Minh hằng

-

Scandal chèn ép của hồ nước Ngọc Hà đối với Minh Hằng vừa nổ ra khiến nhiều người theo dõi yêu nhạc Việt khôn xiết tiếc nuối.


Bạn đang xem: Minh hằng

Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng Minh Hằng cũng cócâu trả lời chính thức về nhân vật "chèn ép" bản thân tại The Facecâu trả lời thiết yếu thức về nhân vật "chèn ép" bản thân tại The Facekhiến cô không tham gia có tác dụng HLV đó chính là "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Điều này khiến công bọn chúng bất ngờ, riêng biệt các tín đồ Vpop chắc chắn cũng sẽ cảm thấy tiếc nuối bởi cả Minh Hằng cùng Hồ Ngọc Hà đã từng có những lần kết hợp ăn ý trong những sân khấu biểu diễn cũng như MV. Thậm chí, tuy không quá thân nhưng Hồ Ngọc Hà còn từng hát bè mang lại Minh Hằng tại một show diễn nước ngoại trừ vì cơ hội đó "bé Heo" bị thời tiết ảnh hưởng đến giọng hát.

Cùng hát "Như Hoa Mùa Xuân" tại Gala Nhạc Việt

Trong nhạc hội "Hương Sắc Tết Việt" năm 2014 - chương trình nhạc Tết thuộc serie Gala Nhạc Việt, Minh Hằng thuộc Hồ Ngọc Hà cùng Thuỷ Tiên đã bao gồm màn kết hợp trong ca khúc "Như Hoa Mùa Xuân". Biến đổi của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa qua phần trình bày của tía nữ ca sỹ xinh đẹp, quyến rũ cơ mà đặc biệt là Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã tạo được một hiệu ứng trong cộng đồng tín đồ của cả nhì người.


Hồ Ngọc Hà -Minh Hằng kết hợp vào tiết mục "Như hoa mùa xuân"


Xem thêm: App Chỉnh Ảnh Đẹp Nhất 2020, 7749 App Chỉnh Ảnh Đẹp Khi Đi Du Lịch Mới Nhất

Kết hợp bình thường trong màn đổi vai "Xin Hãy Thứ Tha"

Năm 2010, vào đúng thời điểm "Xin Hãy Thứ Tha" của Hồ Ngọc Hà đang làm cho mưa làm cho gió trên những bảng xếp hạng. Minh Hằng cùng với một loạt những ca sỹ trẻ như Thuỷ Tiên, Đông Nhi, Thu Thuỷ đã tập luyện và cùng trình diễn ca khúc này trên sảnh khấu của một chương trình ca nhạc. đoạn clip hậu trường tập luyện vũ đạo của Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà cùng với những nữ ca sĩ còn lại thậm chí còn nhận được sự thân thiện theo dõi nhiều hơn cả phần trình diễn chính. Chứng tỏ sức hút từ bản hit của Hồ Ngọc Hà khi được kết hợp với những cái thương hiệu sáng giá nhưng mà tiêu biểu là Minh Hằng đã luôn luôn là thỏi nam châm từ thu hút người xem.


Hồ Ngọc Hà cùng Minh Hằng đổi vai, trình diễn "Xin hãy thứ tha"


Quay thông thường MV "Ngày Tết Quê Em"

Có vẻ như Minh Hằng cùng Hồ Ngọc Hà rất gồm duyên lúc kết hợp trong số sản phẩm liên quan đến chủ đề Tết. Vào năm 2012, nhì nữ ca sỹ từng xuất hiện bình thường trong MV "Ngày Tết Quê Em" quay thuộc với team nhạc V.Music, Phan Lê Ái Phương cùng Tiêu Châu Như Quỳnh. Mặc dù vì một lý do nào đó, Minh Hằng với Hồ Ngọc Hà không hề có một cảnh cù nào chung mà gồm xuất hiện cả hai người. Nhất là ở cảnh con quay cuối lúc tất cả những nghệ sỹ cùng sum vầy thì trọn vẹn không có Minh Hằng. Tuy vậy nhiều người cũng nhận ra nhị nữ ca sỹ đều diện phổ biến một kiểu dáng vẻ áo nhiều năm rất bắt mắt trong MV.


Hồ Ngọc Hà cùng Minh Hằng xuất hiện chung trong MV "Ngày Tết quê em"