Kinh hạnh phúc

-

Bộ phim niềm hạnh phúc Muộn Màng tập 125+126 ngày 5/1 kênh THVL1. Chi tiết trong Hạnh Phúc muộn màng tập 125+126 Ishita không nghĩ rằng bản thân bị xua đuổi việc. Đến cùng với Hạnh Phúc muộn mằn tập 125+126 Raman nuốm giúp Ishita được nhận lại dịch viện.

Bạn đang xem: Kinh hạnh phúc

↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN coi HẠNH PHÚC MUỘN MÀNG TẬP 125+126!(Lưu ý: Xem bên trên trình coi sóc Cốc cốc hoặc Chrome sẽ cung ứng load nhanh hơn nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ)

125a

125b

126a

126b

Giới thiệu phim:

Phim niềm hạnh phúc Muộn Màng tập 119+120 ngày 2/1 THVL1 full HD Bộ phim hạnh phúc Muộn Màng tập 125+126 ngày 5/1 kênh THVL1

Tập hiện tại tại: 119 + 120Thể loại: phim Ấn Độ
Tổng số tập: vẫn cập nhật…Quốc gia: Ấn Độ
Lịch phân phát sóng: 17h thiết bị 6Đạo diễn: đang cập nhật…
Diễn viên chính: đang cập nhật…

Trong Hạnh Phúc muộn mằn tập 125+126 – Raman Bhalla là một doanh nhân đang sinh sống với người bà xã đang sở hữu thai Shagun và cậu đàn ông Aditya. Ông nhà của ông Ashok, một kẻ săn mồi dục tình tham nhũng, tham dục mang lại Shagun và nỗ lực dụ dỗ cô cùng với sự phong lưu của mình.

Bộ phim hạnh phúc Muộn Màng tập 125+126 ngày 5/1 kênh THVL1

Sáu tháng sau khi sinh cô con gái của họ Ruhi, “Hạnh Phúc muộn màng tập 125+126” Raman phát hiện Ashok và Shagun của ngoại tình và ly dị Shagun, tín đồ đã nhằm lại ở kề bên Aditya sống lại với Ashok. Sáu năm sau, Raman trở nên Giám đốc điều hành của người sử dụng của ông. Ishita, một bác sĩ tốt bụng, được tiết lộ là mặt hàng xóm mới của mình. Mặc dù là vô trùng, cô tạo ra thành một mối quan hệ tình cảm cùng với Ruhi. Mihika, em gái của Ishita, bao gồm tình cảm với Mihir, là người bạn cực tốt của Raman, cơ mà anh trai của Raman Romi cũng bến cảng cảm tình với Mihika.

Xem thêm: Cách Liên Kết Momo Với Vietcombank Qua Trang, Hướng Dẫn Cách Liên Kết Vietcombank Với Ví Momo

Bộ phim hạnh phúc Muộn Màng tập 125+126 ngày 5/1 kênh THVL1

Sau Shagun nỗ lực để đem lại quyền nuôi Ruhi, Raman với Ishita kết duyên để ngăn chặn điều đó xảy ra trong bộ phim truyện Hạnh Phúc muộn mằn tập 125+126. Mang dù ban đầu Raman là thù địch về phía mình, hai từ từ rơi vào tình thương với nhau. Trong lúc đó, Mihir và Mihika kế hoạch cho cuộc hôn nhân của họ, nhiều tới sự bế tắc của Romi. Vấn đề bắt đầu phát triển thân Ashok cùng Shagun, fan bị buộc phải đáp ứng khách sản phẩm và kháng Ashok của.

Nội dung tổng hợp

Video: topphimhot.net

Tiêu đề và diễn tả đã được wn.com.vn vắt đổi, tuy nhiên nội dung tin tức vẫn giữ nguyên như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không còn chịu trọng trách về nội dung thông tin này.