Hình ảnh nước uống đẹp

-

Chụp ảnh đồ uống là trong những điều thú vui thuộc thể loại chụp ảnh món ăn. Đây là thời cơ để test sức đều đạo thay thú vị, vui đùa với color và khám phá kỹ thuật tía cục. Tuy nhiên, đến với chụp ảnh đồ uống là 1 thử thách mới, vày vậy hãy thuộc 7 mẹo này để chụp hình ảnh dễ dàng hơn và các bạn sẽ có hầu như bức hình ảnh đồ uống đẹp.

Bạn đang xem: Hình ảnh nước uống đẹp


*

Bản thân vật uống bao gồm một góc máy nhằm chụp, do vậy một số triết lý màu sắc có thể giúp ích cho các bước chụp hình ảnh đồ uống của người sử dụng rất nhiều. Sử dụng những màu sắc bổ sung cập nhật (các color nằm đối lập nhau vào trục màu) là 1 cách hoàn hảo để tăng thêm sự thú vị và sự rung cảm so với bức hình ảnh của bạn. Do vậy, bất kể màu sắc chính đồ gia dụng uống của người tiêu dùng là gì, hãy thử phối kết hợp một màu bổ sung cập nhật trong trang trí cùng đạo cầm của bạn.


*

Quy tắc lẻ nói rằng khi chúng ta đang bao gồm 1 nhóm cửa hàng trong bức ảnh của bạn, là một số trong những lẻ, thay vì chưng số chẵn sẽ chỉ dẫn ví dụ trực quan tiền hơn, tạo nên một bố cục thú vị hơn. Chụp hình ảnh đồ uống là trường hợp thật tuyệt để mang bạn vào rèn luyện điều này. Thử thêm 3 hoặc 5 ly nước vào trong bố cục của bạn, sắp tới xếp những đường chéo cánh và hình tam giác trong cha cục. Sắp đến xếp những chủ thể theo số lẻ trong bố cục tổng quan của bạn, bạn cũng có thể dễ dàng làm trông rất nổi bật chủ thể chính bằng phương pháp đặt chúng vào vị trí tiềm năng và thực hiện khẩu độ phải chăng hơn để triển khai nó thật sự rất nổi bật lên.


*

Khi chụp trang bị uống, ánh sáng là một điều hết sức thú vị, nhưng gồm vùng trở ngại để hoàn hảo. Bọn họ muốn tránh những phản xạ gắt và số đông tia sáng, nơi ánh sáng bị dội ngược vào gương và sự phản xạ vào ống kính.

Cách rất tốt để chống lại điều này là ánh nắng đi từ vùng phía đằng sau với bức hình ảnh đồ uống của bạn. Trong trường hợp này, nguồn ánh nắng chiếu thẳng cạnh bên và chiếu nhẹ phía trên đồ uống, với tôi đã sử dụng một gương bội nghịch chiếu để chiếu sáng nhẹ vào mặt trước của ly.

Ngay cả lúc ánh sáng bên cạnh đổ uông, hãy chũm và đặt ánh sáng của khách hàng chiếu vơi ở phía sau để tránh làm phản chiếu.


*

Khi bạn nói đến chụp ảnh món ăn, hầu hết họ bị tấn công bởi thông điệp rằng “Ánh sáng vơi là giỏi nhất”!

Chúng ta đã nói tới việc tạo nên bóng nhẹ, khuếch tán ánh sáng để tạo nên những mặt đường cong nhẹ và hồ hết cảnh được chiếu đẹp.

Nhưng nhiếp ảnh không nên là nơi dành cho các rỡ ràng giới, lao lý lệ và kỹ thuật hoàn toàn có thể bị phá vỡ. Với thỉnh thoãng, tia nắng cứng hoàn toàn có thể Tuyệt vời. Tôi đã tìm ra giải pháp chụp hình ảnh đồ uống tại 1 nơi thiệt tuyệt làm cho ra những ánh sáng trong, không xẩy ra phản chiếu, để chụp những cụ thể trên ly nước, gẩn như tạo nên hiệu ứng lăng kính.

