Gói cước cáp quang fpt

-
2 BẢNG GIÁ CƯỚC combo INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT3 trình làng về cáp quang đãng FPT4 ② GÓI CƯỚC CÁP quang đãng DÀNH đến DOANH NGHIỆP5 Lý do nên chọn dịch vụ mạng internet cáp quang FPT :6 gắn mạng cáp quang quẻ FPT TP hồ Chí Minh6.1 lắp mạng cáp quang đãng FPT thủ đô hà nội .7 BẠN HỎI CHÚNG TÔI TRẢ LỜI7.3 3) TỔNG bỏ ra PHÍ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET

Bảng báo giá Cáp quang FPT

FPT Telecom kính gửi quý khách hàng thông tin ưu đãi lắp đặt dịch vụ Cáp quang FPT.

Bạn đang xem: Gói cước cáp quang fpt

100% thực hiện cáp quang FTTH

Miễn mức giá trang bị modem wifi băng tần kép

Đăng ký lắp đặt tại địa chỉ cửa hàng khách hàng

cung ứng trọn đời!


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN !

Tên của bạn (required)

contact về : (Vui lòng chọn)Internet FPTTruyền hình FPTFPT Play BoxInternet doanh nghiệp

Δ


*

*


*

① internet FPT DÀNH mang lại CÁ NHÂN, GIA ĐÌNH

FPT Telecom xin kính gửi quý khách hàng hàng bảng giá cáp quang FPT ( internet FPT) cùng với trang thiết bị văn minh như Modem wifi băng tần kép. Đường truyền cáp quang quẻ FTTH FPT

Gói cướcTốc độCước tháng (VND)
Super 3030Mbps199.000
Super 8080Mbps215.000
Super 100100Mbps245.000
Super 150150Mbps320.000

BẢNG GIÁ CƯỚC bộ combo INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT

Gói cước combo bao gồm Internet cáp quang FPT khớp ứng và thương mại & dịch vụ truyền hình Premium HD
COMBO FPTTốc độCước mon (VND)
CB Super 3030Mbps240.000
CB Super 8080Mbps250.000
CB Super 100100Mbps295.000
CB Super 150150Mbps360.000

Trả trước ” 6 tháng ” khuyến mãi thêm 1 mon cước miễn phí

Trả trước “12 tháng ” tặng kèm thêm 2 tháng cước miễn phí

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT 100%

TẶNG MODEM WIFI THẾ HỆ MỚI 2 BĂNG TẦN TRỊ GIÁ 1.300.000VNĐ


Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đón nhận cuộc hotline của bạn?

Hãy call cho nhóm cung cấp đạt phần thưởng của shop chúng tôi theo số

*

Giới thiệu về cáp quang đãng FPT
*

Cáp quang quẻ FPT là technology truyền dữ liệu internet mới nhất trên trái đất , được FPT Telecom chính thức vận dụng tại việt nam . Cùng với nhu cầu tăng thêm nhanh về nhu cầu sử dụng ( năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng, máy vi tính …. ) FPT Telecom kính gửi người sử dụng thông tin về các gói đính thêm mạng FPT .


*

CÔNG NGHỆ internet CÁP quang quẻ GIÁ RẺ HIỆN ĐẠI NHẤT 2021

Việt Nam là một trong những trong những đất nước có vận tốc tăng trưởng Internet bậc nhất trên cố giới. Vị trí mà gồm đến rộng 70% người việt nam đã tiếp cận với internet ( thông qua điện thoại, máy vi tính bảng…)

Việc FPT Telecom xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật chất lượng cao. Với 100% là đường cáp quang quẻ FTTH tới tận nhà khách hàng bảo đảm an toàn cho vận tốc internet nhanh vượt trội.

Ngoài ra, FPT Telecom cũng là đơn vị đón đầu tại việt nam trang bị miễn phí tổn Modem wifi băng tần kép tới người sử dụng sử dụng dịch vụ.


Tốc độ truy cập Internet cao, lên tới 1Gigabit/giây (1Gbps)


Khách hàng có thể đăng ký online cấp tốc chóng, một thể lợi.

Chăm sóc và cung ứng giải đáp người sử dụng 24/7


*
ĐĂNG KÝ NGAY


ĐĂNG KÝ ONLINE

Đăng ký trực tuyến cấp tốc và solo giản.

FPT Toàn Quốc

FPT Telecom xuất hiện trên 56 tỉnh-thành phố

② GÓI CƯỚC CÁP quang đãng DÀNH mang đến DOANH NGHIỆP

*Gói cước cáp quang quẻ FPT công ty cần điều tra khảo sát tại địa điểm. Vui lòng tương tác trực tiếp để nhân viên cấp dưới FPT tư vấn thêm!


