Diễn viên nữ vườn sao băng nữ chính lận đận, nữ phụ làm vợ đại gia

-
bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
curvesvietnam.com - Sáng 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ thông báo bên trên Instagram cá thể về việc ck trẻ Ahn Jae Hyun mong ly hôn sau 3 năm bình thường sống.

Bạn đang xem: Diễn viên nữ vườn sao băng nữ chính lận đận, nữ phụ làm vợ đại gia


Sáng 18/8, Goo Hye Sun bất thần công ba một đoạn tin nhắn thân cô và ck trẻ Ahn Jae Hyun nhằm mục tiêu thông báo cả hai đưa ra quyết định ly hôn vị cả nhị thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Cụ thể, vào loạt tin nhắn, Ahn Jae Hyun lúc đầu cho biết anh đã tin tức cho ê gấp gáp "New Journey to the West" về vấn đề sẽ công bố ly dị. Goo Hye Sun yêu cầu chồng lưu vai trung phong đến điều kiện sức khỏe khoắn của bà bầu cô với cô cũng nhấn mạnh rằng sức khỏe của bà quan trọng đặc biệt hơn show "New Journey to the West".

*
Diễn viên "Vườn sao băng" Goo Hye Sun và ông xã trẻ ly hôn?

Trong lúc đó, Ahn Jae Hyun nói rằng phần nhiều thứ đang được sắp tới xếp, đối kháng ly dị đã có viết cùng chỉ ngóng Goo Hye Sun ký, "Tôi sẽ làm cho những việc đã lên kế hoạch, tiếp nối mới chạm chán mẹ".

Tuy nhiên, Goo Hye Sun nài ép chồng gặp mẹ trước, cô bảo rằng anh bắt buộc có trách nhiệm với lời hứa cũng giống như cách anh từng theo đuổi cô trước lúc kết hôn. đàn bà diễn viên nói nhở: "Hãy có trách nhiệm với vụ ly hôn này". Trong lúc đó, Ahn Jae Hyun nói rằng việc gặp gỡ mẹ vợ không công dụng gì vào vụ ly dị, anh sợ hãi cuộc gặp gỡ sẽ khiến cho anh càng thêm tức giận nhưng mà thôi. Cuối đoạn trao đổi, Goo Hye Sun khó chịu nói: "Anh nói rằng quá trình của anh quan trọng đặc biệt hơn bà mẹ tôi", và ông chồng cô đáp lại: "Tôi sẽ hotline cho bà mẹ cô".

Xem thêm: Những Bài Hát Karaoke Hay Của Mỹ Tâcác Trang Web Tìm Việc Làm Cho Sinh Viên

Đồng thời, người vợ diễn viên tuyên bố sẽ không để lặng nếu ông chồng hành xử vô trọng trách như vậy. Cô một đợt nữa yêu mong anh chạm chán mẹ, xin lỗi bà mẹ cô vì đã không giữ lời.

Chưa dừng lại ở đó, nàng diễn viên "Vườn sao băng" share trên trang cá nhân: "Giữa chúng tôi đã không thể tình yêu nữa, ông xã tôi đã biến đổi và ước ao ly dị, trong những khi tôi vẫn hy vọng gìn giữ, hàn gắn quan hệ này. Tuần tới, thay mặt của ck tôi sẽ ra thông cáo chính thức nhưng tôi xin xác minh với chúng ta rằng này đều là những thông tin sai sự thật. Tôi tin rằng thực sự sẽ sớm được phơi bày".

Đi kèm với câu chữ trên, nữ giới diễn viên còn đăng thiết lập hình ảnh dòng chữ viết tay "Em yêu thương anh, Goo Hye Sun. Em yêu thương anh, Goo Hye Sun".

Goo Hye Sun cùng Ahn Jae Hyun bén duyên khi cùng hợp tác và ký kết trong dự án công trình phim "Bác sĩ ma cà rồng" (2015). Đến khi gần như chuyện vỡ lẽ lở, chỉ vài tháng sau họ thông tin kết hôn vào đầu 2016Ahn Jae Hyun từng tuyên bố phương châm của cuộc đời là biến một người ông chồng tốt của Goo Hye Sun. Lúc tham gia những chương trình thực tiễn khác, phái mạnh diễn viên cũng liên tiếp nhắc đến bà xã hoặc call điện, trò chuyện với vợ./.