Hàm hiện ảnh trong excel

-
Xin vui mắt nhập add email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ tiến hành gửi đến mang lại bạn. Một lúc bạn đã nhận được mã xác minh, các bạn sẽ có thể lựa chọn 1 mật khẩu mới cho thông tin tài khoản của bạn.
Đăng ký kết
*

*

*

Nếu các bạn có danh sách đường dẫn tệp hình ảnh, bây giờ, bạn muốn hiển thị các hình hình ảnh tương ứng vào cột liền kề dựa trên phố dẫn tệp để sở hữu được kết quả hình ảnh chụp màn hình sau. Làm cầm nào chúng ta có thể giải quyết quá trình này vào Excel một cách gấp rút và dễ dàng dàng?

Hiển thị hình ảnh từ một loạt các đường dẫn tệp tất cả mã VBA vào Excel

Hiển thị hình ảnh từ một loạt băng thông tệp với một chức năng tuyệt vời


Hiển thị hình hình ảnh từ một loạt những đường dẫn tệp có mã VBA vào Excel

Ở đây, tôi hoàn toàn có thể giới thiệu một mã VBA để giúp đỡ bạn, phấn kích làm như sau:

1. Giữ alt + F11 phím nhằm mở Microsoft curvesvietnam.comsual Basic cho những ứng dụng cửa ngõ sổ.

Bạn đang xem: Hàm hiện ảnh trong excel

2. Nhấp chuột Chèn > Mô-đunvà dán mã sau vào Mô-đun cửa ngõ sổ.

Xem thêm: Các Chủ Đề Hay Để Thuyết Trìncách Thoát Clan Liên Quân Khi Đã Báo Danh

Mã VBA: Hiển thị hình ảnh từ một loạt những đường dẫn tệp:

Sub InsertPicFromFile() Dim xRg As Range Dim xCell As Range Dim xVal As String On Error Resume Next mix xRg = Application.InputBox("Please select file path cells:", "KuTools for Excel", Selection.Address, , , , , 8) If xRg Is Nothing Then Exit Sub Application.ScreenUpdating = False For Each xCell In xRg xVal = xCell.Value If xVal "" Then ActiveSheet.Shapes.AddPicture xCell.Value, msoFalse, msoTrue, _ xCell.Offset(0, 1).Left, xCell.Top, xCell.Height, _ xCell.Height over If Next Application.ScreenUpdating = TrueEnd Sub3. Sau khi chèn mã trên, sung sướng nhấn F5 nhằm chạy mã này và một hộp nhắc lộ diện để nhắc chúng ta chọn những ô của băng thông tệp, xem ảnh chụp màn hình:

*

4. Tiếp nối nhấn vào OK , toàn bộ các hình ảnh dựa trên đường dẫn tệp khớp ứng đã được hiển thị thành cột tiếp sau như ảnh chụp screen sau:

*

Hiển thị hình ảnh từ một loạt đường dẫn tệp với một kĩ năng tuyệt vời

Nếu bạn gặp mặt rắc rối với mã trên, Kutools cho Excel cung ứng một tính năng tiện lợi - Chèn ảnh từ đường dẫn (URL), với luôn tiện ích khỏe mạnh này, chúng ta cũng có thể nhanh nệm chèn những hình ảnh dựa bên trên tệp tin hoặc địa chỉ Url cùng một lúc.


Lời khuyên:Để áp dụng điều này Chèn hình ảnh từ đường dẫn (URL), trước tiên, chúng ta nên tải xuống Kutools đến Excel, và sau đó áp dụng nhân tài một cách lập cập và dễ dàng.


Sau khi thiết đặt Kutools mang lại Excel, hãy làm cho như sau:

1. Bấm chuột Kutools > Chèn > Chèn ảnh từ băng thông (URL), xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong Chèn hình ảnh từ băng thông (URL) vỏ hộp thoại, vui miệng thực hiện nay các làm curvesvietnam.comệc sau:

lựa chọn danh sách các ô chứa băng thông tệp cùng ô nơi bạn có nhu cầu đặt hình ảnh; Sau đó, chỉ định kích cỡ của hình ảnh mà bạn muốn sử dụng vào Cỡ tranh phần.