Super 200 (☆)Super 250 (☆)Super 400Super 500
MÔ TẢ BĂNG THÔNG
Download200 Mbps250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Upload200 Mbps250 Mbps400 Mbps500 Mbps
TỐC ĐỘ tầm nã CẬP internet QUỐC TẾ
Download10,8 Mbps10,8 Mbps12,6 Mbps18,9 Mbps
Upload10,8 Mbps10,8 Mbps12,6 Mbps18,9 Mbps
ĐỊA CHỈ IP
IP
IP Tĩnh + 600.000đ/tháng
Chọn thêm IP tĩnh01 IP FrontKhông áp dụng01 IP Front + 04 IP Route01 IP Front + 08 IP Route
GIÁ CƯỚC TÍNH THEO 1 THÁNG SỬ DỤNG
Giá cước490.000đ545.000đ1.410.000đ8.125.000đ

TÍNH NĂNG internet FPT

*
Ưu điểm của mạng cáp quang FPT FTTHMiễn chi phí trang bị Modem wifi băng tần kép ( sử dụng song song băng tần 2.4Ghz và 5Ghz )Trang bị showroom IP tĩnh trọn đời đến gói cước internet doanh nghiệpTrang bị thiết bị thăng bằng tải giành riêng cho cáp quang quẻ FPT doanh nghiệp

*

Hỗ trợ sự vậy internet siêu nhanh : Trong thời hạn từ 1 tiếng mang đến trung bình 3 tiếng . Bởi vì chính nhân viên cấp dưới kỹ Thuật trên FPT cho hỗ trợCam kết không đội giá cước tháng : Gói cước FPT sử dụng là trọn gói sản phẩm. Trọn vẹn không bị giới hạn và ko tăng cước giá thành tháng .

THỜI GIAN TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT CÁP quang FPT

Lắp để trong 02 ngày :Ngày trước tiên là bốn vấn, ký kết kết hơp đồng ( khoảng 15 đến khoảng 30 phút ) .Trong ngày hoặc ngày hôm sau, nhân viên cấp dưới kỹ thuật thực hiện lắp để mạng mạng internet FPTMiễn phí hỗ trợ tư vấn tại nhà : FPT telecom có chuyên viên phụ trách từng quần thể vực.Vì thế ngay tại nhà ( cả thứ 7 và công nhân ) hầu hết có nhân viên tư vấn về gói cước, chính sách lắp đặt và các thành phầm dịch vụ liên quan.Miễn chi phí Modem wifi : FPT vật dụng miễn mức giá modem 4 cổng,2 râu wifi tới người sử dụng sử dụng. Miễn phí modem wifi đã có áp dụng từ thời điểm năm 2010 cho tới nay.Modem được bảo hành miễn chi phí hoàn toàn, có nhân viên tới thay mới tại nhà người tiêu dùng trong toàn cục thời gian người sử dụng sử dụng mạng cáp quang FPT.

Đầu thu truyền hình internet FPT Play BOX: là một trong những phiên phiên bản khác của truyền họa FPT, tuy nhiên FPT Play BOX sử dụng game android TV p và hợp tác và ký kết trực tiếp cùng Google ( nhà quản apk ) . Hỗ trợ điều khiển giọng nói . Về ngôn từ miễn mức giá thì thấp hơn so với truyền hình FPT, nhưng mà khách hàng rất có thể mua thêm gói bổ sung cập nhật nếu yêu cầu sử dụng nhiều .

Xem thêm: Công Viên BếN Ninh Kiều Cần Thơ Có Gì Thú Vị? Kinh Nghiệm Ăn

Link sản phẩm : https://curvesvietnam.com/fpt-play-box/


Cáp quang quẻ FTTH sử dụng công nghệ truyền dẫn hiện đại, tốc độ nhanh tương đương tốc độ ánh sáng với nhiều cải tiến công nghệ , chính vì như vậy có vận tốc nhanh hơn rất nhiều so với cáp đồng truyền thống

Lựa chọn Internet FPT khách hàng sẽ gồm những độc quyền như :