Xem thêm: Tin Tức Thời Sự 24H Nóng, Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay

Tôi hay đặt ánh nắng cao ở phía trên của trang bị thể, và đặt nó ở con đường xéo nhẹ. Ánh sáng của người tiêu dùng càng xa ly nước của bạn, loại bóng sẽ càng dài, do vậy chúng ta cũng có thể chơi xung quanh dịch chuyển ánh sánh của doanh nghiệp để đã có được hiệu ứng mà chúng ta muốn.


*

Cần lớp băng, đá lạnh, tiếng rắc khi đem ly nước tử tủ rét ra? Nghe vui tai nhỉ!

Nhưng sự thật, một nơi chụp ảnh đồ nạp năng lượng thì sẽ không còn thể giữ lạnh cùng sương, và bảo trì sương ứ trên thành ly, quan trọng đặc biệt khi chúng ta sử dụng tia nắng nhân tạo.

Tốt thôi, đó là cách cơ phiên bản để sữa chữa nó, với nói được làm từ hỗn hợp nước cùng glycerin. Làm đầy chai nước suối với 50% nước và một nửa glycerin, pha trộn chúng lại cùng với nhau, tiếp nối phun vào kính với nhiệt độ phòng. Các bạn sẽ thấy được hiệu ứng ngưng tụ đẹp tuyệt mà không xẩy ra phai dần dần hoặc trôi, bất kỳ gương của người sử dụng được sử dụng trong bao lâu. Tôi thường áp dụng hỗn hợp này trên củ quả và rau củ củ lúc tôi chụp chúng để nhìn nó tươi. Cũng tiện lợi rửa trôi khi chúng ta chụp chấm dứt và chúng ta vẫn hoàn toàn có thể ăn những các loại hoa quả với rau củ này.


Đá, một yếu ớt tố cần thiết cho việc chụp hình ảnh đồ uống, mà lại là một nguyên vật liệu dễ chảy chảy. Vào một chống nóng, chúng ta có thể có vài phút với một viên đá trước lúc nó không lộ diện trước đôi mắt bạn, từ chốu cho bạn cơ hội để có được bức ảnh tuyệt vời.

Một vật dụng dụng siêu tiện lợi là một túi gồm những viên đá giả. Chúng quan sát rất thực với sẽ ship hàng bạn thông qua những bức ảnh đồ uống. Khi bạn có nhu cầu tạo ra những thiết kế của một khối băng trên một chiếc khay nhưng tan chảy, chỉ việc đặt khối băng giả của khách hàng vào nơi bạn có nhu cầu và lãm ướt một ít nước trên mặt phẳng để trông nó thật.


Vật trang trí là phương pháp thú vị nhằm thêm vào cuộc sống đời thường và màu sắc đối với chụp hình ảnh đồ uống. Như tôi nói đến ở bên trên, sửng dụng những tầng color trong trang bị trang trính là 1 cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng để thêm một color và sự vồ cập vào thức uống của bạn. Cơ mà ngoài color như thêm một chút ít muối hoặc con đường vào ly của các bạn sẽ thêm một tầng chăm chú và chi tiết bố cục của bạn.


Bạn có thể xem những dự án chụp hình ảnh món nạp năng lượng của curvesvietnam.com Studio trên đây.

Để biết thêm cụ thể dịch vụ chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm, bạn cũng có thể liên hệ với curvesvietnam.com Studio với những tin tức bên dưới:

Behance: https://www.behance.net/curvesvietnam.comvn/

Instagram:https://www.instagram.com/curvesvietnam.comdotvn

Chup Anh quang đãng CaoAdminDecember 13, 2018curvesvietnam.com Studiochup anh vì chưng uong, chup anh bởi vì an, chup anh tháng an, chup anh thuc an, chup anh quang quẻ cao, chup anh san pham, food photography, food stylist, food stylingComment