lập ứng dụng Mihome. Tiếp theo, các bạn hãy đăng nhập tài khoản vừa bắt đầu tạo lúc đầu vào, kế tiếp chọn địa chỉ ổ cắm, vị trí mà điện thoại thông minh bắt mạng tốt nhất có thể để cấp nguồn mang lại thiết bị wifi Xiaomi. Kế tiếp, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ( + ) bên trên góc cần màn hình điện thoại cảm ứng (Add device) nhằm thêm thiết bị.

*

Bạn lựa chọn Mi Wifi (Mi wifi repeater xuất xắc Mi Wifi repeater Pro), sau đó click Yellw light blinking ( hoặc Operation confirmed ). Chúng ta bấm Next rồi điền mật khẩu vào ô trống. Bạn dùng mật khẩu đăng nhập của wifi lúc này mà các bạn đang dùng mới đúng nhé.

Chú ý: các bạn muốn kích wifi như thế nào thì điện thoại cảm ứng bạn buộc phải đang liên kết với wifi đó.

Trên màn hình điện thoại cảm ứng vẫn còn nút next, bạn nhấp vào sẽ ra wifi vừa mới được cấu hình. Lúc này, chúng ta vào lại app Mihome để cài đặt nốt nhằm thiết bị dấn mạng. Trong khi thấy trên đồ vật kích sóng wifi xiaomi mi hiện tín hiệu đèn xanh nghĩa là các bạn đã thiết đặt thành công.

*

Trong trường hợp đèn vẫn báo như lúc đầu không thay đổi thì các bạn hãy lấy một dòng tăm nhỏ chọc vào nút reset ngơi nghỉ thiết bị. Các bạn giữ khoảng tầm 10s rồi thao tác lại như ban đầu là đươc nhé.

Trên đây, curvesvietnam.com đã chia sẻ rất chi tiết cách áp dụng kích wifi Xiaomi tương tự như cách thiết lập kích wifi Xiaomi. Hi vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng dễ ợt thiết bị này. Chúc chúng ta thành công và có những trải nghiệm hoàn hảo với máy kích sóng wifi Xiaomi!