Hàm đếm số lượng excel

-
Excel mang lại curvesvietnam.com 365 Excel đến curvesvietnam.com 365 dành mang đến máy Mac Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel 2016 Excel 2016 for Mac Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 xem thêm...Ít hơn

Việc đếm là một phần không thể thiếu trong bài toán phân tích dữ liệu, dù nhiều người đang kiểm lại số nhân viên của một chống trong tổ chức của bản thân mình hay số đơn vị đã bán tốt theo quý. Excel cung ứng nhiều nghệ thuật mà chúng ta có thể sử dụng nhằm đếm ô, hàng hoặc cột dữ liệu. Để khiến cho bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất, bài viết này cung cấp một bản tóm tắt toàn vẹn về các phương pháp, một sổ có tác dụng việc rất có thể tải xuống với những ví dụ cửa hàng và nối kết đến những chủ đề liên quan để đọc thêm.

Bạn đang xem: Hàm đếm số lượng excel


Lưu ý: Không đề nghị nhầm lẫn thân đếm với tính tổng. Để biết thêm thông tin về bài toán tính tổng những giá trị trong ô, cột hoặc hàng, hãy coi Tính tổng các cách cộng và đếm số Excel liệu.


Tải xuống lấy ví dụ như của chúng tôi

Bạn rất có thể tải xuống sổ làm việc ví dụ hỗ trợ các lấy ví dụ để bổ sung cập nhật thông tin trong nội dung bài viết này. Phần nhiều các mục trong nội dung bài viết này sẽ tham chiếu mang lại trang tính tương thích trong sổ làm việc ví dụ cung ứng các lấy một ví dụ và tin tức thêm.

mua xuống ví dụ nhằm đếm quý giá trong bảng tính

Trong bài viết này

Đếm dễ dàng và đơn giản

Đếm dựa vào một hoặc nhiều điều kiện

Đếm lúc dữ liệu của bạn chứa những giá trị trống

Đếm số lần xuất hiện duy độc nhất vô nhị của cực hiếm

các trường hợp đặc biệt quan trọng (đếm tất cả các ô, đếm số từ)

Đếm 1-1 giản

Bạn có thể đếm số quý hiếm trong một phạm vi hoặc bảng bằng cách sử dụng công thức đơn giản, nhấn vào một nút hoặc bằng phương pháp sử dụng hàm trang tính.

Excel cũng rất có thể hiển thị số ô đã chọn trong Excel thanh trạng thái. Xem demo clip sau phía trên để biết tin tức tổng quan về phong thái sử dụng thanh trạng thái. Đồng thời, hãy coi mục Hiển thị những phép tính và con số trên thanh trạng thái để biết thêm thông tin. Bạn cũng có thể tham chiếu đến các giá trị hiện trên thanh trạng thái khi bạn có nhu cầu xem nhanh dữ liệu của bản thân mình và không có thời gian nhằm nhập công thức.

Video: Đếm số ô bằng phương pháp sử dụng thanh tinh thần của Excel

Xem đoạn clip sau để tìm hiểu cách xem số lượng trên thanh trạng thái.Sử dụng từ bỏ Tính tổng

Dùng Tự đụng Tính tổng bằng cách chọn một phạm vi ô bao gồm chứa tối thiểu một cực hiếm số. Tiếp đến trên tab Công thức, bấm Tự hễ Tính >Đếm Số.

*

Excel trả về số cực hiếm số vào phạm vi tại một ô ngay cạnh với phạm vi mà chúng ta đã chọn. Thông thường, công dụng này được hiển thị trong một ô nghỉ ngơi bên buộc phải cho phạm vi ngang hoặc vào một ô bên dưới cho phạm vi dọc.

Đầu trang

Thêm mặt hàng Tổng phụ

Bạn có thể thêm sản phẩm tổng phụ vào tài liệu Excel bạn. Nhấn vào bất kỳ đâu bên phía trong dữ liệu của bạn, rồi bấm >Tổng phụ.


Lưu ý: Tùy chọn Tổng phụ đã chỉ vận động trên dữ liệu Excel bình thường, chứ Excel bảng, PivotTable hoặc PivotChart.