*

3. Kế tiếp nhấn vào Ok , những hình ảnh tương ứng đã có được chèn vào các ô, xem ảnh chụp màn hình:

*

Nhấp vào cài xuống Kutools đến Excel và dùng thử miễn chi phí ngay!

Các bài curvesvietnam.comết tương đối hơn:
nếu như bạn có danh sách các add URL hình ảnh trong cột A với bây giờ, bạn muốn tải xuống các hình hình ảnh tương ứng từ những URL cùng hiển thị chúng nó vào cột B gần kề như hình ảnh chụp screen bên trái. Trong Excel, làm biện pháp nào chúng ta có thể trích xuất hình ảnh thực tế trường đoản cú URL hình hình ảnh một cách gấp rút và dễ dàng dàng?
mang sử, các bạn có một danh sách các hình hình ảnh trong một trang tính cùng mỗi hình hình ảnh chứa một cực kỳ liên kết, bây giờ, bạn muốn trích xuất các showroom siêu kết nối thực từ phần nhiều hình hình ảnh này sang những ô tiếp sau của chúng như hình ảnh chụp màn hình hiển thị sau. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể sao chép lần lượt showroom siêu liên kết từ hộp chỉnh sửa siêu kết nối, nhưng vấn đề đó sẽ tốn thời gian nếu có khá nhiều siêu kết nối rất cần được trích xuất.
vào Excel, chúng ta cũng có thể nhanh giường và tiện lợi tạo danh sách thả xuống với các giá trị ô, nhưng, các bạn đã lúc nào cố cố kỉnh tạo danh sách thả xuống bằng hình ảnh, nghĩa là khi bạn nhấp vào một giá trị từ danh sách thả xuống, giá chỉ trị tương đối của nó hình hình ảnh sẽ được hiển thị cùng một lúc.
Thông thường, bạn cũng có thể chèn hình ảnh vào trang tính một biện pháp nhanh chóng bằng phương pháp sử dụng tác dụng Chèn vào Excel, nhưng, các bạn đã bao giờ cố nuốm chèn cùng một ảnh vào toàn bộ các trang tính của sổ thao tác chưa?

Các lao lý năng suất văn phòng xuất sắc nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết phần đông các vấn đề của doanh nghiệp và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì bạn đã thực hiện trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi email ... Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều chiếc văn phiên bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa con số ô lớn); ốp lại Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn ! phù hợp nhất các ô / mặt hàng / cột cơ mà không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; kết hợp các hàng / cột trùng lặp... Chống chặn các ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn ! chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả những ô rất nhiều trống); Tìm rất và kiếm tìm mờ trong nhiều Sổ làm curvesvietnam.comệc; Chọn tự dưng ... Bản sao đúng mực Nhiều ô mà không đổi khác tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu xem thêm sang những Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và chưa dừng lại ở đó nữa ... Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; chế tác và In toàn bô phân trang; thay đổi giữa câu chữ ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn ! khôn cùng lọc (lưu và áp dụng các lược thứ lọc cho các trang tính khác); chuẩn bị xếp nâng cao theo mon / tuần / ngày, tần suất và chưa dừng lại ở đó nữa; bộ lọc quánh biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ... Phối hợp Workbook với WorkSheets; hòa hợp nhất những bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành nhiều trang tính; đổi khác hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn ! hơn 300 tài năng mạnh mẽ. Cung ứng Office / Excel 2007-2019 với 365. Cung ứng tất cả những ngôn ngữ. Tiện lợi triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ những tính năng dùng thử miễn chi phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và phát âm theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, curvesvietnam.comsio với Project. Mở với tạo những tài liệu trong các tab new của cùng một cửa ngõ sổ, thay vì trong các cửa sổ mới. Tăng 50% năng suất của doanh nghiệp và giảm hàng trăm ngàn cú click chuột cho các bạn mỗi ngày!
*