Hắc tinh đấu trường chân lkí hiệu vuông góc trong word

-
Word đến curvesvietnam.com 365 Word 2021 Word 2019 Word năm 2016 Word 2013 Word 2010 coi thêm...Ít hơn

Nếu bạn đã thêm thẻ đánh dấu vào tài liệu và bọn chúng gây sự vắt cho bạn, bước khắc phục sự cố đầu tiên là đảm bảo chúng ta có thể nhìn thấy chúng. Theo khoác định, Word ko hiển thị chúng.

Bạn đang xem: Hắc tinh đấu trường chân lkí hiệu vuông góc trong word

Để hiện những thẻ khắc ghi trong tài liệu của bạn, hãy có tác dụng theo công việc sau đây.

Bấm Tệp > Tùy chỉnh > Nâng cao.

Bên dưới Hiển thị nội dung tài liệu, chọn Hiển thị thẻ đánh dấu và bấm OK.

*


Lưu ý: 

Nếu bạn thêm thẻ khắc ghi vào một khối văn bản hoặc hình ảnh (hoặc bất kỳ mục làm sao khác), thẻ khắc ghi sẽ mở ra trong vết ngoặc vuông: số

*

Nếu các bạn không chọn ngẫu nhiên mục nào lúc thêm thẻ lưu lại (nghĩa là bạn chỉ đặt bé trỏ vào một vùng), thẻ khắc ghi sẽ lộ diện dưới dạng thanh hình i-beam:

*
.


Ngoài ra trong bài viết này

kết quả không muốn muốn khi bạn sửa thẻ khắc ghi

Một thông báo lỗi xuất hiện thêm thay bởi văn bản

Word hiển thị "Lỗi! Bookmark Not Defined" (Chưa xác minh Thẻ tấn công dấu). Hoặc "Lỗi! không kiếm thấy nguồn tham chiếu". Lúc bạn update trường có liên kết bị hỏng với thẻ đánh dấu. Chúng ta có thể khôi phục văn bạn dạng gốc bằng phương pháp nhấn Ctrl+Z ngay sau thời điểm nhận được thông tin lỗi. Chúng ta cũng có thể nhấn Ctrl+Shift+F9 để đổi khác văn phiên bản trong trường kia thành văn phiên bản thông thường.

Để khảo sát liên kết bị hỏng, hãy thử làm như sau:

Hãy bảo đảm an toàn thẻ khắc ghi vẫn còn tồn tại Đôi lúc mọi tín đồ vô tình xóa thẻ khắc ghi khi xóa văn phiên bản khác. Để kiểm soát điều này, hãy bảo vệ rằng bạn cũng có thể thấy các thẻ lưu lại trong tài liệu của bạn.

Đầu trang

Mục tham chiếu cho thẻ ghi lại không được cập nhật chính xác

Word chèn tham chiếu chéo cánh làm trường. Ví như tham chiếu chéo cánh không phản ánh những đổi khác mà bạn tiến hành trong thẻ lưu lại mà nó tham chiếu đến, hãy cập nhật trường đó. Nhấp chuột phải vào mã trường, rồi click chuột Cập nhật trường trên thực đơn lối tắt.

Đầu trang

Thẻ đánh dấu bị thiếu trong mục nhập Văn bạn dạng Tự động

Khi bạn tạo mục nhập Văn bản tự động có chứa thẻ tấn công dấu, hãy đảm bảo bạn chọn toàn bộ văn bạn dạng có vào thẻ tấn công dấu, bao hàm dấu ngoặc vuông mở cùng đóng thẻ tấn công dấu.

Nếu bạn lưu trữ văn phiên bản có chứa thẻ lưu lại dưới dạng mục nhập Văn bản Tự động, Word sẽ lưu trữ thẻ lưu lại cùng cùng với mục nhập đó. Nếu như bạn chèn mục nhập Văn bản tự động hóa nhiều lần trong một tài liệu, Word sẽ vứt bỏ thẻ đánh dấu khỏi mục nhập trước đó và đính kèm vào mục nhập gần đây nhất.

Xem thêm: (2021) Tổng Hợp Chip Mediatek Helio G80 8 Nhâkhông Phải Em Đúng Không Lời

Để bài viết liên quan về Văn bản Tự động, hãy đọc auto chèn văn bản.

Đầu trang

Kết trái không hy vọng muốn khi bạn sửa thẻ tấn công dấu

Bạn có thể cắt, coppy và dán những mục được lưu lại bằng thẻ tiến công dấu. Bạn cũng có thể thêm văn phiên bản vào với xóa văn bản khỏi những mục được tấn công dấu. Dưới đấy là những nắm đổi bạn cũng có thể thực hiện đến thẻ đánh dấu và kết quả chúng ta có thể mong đợi.

Sao chép thẻ đánh dấu

Nếu bạn xào nấu toàn bộ hoặc một phần của khối văn bạn dạng hoặc hình ảnh đã khắc ghi vào một địa chỉ khác trong thuộc tài liệu, thẻ khắc ghi sẽ vẫn không thay đổi với mục gốc đó và bạn dạng sao không được đánh dấu.

Nếu bạn xào luộc toàn bộ mục được đánh dấu vào tài liệu không giống thì cả nhị tài liệu hồ hết chứa các mục tương đồng nhau cùng với thẻ đánh dấu giống hệt nhau.

Cắt và xóa thẻ tấn công dấu

Nếu chúng ta cắt tổng thể mục được đánh dấu, rồi dán mục kia vào cùng tài liệu thì mục đó sẽ di chuyển đến vị trí mới.

Nếu bạn xóa một trong những phần của mục được tấn công dấu, thẻ đánh dấu sẽ lưu lại cùng với văn phiên bản còn lại.

Thêm vào thẻ đánh dấu

Nếu bạn thêm văn bản giữa hai ký kết tự ngẫu nhiên nằm trong thẻ ghi lại thì văn phiên bản bổ sung sẽ tiến hành đưa vào thẻ tấn công dấu.

Nếu chúng ta bấm trực tiếp theo sau dấu ngoặc vuông mở của thẻ tiến công dấu, rồi thêm văn phiên bản hoặc đồ họa vào mục có trong thẻ tấn công dấu.

Nếu bạn bấm trực tiếp theo sau dấu ngoặc vuông xong của thẻ tấn công dấu, rồi cung cấp mục nhưng phần bổ sung đó không tồn tại trong thẻ đánh dấu.