*

Ngoài ra, hãy tham khảo các bài viết sau đây:

Đầu Trang

Đếm số ô trong một danh sách hoặc cột bảng Excel bằng cách sử dụng hàm SUBTOTAL

Dùng hàm SUBTOTAL để đếm con số giá trị trong một Excel bảng hoặc phạm vi ô. Trường hợp bảng hoặc dải ô bao gồm chứa các ô ẩn, bạn có thể sử dụng SUBTOTAL để bao gồm hoặc vứt bỏ những ô ẩn đó và đấy là sự biệt lập lớn nhất giữa hàm SUM cùng SUBTOTAL.

Cú pháp SUBTOTAL như sau:

SUBTOTAL(function_num,ref1,,...)

*

Để bao gồm các giá trị ẩn trong dải ô của mình, bạn nên được sắp xếp tham function_num thành 2.

Để loại trừ các quý hiếm ẩn trong phạm vi, hãy đặt tham function_num thành 102.

Đầu Trang

Đếm dựa trên một hoặc những điều kiện

Bạn rất có thể đếm số ô trong phạm vi thỏa mãn nhu cầu điều khiếu nại (còn được call là tiêu chí) mà chúng ta chỉ định bằng phương pháp sử dụng một số trong những hàm trang tính.

Video: Sử dụng các hàm COUNT, COUNTIF với COUNTA

Xem video clip sau giúp xem cách áp dụng hàm COUNT và biện pháp sử dụng những hàm COUNTIF với COUNTA để chỉ đếm những ô thỏa mãn nhu cầu điều khiếu nại mà bạn chỉ định.Đầu Trang

Đếm số ô vào một phạm vi bằng cách sử dụng hàm COUNT

Sử dụng hàm COUNT trong bí quyết để đếm số quý giá số trong một phạm vi.

*

Trong ví dụ trên, A2, A3 và A6 là các ô duy nhất chứa giá trị số trong dải, bởi vì vậy cổng output là 3.


Lưu ý: A7 là một trong những giá trị thời gian, tuy thế nó chứa văn bản(còn call là ), vì thế COUNT không xem nó là giá trị số. Nếu bạn có nhu cầu loại vứt .m. Từ ô, COUNT sẽ xem A7 là giá trị số và thay đổi đầu ra thành 4.


Đầu Trang

Đếm số ô trong một phạm vi dựa trên một điều kiện bằng cách sử dụng hàm COUNTIF

Sử dụng hàm COUNTIF nhằm đếm một giá bán trị rõ ràng xuất hiện bao nhiêu lần vào một phạm vi ô.

*

Đầu Trang

Đếm số ô vào một cột dựa trên một hoặc những điều kiện bằng phương pháp sử dụng hàm DCOUNT

Hàm DCOUNT đếm những ô cất số vào một trường (cột) bạn dạng ghi trong danh sách hoặc cơ sở dữ liệu khớp với các điều kiện mà chúng ta xác định.

Trong ví dụ như sau đây, bạn có nhu cầu tìm số tháng, bao hàm hoặc sau mon 3 năm năm nhâm thìn đã bán được không ít hơn 400 solo vị. Bảng thứ nhất trong trang tính, trường đoản cú A1 mang đến B7, chứa dữ liệu bán hàng.

*

DCOUNT sử dụng các điều kiện để xác định nơi giá bán trị sẽ tiến hành trả về tự đó. Điều kiện thường xuyên được nhập vào các ô trong chính trang tính đó, tiếp đến bạn tham chiếu đến những ô này vào đối số criteria. Trong ví dụ này, các ô A10 với B10 cất hai điều kiện—một điều kiện chỉ rõ rằng giá trị trả về phải to hơn 400 và ô còn sót lại chỉ định tháng ngừng phải bằng hoặc lớn hơn hoặc bởi ngày 31 tháng 3 năm 2016.

Bạn nên sử dụng cú pháp sau đây:

=DCOUNT(A1:B7,"Tháng kết thúc",A9:B10)

DCOUNT kiểm tra dữ liệu trong phạm vi trường đoản cú A1 đến B7, áp dụng các điều kiện khẳng định trong A10 và B10 cùng trả về 2, tổng thể hàng vừa lòng cả hai đk (hàng 5 với 7).

Đầu trang

Đếm số ô trong một phạm vi dựa vào nhiều điều kiện bằng cách sử dụng hàm COUNTIFS

Hàm COUNTIFS tương tự với hàm COUNTIF với một ngoại lệ quan liêu trọng: COUNTIFS cho phép bạn áp dụng tiêu chuẩn vào các ô qua nhiều phạm vi với đếm số lần toàn bộ các tiêu chuẩn này được đáp ứng. Chúng ta cũng có thể dùng mang đến 127 cặp phạm vi/tiêu chí cùng với COUNTIFS.

Cú pháp đến COUNTIFS là:

COUNTIFS(criteria_range1, criteria1, ,…)

Hãy xem lấy ví dụ sau đây:

*

Đầu Trang

Đếm phụ thuộc vào tiêu chí bằng cách dùng phối kết hợp hàm COUNT cùng IF

Chẳng hạn chúng ta cần xác định có bao nhiêu người bán sản phẩm đã chào bán một mặt hàng cụ thể vào một khoanh vùng nhất định, hoặc bạn có nhu cầu biết lợi nhuận bao nhiêu bên trên một quý giá nhất định được thực hiện bởi một người bán sản phẩm cụ thể. Chúng ta có thể dùng phối hợp hàm IF cùng COUNT; bằng cách là trước tiên các bạn dùng hàm IF để kiểm soát một điều kiện, rồi sau đó chỉ khi tác dụng của hàm IF là True, thì bạn mới cần sử dụng hàm COUNT để đếm các ô.


Lưu ý: 

Hãy nhập phương pháp trong ví dụ như này dưới dạng bí quyết mảng. Nếu bạn đã mở sổ thao tác này vào Excel for Windows hoặc Excel năm nhâm thìn for Mac cùng muốn chuyển đổi công thức hoặc chế tạo ra một phương pháp tương tự, hãy dấn F2, rồi nhận Ctrl+Shift+Enter để phương pháp trả về kết quả bạn ý muốn đợi. Trong các phiên bản cũ Excel for Mac, sử +Shift+Enter.

Để các công thức lấy ví dụ hoạt động, đối số thứ hai mang đến hàm IF phải là một số.


*

Đầu Trang

Đếm tần suất xuất hiện của những văn bản hay quý giá số bằng phương pháp dùng phối hợp hàm SUM với IF

Trong ví dụ tiếp theo, bọn họ dùng kết hợp hàm IF cùng SUM. Đầu tiên hàm IF chất vấn giá trị trong một trong những ô và tiếp đến nếu hiệu quả kiểm tra là True thì SUM công thêm tổng những giá trị qua được phần khám nghiệm đó.

Ví dụ 1

*

Hàm ở trên cho biết thêm nếu C2:C7 chứa các giá trị Buchanan và Dodsworththì hàm SUM đã hiển thị tổng các bản ghi có đk được đáp ứng. Phương pháp này tìm ba phiên bản ghi đến Buchanan cùng một bạn dạng ghi mang lại Dodsworth trong dải ô đã cho và hiển thị 4.

Ví dụ 2

*

Hàm sống trên cho thấy nếu D2:D7 chứa các giá trị nhỏ dại hơn $9000 hoặc lớn hơn $19.000 thì hàm SUM đang hiển thị tổng tất cả các bạn dạng ghi có đk đáp ứng. Bí quyết này tra cứu thấy hai bạn dạng ghi D3 với D5 có mức giá trị nhỏ tuổi hơn $9000, tiếp đến D4 và D6 có giá trị lớn hơn $19.000 cùng hiển thị 4.

Ví dụ 3

*

Hàm nghỉ ngơi trên cho thấy thêm nếu D2:D7 có hóa đơn cho Buchanan nhỏ dại hơn $9000 thì hàm SUM đang hiển thị tổng các bạn dạng ghi có đk được đáp ứng. Bí quyết tìm thấy C6 thỏa mãn nhu cầu điều kiện cùng hiển thị 1.


Quan trọng: Hãy nhập cách làm trong ví dụ này dưới dạng bí quyết mảng. Điều đó gồm nghĩa là các bạn nhấn F2 rồi nhấn Ctrl+Shift+Enter. trong số phiên bạn dạng cũ rộng Excel for Mac, sử +Shift+Enter.


Hãy xem bài viết Cơ sở kỹ năng sau nhằm biết các mẹo ngã sung:

Đầu trang

Đếm số ô trong một cột hoặc hàng trong PivotTable

PivotTable cầm tắt tài liệu của bạn, đồng thời giúp bạn phân tích với truy sâu xuống tài liệu của mình bằng cách cho phép chúng ta chọn thể nhiều loại mà bạn có nhu cầu xem dữ liệu của mình.

Bạn có thể nhanh chóng tạo ra PivotTable bằng phương pháp chọn một ô vào phạm vi tài liệu hoặc bảng Excel, rồi trên tab Chèn, trong đội Bảng, bấm PivotTable.

*

Hãy coi kịch bạn dạng mẫu của bảng tính Doanh số, trong đó bạn có thể đếm tất cả bao nhiêu cực hiếm doanh số giành cho Gôn cùng Vô số cho các quý thế thể.


Lưu ý: Để tất cả trải nghiệm tương tác, bạn có thể chạy các bước này trên tài liệu mẫu được cung ứng trong trang tính PivotTable trong sổ có tác dụng việc rất có thể tải xuống.


Nhập tài liệu sau vào bảng Excel tính.

*

Chọn A2:C8

Bấm Chèn > PivotTable.

Xem thêm: Cách Cài Hình Nền Cho Win 7, Cách Đổi Hình Nền Laptop, Máy Tính Cực Dễ

Trong vỏ hộp thoại tạo ra PivotTable, bấm vào lựa chọn bảnghoặc dải ô , rồi click chuột Trang tính mới, rồi bấm vào OK.

Một PivotTable trống sẽ được tạo trong một trang tính mới.

Trong ngăn Trường PivotTable, hãy làm cho như sau:

Kéo Thể thao vào quần thể vực Hàng.

Kéo Quývào vùng Cột.

Kéo Doanh số vào vùng Giá trị.

Lặp lại cách c.

Tên ngôi trường hiển thị là SumofSales2 trong cả PivotTable cùng vùng giá bán trị.

Tại thời điểm này, ngăn Trường PivotTable sẽ trông như thế này:

*

Trong khu vực vực Giá trị, nhấp chuột danh sách thả xuống cạnh SumofSales2 và chọn Value Field cài đặt đặt.

Trong vỏ hộp thoại giá trị tải đặt, hãy làm cho như sau:

Trong ngôi trường Tóm tắt giá trị theo, lựa chọn Đếm.

Trong trường Tên Tùy chỉnh, sửa đổi tên thành Đếm.

*

Bấm OK.

PivotTable hiển thị số lượng bạn dạng ghi mang đến Gôn và Sân gôn trong 4 tháng cuối năm và Quý 4, với số liệu bán hàng.

*

Đầu Trang

Đếm khi dữ liệu của khách hàng chứa những giá trị trống

Bạn rất có thể đếm những ô chứa tài liệu hoặc là ô trống bằng phương pháp sử dụng hàm trang tính.

Đếm số ô không trống vào một phạm vi bằng cách sử dụng hàm COUNTA

Sử dụng hàm COUNTA nhằm chỉ đếm các ô vào phạm vi có chứa giá chỉ trị.

Khi bạn đếm những ô, song khi bạn muốn bỏ qua ô trống ngẫu nhiên vì chỉ ô có mức giá trị bắt đầu có ý nghĩa với bạn. Ví dụ: bạn có nhu cầu đếm tổng cộng nhân viên bán hàng đã thực hiện bán hàng (cột D).

*

Hàm COUNTA bỏ qua các giá trị trống vào D3, D4, D8 với D11 còn chỉ đếm các ô cất giá trị trong cột D. Hàm search sáu ô vào cột D đựng giá trị cùng hiển thị 6 có tác dụng kết quả.

Đầu trang

Đếm số ô ko trống trong danh sách với những điều kiện thế thể bằng cách sử dụng hàm DCOUNTA

Sử dụng hàm DCOUNTA nhằm đếm số ô ko trống vào một cột bạn dạng ghi trong list hoặc cơ sở dữ liệu khớp với các điều khiếu nại mà các bạn chỉ định.

Ví dụ sau áp dụng hàm DCOUNTA nhằm đếm số lượng bản ghi vào cơ sở dữ liệu nằm trong phạm vi A1:B7 thỏa mãn nhu cầu các điều kiện được hướng đẫn trong phạm vi tiêu chuẩn A9:B10. Những điều kiện đó là quý hiếm ID sản phẩm phải lớn hơn hoặc bởi 2000 và cực hiếm Xếp loại phải to hơn hoặc bởi 50.

*

DCOUNTA tra cứu thấy hai hàng đáp ứng điều kiện- sản phẩm 2 với 4 cùng hiển thị quý giá 2 làm cho đầu ra.

Đầu Trang

Đếm số ô trống trong phạm vi tức thời kề bằng phương pháp sử dụng hàm COUNTBLANK

Sử dụng hàm COUNTBLANK để trả về số lượng ô trống vào phạm vi liền kề (ô cạnh bên nếu bọn chúng được link theo trình từ không con gián đoạn). Ví như một ô chứa công thức trả về văn phiên bản trống ("") thì ô đó cũng được đếm.

Khi chúng ta đếm số ô, rất có thể sẽ có lúc bạn muốn bao gồm những ô trống, do chúng có ý nghĩa với bạn. Trong ví dụ dưới đây về bảng tính bán hàng tạp hóa. Giả sử bạn muốn tìm xem bao gồm bao nhiêu ô không có số liệu bán sản phẩm được đề cập.

*

Lưu ý: Hàm trang tính COUNTBLANK cung cấp phương pháp thuận tiện tốt nhất để xác minh số ô trống trong một phạm vi, nhưng mà nó không vận động tốt khi những ô bạn vồ cập nằm vào một sổ làm việc đóng hoặc khi chúng không chế tác thành phạm vi kề nhau. Nội dung bài viết Cơ sở học thức XL: khi chúng ta sử dụng SUM(IF()) thế cho CountBlank() vẫn chỉ cho mình cách áp dụng công thức mảng SUM(IF()) trong số trường đúng theo đó.


Đầu Trang

Đếm số ô trống vào một phạm vi không liền kề bằng phương pháp sử dụng phối kết hợp hàm SUM cùng hàm IF

Sử dụng phối hợp hàm SUM và hàm IF. Thông thường, bạn triển khai điều này bằng phương pháp dùng hàm IF trong bí quyết mảng để xác định xem từng ô được tham chiếu tất cả chứa cực hiếm không, rồi tính tổng số những giá trị FALSE mà phương pháp trả về.

Xem một vài ví dụ như về tổ hợp hàm SUM cùng IF trong mục trước đó Đếm tần suất xuất hiện của rất nhiều giá trị văn phiên bản hoặc số bằng cách sử dụng kết hợp hàm SUM với IF trong chủ đề này.

Đầu Trang

Đếm số lần lộ diện giá trị duy nhất

Bạn có thể đếm những giá trị nhất trong một phạm vi bằng cách sử dụng các hàm PivotTable,COUNTIF,SUM và IFcùng nhau hoặc hộp thoại cỗ lọc Nâng cao.

Đếm số lượng giá trị nhất trong một cột danh sách bằng phương pháp sử dụng cỗ lọc Nâng cao

Sử dụng vỏ hộp thoại Bộ thanh lọc Nâng cao nhằm tìm những giá trị nhất trong một cột dữ liệu. Bạn cũng có thể lọc những giá trị tại nơi hoặc bạn cũng có thể xuất và dán chúng nó vào một địa điểm mới. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng hàm ROWS nhằm đếm số lượng các mục trong phạm vi mới.

Để áp dụng Bộ lọc Nâng cao, bấm tab tài liệu và trong nhóm sắp tới xếp & Lọc, bấm Nâng cao.

Hình bên dưới đây cho biết cách bạn thực hiện Bộ lọc nâng cấp để coppy chỉ những bản ghi tốt nhất tới vị trí new trên trang tính.

*

Trong hình bên dưới đây, cột E chứa những giá trị được xào luộc từ phạm vi vào cột D.

*

Lưu ý: 

Nếu các bạn lọc tài liệu tại chỗ, những giá trị sẽ không bị xóa khỏi trang tính của bạn — một hoặc các hàng hoàn toàn có thể bị ẩn. Bấm Xóa trong đội Sắp xếp và Lọc trên tab Dữ liệu nhằm hiển thị lại các giá trị đó.

