Hàm xóa chuỗi trong excel

-
Bạn đã xem: Xóa cam kết Tự trong Chuỗi Excel, chỉ dẫn Cách thực hiện Hàm vứt Ký Tự trong Excel trên curvesvietnam.com

Trong một số trường hợp, bạn muốn loại bỏ hàng loạt ký tự ngơi nghỉ vị trí bất kỳ trong chuỗi tài liệu của bạn. Nội dung bài viết này, curvesvietnam.com sẽ hướng dẫn bí quyết xóa ký tự trong chuỗi Excel.

Bạn đang xem: Hàm xóa chuỗi trong excel

Đang xem: Xóa cam kết tự vào chuỗi excel

Đăng cam kết ngay khóa họcTuyệt đỉnh Excel – vươn lên là bậc thầy Excel trong 16 giờ

Ví dụ minh họa việcloại bỏ ký tự trong Excel

Giả sử rằng các bạn có một chuỗi văn bạn dạng như hình dưới đây, bạn có nhu cầu loại bỏ một vài ký tự khăng khăng từ chuỗi văn phiên bản này, rất có thể là ký tự đầu, ký kết tự cuối hay cam kết tự tại phần bất kì.

Xem thêm: Xem Phim Vật Chứng Mong Manh Tập Cuối 2022, Xem Phim Vật Chứng Mong Manh

Dùng hàm Excel để xóa cam kết tự trong chuỗi Excel (ký trường đoản cú đầu cùng cuối)

Trong Excel, gồm 2 hàm cung ứng bạn đọc xóa ký tự vào chuỗi Excel như ký tự đầu và cuối vào chuỗi, đó chính là hàm LEFT và hàm RIGHT. Để áp dụng những hàm này, chúng ta đọc tuân theo các thao tác làm việc sau:

*
*
*
*
*
*

Lưu ý:Phương pháp này chỉ sử dụng cho phần đa ký tự bao hàm dấu phân làn cụ thể, vày vậy chúng ta có thể thay đổi lốt hai chấm thành bất kỳ dấu ngăn cách nào khác.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã hiểu được bí quyết xóa cam kết tự trong chuỗi Excel như ký kết tự đầu tiên, sau cùng hay ký kết tự bất kỳ trong chuỗi dữ liệu. Con số hay vị trí ký kết tự bạn muốn xóa dựa vào vào yêu ước của bạn, chúng ta có thể thay đổi phương pháp một bí quyết linh động. Kế bên ra, để cung ứng bạn phát âm thành thạo rộng trong công việc hằng ngày, hãy đọc các nội dung bài viết thêm về hàm VLOOKUP, hàm IF, AND, OR và hãy nhờ rằng luyện tập với các bài tập Excel kèm câu trả lời từ curvesvietnam.com nhé.


Next: Soạn bài Cách Làm bài xích Văn Lập Luận giải thích (Ngắn Gọn), Soạn bài xích Cách Làm bài bác Văn Lập Luận Giải Thích