Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau

-
Thời sự giáo dục kết nối thảo luận công nghệ trẻ em văn hóa truyền thống gia đình khỏe khoắn - Đẹp thế giới thể thao media
*

*

GD&TĐ - Xuất thân là sv ngành Văn học trường ĐH Văn Hiến, người sáng tác Minh Dự đã tất cả những share hết sức thú vui về tập thơ với tản văn "Hay bọn chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau"...
Diễn viên Minh Dự gặp mặt với sinh viên Khoa Văn ngôi trường ĐH Văn Hiến.

Ngày 19/3, sinh viên trường ĐH Văn Hiến gặp mặt với cựu sinh viên ngành Văn học tập Minh Dự - người sáng tác cuốn sách "Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau".

Bạn đang xem: Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau

Bén duyên thẩm mỹ và nghệ thuật sau các cuộc thi game show hài dẫu vậy Minh Dự lại xuất thân từ sinh viên ngành văn học tập tại trường ĐH Văn Hiến.

Tập thơ và tản văn Hay chúng mình đừng có tương lai gì nhau là cuốn sách đầu tay được tác giả Minh Dự ấp ủ từ các ngày bám dính trên giảng con đường đại học. Cuốn sách là “bản tình ca” tổng phù hợp những cảm hứng từ chông chênh, và ngọt ngào đến vỡ được Minh Dự gói gọn nhằm dành khuyến mãi cho những người mình yêu thương yêu.

Theo share của người sáng tác cuốn sách “Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau” tất cả 3 phần: Phần 1 - Những nồng nàn ngây ngô thuở ban sơ chứa đựng hồ hết dòng xúc cảm trong veo của lần đầu tiên yêu, thứ nhất thực sự biết rung chạm tới lời hứa ước.

Phần 2 - lúc mạch yêu thương “lỏng” nhịp chính là cơn sóng, là phần đông ngày giông bão mà bất kì người nào cũng phải trải qua trong tình thân của chủ yếu mình. Phần 3 - search lại mang lại những bình tâm sau không ít thương tổn nhằm rồi bọn chúng mình vẫn lạc quan tin, sáng sủa yêu và sống.


Một phút và ngọt ngào của diễn viên Minh Dự khi nghe đến về quãng thời gian còn học tập tại ĐH Văn Hiến.

Xem thêm:


Điểm đặc trưng trong “Hay bọn chúng mình đừng có tương lai gì nhau” đó là sự nhập vai tài tình của Minh Dự.

Anh bạo dạn đi vào ngóc ngỏng của trái tim, khơi lên những nhịp rung xúc cảm với danh xưng anh - em để khiến cho sự gần gũi. Chủ yếu điều này để cho các mẩu chuyện Minh Dự nhắc “chạm” được và giúp fan hâm mộ thấy đâu đó 1 phần cuộc sinh sống của mình.

Hiện tại, Minh Dự đang theo học Thạc sỹ ngành Văn học tại ngôi trường ĐH Văn Hiến để nâng cấp kỹ năng với kiến thức, giúp anh trau chuốt, làm new ngôn từ, từ đó truyền tải tinh tế được các cung bậc xúc cảm để ngay sát hơn với khán giả.

Nói về cậu học tập trò của mình,ThS. Huỳnh Thị Mai Trinh – Trưởng bộ môn Văn học tập Trường ĐH Văn Hiến cho biết: Nếu các bạn biết Minh Dự qua các vai diễn thì cô trò bọn chúng tôi gặp gỡ nhau sống văn chương.

Tôi vẫn xem đây là may mắn, tôi là bạn quen con chữ của Dự nhiều năm nay, tôi cô đơn rồi tôi lại trở yêu cầu “gồ ghề” với mọi trải đời của Dự, rồi về sau tôi được coi như Dự diễn. Sao Dự có thể hài được nhỉ, tại khuôn mặt hài hay như là 1 sự tìm kiếm kiếm không giống ở nơi Dự?

"Ra tập thơ - tản văn lần này của Dự, tôi vui theo phong cách được trả nợ từ một người nặng ơn huệ với văn chương. Dự xuất xắc nói với tôi “em mong muốn làm điều gì đó cho Văn học, nhưng làm bởi “máu huyết” kia cô”. Tiếng thì chúng ta ấy có tác dụng được rồi, vui và hạnh phúc thôi thì cũng chưa đủ, tôi tất cả nể Dự nữa.

Giữa shop chúng tôi sẽ không quên điều này mặc dù có làm việc nơi đâu: người khoa Văn – vào từng chân tơ kẽ tóc"- Th.s Mai Trinh phân tách sẻ.