Masha và chú gấu: trò chơi nhỏ

-
BÉ TỰ TIN, NĂNG ĐỘNG HƠN NHỜ CÔ BÉ MASHA VÀ CHÚ GẤU XIẾC

Cô bé nhỏ Masha và Chú Gấu Xiếc là bộ phim truyền hình hoạt hình 3D danh tiếng dựa bên trên chuyện cổ tích của Nga. Ngôn từ phim xoay quanh cuộc sống thường ngày của cô bé Masha tinh nghịch, hồn nhiên với muôn thú trong khu rừng, đặc biệt là chú gấu từng màn biểu diễn ở gánh xiếc.

*
*
*
*
*
*
*

Chương trình Cô nhỏ xíu Masha với Chú Gấu Xiếc khuyến khích trẻ em vui chơi, năng cồn và sáng chế đúng với lứa tuổi của những em. Số đông giai điệu bắt tai trong bộ phim truyền hình cũng phần nào mang về cho trẻ xúc cảm thích thú, trẻ rất có thể nhún nhảy với lắc lư cả ngày.

Khi trẻ cảm xúc tự tin, thoải mái, tò mò mọi điều xung quanh, học hỏi và chia sẻ từ mọi điều bé dại nhặt của cuộc sống qua những tình huống vui nhộn trong phim, con trẻ sẽ thuận tiện thể hiện tại tình dịu dàng và thể hiện cảm xúc, trọng tâm tư, hoài bão với tín đồ lớn những hơn, nhờ đó mái ấm gia đình được kết nối, có cơ hội thấu hiểu và sẻ chia hơn.

Cô nhỏ xíu Masha với Chú Gấu Xiếc vẫn luôn đón chờ các bạn trên HTV3 DreamsTV vào thời gian 16g30 sản phẩm công nghệ Hai mang lại Chủ Nhật. Ghi nhớ đón xem bọn chúng mình nha!