Hạnh phúc trong tầm tay địch lệ nhiệt ba

-

Kết phim Hạnh Phúc trong vòng Tay, Địch Lệ Nhiệt tía và Hoàng Cảnh Du đã có màn vũ đạo khá tuyệt vời nhưng nhiều chủ ý lại mang đến rằng, phân cảnh đó quyến rũ quá mức mang lại phép.


Hạnh Phúc trong Tầm Tay – bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt ba có lẽ là tác phẩm bám nhiều scandal "tai cất cánh vạ gió" nhất nhì làng điện ảnh Hoa ngữ. Tin đồn cặp đôi bao gồm phim giả tình thật nổ ra ngay lập tức trong quá trình ghi hình, lùm xùm đời tư của Hoàng Cảnh Du bất ngờ bị triệu hồi trước thềm lên sóng, bộ phim rơi vào tình cảnh "thất sủng" bên trên tất cả những bảng xếp hạng khi khán giả đồng loạt chê bai cốt truyện lỗi thời, tình tết chán nản và diễn xuất hời hợt của dàn cast,... Mới đây, tiếp tục là một phân cảnh gây tranh cãi trong những tập cuối của bộ phim khi Hoàng Cảnh Du với Địch Lệ Nhiệt cha đã thực hiện màn vũ đạo cực kỳ rét bỏng.

Bạn đang xem: Hạnh phúc trong tầm tay địch lệ nhiệt ba


Màn vũ đạo khôn cùng nóng bỏng của Địch Lệ Nhiệt bố và Hoàng Cảnh Du.


Đoạn đoạn clip cùng những khoảnh khắc gợi cảm của nữ thiết yếu Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội với hàng ngàn ý kiến chỉ trích cô cô gái đã thừa chủ động khi ôm ấp nam chủ yếu Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Thậm chí, Nhiệt bố còn kéo tay của Cảnh Du đặt lên hông của bản thân rồi thực hiện những động tác nóng bỏng khiến rất nhiều khán giả phải đỏ mặt.


Loạt khoảnh khắc rất gợi cảm của Địch Lệ Nhiệt bố được chia sẻ rần rần.


Ngay lập tức, những bình luận tiêu cực từ mộ bộ phận khán giả đã chĩa thẳng vào cặp đôi thiết yếu khi mang lại rằng họ đang tình tứ thừa mức đến phép. Nhiều cư dân mạng còn nghi ngờ tin đồn mối tình trước đây của Hoàng Cảnh Du cùng Địch Lệ Nhiệt là thật vị họ đã gồm màn quẩy tưng bừng quá "gợi tình".
Khán giả đồng loạt chỉ trích màn vũ đạo thừa khiêu gợi của Nhiệt Ba.


Tuy nhiên, đối với những khán giả tất cả "tâm hồn vào sáng" thì màn vũ đạo của Hoàng Cảnh Du với Địch Lệ Nhiệt tía đơn giản chỉ là một cảnh quay lạnh bỏng mà những cặp đôi vẫn dành riêng cho nhau mà thôi. Vì họ đang đóng phim đề nghị phải diễn hết mình và với cương vị là vợ chồng thì Chu Phóng bao gồm gợi cảm trước mặt Tống Lẫm cùng là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm: Đảo Ngữ Câu Điều Kiện - Tổng Hợp Kiến Thức Về Đảo Ngữ Trong Câu Điều KiệnFan Địch Lệ Nhiệt ba lên tiếng bênh vực nữ diễn viên.


Hiện tại, cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra khá căng thẳng trên mạng làng mạc hội. Những khoảnh khắc rét bỏng của Địch Lệ Nhiệt ba thực sự đã trở tình thật điểm chăm chú với vô vàn bình luận trái chiều.Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về phân đoạn này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


mình thấy hơi phản cảm đấy

Bình thường cơ mà nhỉ


*
*

Hạnh Phúc trong Tầm Tay đã phân phát sóng trọn bộ bên trên đài Hồ Nam.


Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho thiếu phụ chính cắt tóc dẫu vậy màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai?
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem