Supership

-

P&G sẽ tung chiến dịch kinh doanh online cho nhãn hiệu nước giặt Tide Plus bắt đầu dành cho thiếu phụ Việt Nam.Bạn sẽ xem: xem phim biệt đội vô cùng tốc

Là một ý tưởng sáng tạo từ Agency Leo Burnett Việt Nam, chiến dịch này đã trải rộng lớn trên khắp những mặt trận trường đoản cú Facebook, Youtube cho đến Web trẻ con thơ- kênh tương tác hiệu quả nhất với phụ nữ tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Supership

Lần này, Tide Plus vẫn thuyết phục người tiêu dùng bằng cách kể một mẩu chuyện dưới dạng video video có nội dung giải trí hài hước được đăng cài theo kì (1 lần 1 tuần) trên những trang mạng về Biệt đội hết sức tốc, tất cả 5 thành viên để giúp giải quyết các trường hợp giặt tẩy cấp bách. Trong đó, kênh “mẹ” truyền mua những mẩu truyện này đang là trang riêng rẽ của Tide nước ta trên Youtube. Http://www.youtube.com/tidevn

Tên gọi của nhóm giặt tẩy “Biệt đội vô cùng tốc” được để với ước ao muốn xác minh lời khẳng định chất lượng của Tide Plus so với người chi tiêu và sử dụng về sức mạnh giặt đồ nhanh gấp 5 lần bột giặt. Tide cũng khá “nhạy” khi dữ thế chủ động mời MC, danh hài Trấn Thành làm cho đại sứ, team trưởng của Biệt đội hết sức tốc này.

Mỗi mẩu chuyện là một tình huống “khó đỡ” và khi ấy Biệt đội vô cùng tốc với phương châm hành động: “Bấm nút là xuất hiện” vẫn đứng ra làm fan giải cứu cho các chị em. Kịch phiên bản được viết siêu gần gũi, thực hiện nhiều các từ “mới nổi” và lồng ghép những trào lưu hiện đại vào để tăng thêm sự thú vị.

Xem thêm: Bỏ Ngày Tháng Khi In Powerpoint 2010, Bỏ Ngày Tháng Khi In Powerpoint 2007

Samuel Yau, giám đốc sale của P&G tại nước ta cho biết: “Thử thách lớn số 1 của nước giặt Tide Plus bây chừ là làm cố gắng nào để ham mê sự chăm chú của các chị em phụ thiếu phụ vì trên mạng đã bao gồm hằng hà sa số những quảng cáo khác trong khi phải đẩy cấp tốc được hình tượng nhân đồ “lắm chiêu những trò” bắt đầu của Tide. Với những đoạn clip tình huống ngắn, hài hước nhưng truyền sở hữu được ngôn từ và thông điệp rõ ràng như vậy thì Tide sẽ dần xoay đưa cục diện trên thị trường các thành phầm giặt tẩy sống Việt Nam.”

Cơ hội xuất hiện là siêu lớn đối với các nhãn mặt hàng FMCG khi vn là nước tiên phong trong bảng điều tra khảo sát số tiếng xem giải trí trên mạng: 5.3 giờ/tuần theo kết quả từ Comscore Southeast Asia Digital Trends 2013.

Theo Kate Bayona, Head of Digital của Leo Burnett việt nam thì chiến dịch media này hướng đến việc góp vui cho thiếu phụ Việt Nam, thông cảm và sẻ chia tâm trạng của mình khi đề xuất lo toan việc nhà trải qua những mẩu truyện có nội dung hài hước nối liền với sinh hoạt bình thường của một tín đồ nội trợ. Sự lan truyền hối hả của các video clip này bên trên mạng đã mang lại công dụng ngoài hy vọng đợi lúc đầu của chiến dịch.