Cách hẹn giờ tắt máy tính win 10, win 11, 8, 7 đơn giản nhất

-

Bạn liên tiếp quên tắt đồ vật tính, chúng ta muốn hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ win 7 nhanh chóng và nhất? Đừng quá lo lắng vì trong nội dung bài viết ngày hôm nay, curvesvietnam.com sẽ chia sẻ đến các bạn chi tiết cách hạn tiếng tắt máy vi tính win 7 một cách dễ dãi nhất. Nếu khách hàng còn chạm mặt khó khăn trong việc tìm kiếm kiếm cách hẹn giờ này thì nên dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới trên đây của shop chúng tôi nhé!Cách hứa giờ tắt máy win 7Với các thủ thuật hẹn tiếng tắt máy win 7 bên dưới đây, các các bạn sẽ không còn đề xuất phải lo ngại ngồi mấy tiếng đồng hồ đeo tay canh tắt máy tính xách tay khi đề nghị tải xuống 1 dung tích lớn nữa.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ tắt máy tính win 10, win 11, 8, 7 đơn giản nhất

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để vào Run – rồi bấm Enter .Bước 2: Tiếp theo gõ lệnh: shutdown -s -t 3600 -c”tắt thiết bị sau 3600 giay” rồi ấn Enter -> Điều này còn có nghĩa máy tính của bạn sẽ tắt máy trong tầm 1 giờ nữa.
*
Giải thích cái lệnh như sau:

Shutdown: lệnh tắt chung-s : Là hành động thực hiện ( -s = shutdown)-t : Lệnh thời gian trong Dos tính bằng giây.600 : Sau từng nào giây thi sẽ tắt máy -> Ở đấy là sau 600 giây, tốt 10 phút nữa sẽ tự động tắt máy. Các bạn có nhu cầu tắt sau bau nhiêu phút thì hãy x60 giây để ra số giây nhé?-c : là đoạn ghi chú mang lại bảng thông báo, chúng ta không rất cần phải có đoạn này –c”..”.

Lệnh không phải ghi chú nhằm tắt thiết bị sau 10 phút nữa là: shutdown -s -t 3600Thời gian tắt vật dụng tính, máy tính sau thời gian hay dùng nhất:

5 phút: shutdown -s -t 30010 phút: shutdown -s -t 60015 phút: shutdown -s -t 90030 phút: shutdown -s -t 18001 tiếng: shutdown -s -t 36002 tiếng: shutdown -s -t 72003 tiếng: shutdown -s -t 108004 tiếng: shutdown -s -t 14400

Bước 3: Hệ thống sẽ hệ ra thông báo cụ thể về việc tắt lắp thêm tính, máy vi tính tự động.

Xem thêm: Phim Kung Fu Panda 3 Thuyết Minh Tiếng Việt Full, Công Phu Gấu Trúc 3 Hd Vietsub

Bước 4: Nếu ko muốn tắt máy, hoặc sửa lại thời gian tắt vật dụng có thể hủy việc tắt tự động bên trên bằng lệnh Run shutdown –a –> Bấm Enter.
*
Bước 5: Hệ thống sẽ có thông báo về việc hủy này.Tương tự cho những phiên bạn dạng Windown không giống các bạn có thể làm tương tự cho laptop PC, laptop dễ dàng và đơn giản nhất.Cách hứa giờ tắt máy bằng ứng dụng mShutdownĐể tắt trang bị tính, laptop tự động hóa đơn giản hơn các bạn hãy tải ứng dụng tắt vật dụng mShutdown. Chỉ cần download xuống, cài đặt là bạn có thể hẹn tiếng tắt máy tính, laptop sử dụng 7 8 8.1 10 bao gồm cả win XP.
*
Trên đấy là tổng hợp các bước hẹn tiếng tắt máy win 7 chi tiết nhất nhưng mà curvesvietnam.com muốn chia sẻ đến những bạn. Hi vọng những tin tức được cung cấp trên nội dung bài viết sẽ góp ích nhiều cho những bạn. Cập nhật và theo dõi curvesvietnam.com thường xuyên để nhận thấy thêm các thủ thuật tốt nữa nhé. Cảm ơn chúng ta đã dành thời hạn quan trọng điểm đến bài viết trên phía trên của bọn chúng tôi!


*


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chu đáo này cho lần comment kế tiếp của tôi.