Hướng dẫn cách đánh số trang trong word 2013

-

Bạn đang có tác dụng đồ án, report hay có tác dụng luận văn tốt nghiệp và các bạn cần khám phá về cách đặt số trang trong Word? Với phần đa tài liệu như các luận văn, thiết bị án.. đông đảo phần mục lục, trang bìa, phần khởi đầu hay chấm dứt thường sẽ không đánh số trang các trang đó mà sẽ chỉ đặt số trang trong phần nội dung.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đánh số trang trong word 2013

Nếu như đánh số trang cục bộ từ trang trang đầu mang đến trang sau cùng thì dễ dàng rồi đúng không. Tuy thế để đánh số trang xuất phát điểm từ 1 trang ngẫu nhiên trong Word thì tất cả lẽ các bạn sẽ gặp chút khó khăn. Vậy nên nội dung bài viết này Nguyễn Hùng sẽ hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách khắc số trang vào Word từ một trang bất kỳ trên Word 2007, 2010 với cả Word 2013, 2016.


*
*

Bước 4: cửa sổ tùy chỉnh cấu hình Page Number Format hiện hữu tại ô Number format chúng ta cũng có thể tùy chọn định dạng đặt số trang như 1, 2, 3…a,b,c, …-1-, -2-, -3-…..

Dưới mục Page Numbering bạn tick lựa chọn Start at để tại vị số trang bắt từ trang máy mấy. Ví dụ bạn muốn trang đó tất cả số trang bắt đầu là 3 thì nhập quý hiếm là 3. Thường thì số trang sẽ bước đầu sẽ là 1 trong những nên ở đây mình để là 1.


Bước 5: Sau khi tùy chỉnh như trên xong. Hiện giờ ta ban đầu đánh số trang như sau:

Bạn vào tab Insert -> lựa chọn Page Number -> chọn phong cách đánh số trang mà bạn có nhu cầu hiển thị hệt như cách khắc số trang tự trang đầu mang đến trang cuối tôi đã hướng dẫn nghỉ ngơi trên.


Bước 6: sau khi chọn thứ hạng đánh số trang bạn cần xóa liên kết giữ section 1 cùng section 2 bằng cách nhấn vào Link khổng lồ Previous vào Header & Footer Tools.

Xem thêm: Iphone Trôi Bảo Hành Nghĩa Là Gì ? Có Nên Mua Iphone Trôi Bảo Hành?


Bước 7: kế tiếp bạn kéo lên trên vị trí viết số trang của section 1. Chúng ta bôi đen với xóa số trang kia đi rồi ấn vào Close Header & Footer nhằm hoàn tất.


Vậy là các bạn đã đánh số trang từ bỏ trang bất kỳ xong rồi đó. Câu hỏi đánh số trang quá đơn giản dễ dàng đúng ko nào.

Lời kết

Bài viết chỉ dẫn cách đặt số trang vào Word trường đoản cú trang bất kỳ và đánh số trang trường đoản cú trang đầu mang đến trang cuối được thực hiệntrên Word 2010 các chúng ta có thể làm tương tự như vậy nhằm đánh số trang trong Word 2007v 2013 cùng Word 2016. Trường hợp có vụ việc gì cần cung ứng bạn cứ nhằm lại phản hồi ở dưới mình sẽ giúp. Và nhớ theo dõi chuyên mục thủ thuật Word để update thêm những thủ thuật bắt đầu nhé.

Chúc chúng ta thành công!


Internet là chỗ mình học tập được số đông gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của bản thân là mọi thứ mình học được với đã làm thành công, rất có thể nó không được tuyệt đối hoàn hảo nhưng nó sẽ có lợi với bạn.✅Nếu những chia sẻ này có giá trị với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly coffe nhé!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình phê chuẩn này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

Gửi thông tin khi bao gồm nhận xét mới.