Nếu bạn chỉ ý muốn xem qua con số giá trị duy nhất, nên lựa chọn dữ liệu sau khi chúng ta đã sử dụng Bộ lọc nâng cao (hoặc dữ liệu được thanh lọc hoặc dữ liệu được sao chép) rồi xem thanh trạng thái. Quý hiếm Số lượng trên thanh trạng thái buộc phải bằng số lượng giá trị duy nhất.


Để hiểu thêm thông tin, hãy xem mục Lọc bằng phương pháp sử dụng tiêu chí nâng cao

Đầu trang

Đếm số lượng giá trị độc nhất trong một phạm vi đáp ứng nhu cầu một hoặc các điều kiện bằng phương pháp sử dụng những hàm IF, SUM, FREQUENCY, MATCH và LEN

Sử dụng những tổ hợp không giống nhau của những hàm IF, SUM, FREQUENCY, MATCH với LEN.

Để biết thêm thông tin và ví dụ, hãy coi mục "Đếm số lượng giá trị duy nhất bằng cách sử dụng hàm" trong bài viết Đếm những giá trị duy nhất trong các các giá trị trùng lặp.

Đầu Trang

Các trường hợp quan trọng (đếm tất cả các ô, đếm số từ)

Bạn rất có thể đếm số ô hoặc số từ vào một phạm vi bằng phương pháp sử dụng các phối hợp khác nhau của các hàm trang tính.

Đếm tổng số ô vào một phạm vi bằng phương pháp sử dụng các hàm ROWS với COLUMNS

Giả sử bạn có nhu cầu xác định kích cỡ trang tính to để đưa ra quyết định nên sử dụng tính toán bằng tay thủ công hay tự động trong sổ thao tác của bạn. Để đếm tất cả các ô trong một phạm vi, hãy dùng bí quyết nhân các giá trị trả về bằng phương pháp dùng hàm ROWSvà COLUMNS. Xem hình ảnh sau trên đây để biết ví dụ:

*

Đầu trang

Đếm số từ vào một phạm vi bằng phương pháp sử dụng kết hợp các hàm SUM, IF, LEN, TRIM và SUBSTITUTE

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp các hàm SUM, IF, LEN, TRIMSUBSTITUTE trong công thức mảng. Lấy ví dụ sau cho thấy kết trái của việc áp dụng một bí quyết lồng để tìm số từ vào một phạm vi 7 ô (trong đó gồm 3 ô trống). Một số trong những ô chứa khoảng trắng làm việc đầu hoặc cuối — những hàm TRIMSUBSTITUTE đào thải những khoảng tầm trắng thừa này trước lúc thực hiện ngẫu nhiên hoạt rượu cồn đếm nào. Hãy xem lấy một ví dụ sau đây:

*

Bây giờ, để công thức ở trên chuyển động đúng cách, chúng ta phải biến công thức này thành công thức mảng, còn nếu không công thức đã trả về giá chỉ #VALUE! lỗi. Để triển khai điều đó, hãy nhấn vào ô có công thức, rồi trong thanh Công thức, thừa nhận Ctrl + Shift + Enter. Excel thêm một dấu ngoặc nhọn ngơi nghỉ đầu cùng cuối công thức, vì thế nó trở thành công xuất sắc thức mảng.

Để biết thêm thông tin về bí quyết mảng, hãy xem mục Tổng quan về các công Excel trong bí quyết và Tạo cách làm mảng.

Đầu Trang

Hiển thị các phép tính và số lượng trên thanh trạng thái

Khi đã lựa chọn 1 hoặc nhiều ô, thông tin về dữ liệu trong các ô đó sẽ tiến hành hiển thị trên thanh tâm lý của Excel. Ví dụ: nếu tứ ô trên trang tính của công ty được lựa chọn và chứa các giá trị 2, 3, một chuỗi văn phiên bản (chẳng hạn như "đám mây") cùng 4 thì tất cả các quý giá sau hoàn toàn có thể được hiển thị đôi khi trên thanh trạng thái: Trung bình, Số lượng, Số Đếm, nhỏ nhất, lớn nhất và Tổng. Nhấn vào phải vào thanh trạng thái nhằm hiển thị hoặc ẩn ngẫu nhiên hay toàn bộ các quý giá này. Những giá trị này được hiển thị vào hình minh họa sau.

*

Đầu Trang

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?

Bạn luôn rất có thể hỏi một chuyên gia trong xã hội Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự cung ứng trongCộng đồng trả lời.