Tốc chiều cao : Như vẫn nói , FPT Telecom là đơn vị duy nhất áp dụng mạng mạng internet FTTH 100% không sử dụng loại cáp quang quẻ khác, chính vì như vậy khi lắp đặt mạng internet cáp quang FPT bạn chắc chắn là sẽ nhận thấy là mạng internet cáp quang quẻ toàn phần . Hồ hết gói cước nhưng FPT hỗ trợ tới người tiêu dùng có vận tốc cao, bất biến . Đáp ứng giỏi nhu ước học tập, giải trí, đến làm việc ( gói gia đình đã có thể lên đến 80Mbps) !Giá cước: Các gói cước dành cho cá thể và hộ mái ấm gia đình tại FPT Telecom có mức giá cước rẻ rộng ( khi so sánh gói cước tương đương về tốc độ và cáp quang đãng FTTH ) . Quý khách sẽ thuận tiện lựa chọn gói cước cân xứng với nhu yếu sử dụng !Miễn giá tiền wifi ( modem wifi ): mang định, quý khách luôn luôn được thiết bị modem wifi ( FPT Telecom hiện giờ đang trang bị Modem wifi băng tần képTư vấn , cung cấp tại đơn vị : FPT Telecom luôn luôn sẵn sàng support miễn mức giá và có những nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, đào tạo chuyên nghiệp đề support tới quý khách hàng những gói cước Internet phù hợp nhất ” tại công ty khách hàng ” từ cam kết hợp đồng, cung ứng kỹ thuật đều giao hàng tận bên miễn phí.

Lắp mạng cáp quang FPT TP hồ Chí Minh

TP hồ Chí Minh là 1 trong những vị trí có số lượng người tiêu dùng sử dụng mạng internet FPT các nhất và công dụng nhất.


Khu vực những quận : Q2,Q8,Q9,Thủ Đức , Hoocmon, đơn vị Bè, h. Bình chánh là gần như quận thuộc khu vực ngoại thành, theo đó giá cước sẽ rẻ rộng . Đồng thời gói cước internet Super 25 chính thức áp dụng tại các khu vực ngoại thành này .
Còn lại các quận như quận 3,4,5,6,7,10,11 , Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận , lô Vấp là khu vực nội thành không áp dụng gói cước Super 25 .
Xin lưu ý : hiện tại tại, toàn bộ khu vực trên Tp . Tp hcm đã CUNG CẤP HOÀN TOÀN HỆ THỐNG mạng internet CÁP quang quẻ FTTH và TRANG BỊ MIỄN PHÍ MODEM WIFI BĂNG TẦN KÉP .

Vì thế quý khách lắp để internet FPT sẽ được trang bị trọn vẹn những trang vật dụng trên Ngoài dịch vụ thương mại Internet cáp quang tốc độ cao, FPT Telecom tại tp. Hcm hiện đang hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ khác bao gồm :

Tại FPT Hà Nội, ” các khuyến mại, bao gồm sách, dịch vụ, biến đổi đều được áp dụng tại hà thành “sớm tốt nhất như :

100% đã bao gồm mạng cáp quang đãng FTTHĐược áp dụng truyền hình FPT đầu tiên .Hiện tại, hà nội và tp. Hcm đã vận dụng việc ” thiết bị miễn phí modem wifi băng tần kép “Đối tượng người tiêu dùng tại thủ đô hà nội lắp mạng Internet nhiều nhất .Là gia đìnhlà sinh viênVà doanh nghiệpĐây là 3 nhóm quý khách ưu ái thực hiện mạng internet FPT những nhất vày các nguyên nhân như sau

Lắp mạng FPT giành riêng cho gia đình Gia đình :


Gia đình thích sử dụng mạng internet FPT bởi vì internet thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu sử dụng của mái ấm gia đình , như rộng hết là một trong dịch vụ truyền hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất đã kéo quý khách hàng đến FPT nhiều hơn nữa . Còn gì tuyệt vời hơn mọi phút giây cả gia đình cùng xem truyền hình cùng nhau

Sinh viên :FPT Telecom dễ dàng tính lắm, miễn các bạn chơi đẹp.

Theo đó chỉ cần bạn có minh chứng thư là lắp ráp được mạng mạng internet FPT ( không bắt buộc sổ hộ khẩu hà nội như các nhà mạng không giống ) bởi công ty chúng tôi luôn hiểu, sv , fan làm mướn lên hà nội thủ đô lập nghiệp thì mấy ai đã đạt được sổ hộ khẩu . Cùng sinh viên không có sổ hộ khẩu tại hà nội thủ đô thì ngoài ra sự gạn lọc duy độc nhất là FPT mà thôi ( có lẽ rằng chỉ tất cả FPT mới hiểu sinh viên buộc phải gì ? )

Internet dành riêng cho Doanh nghiệp :

Bạn hãy vào những ngân sản phẩm ( ví như ACB ) , doanh nghiệp kế bên nhà nước thì gần như là 80% là sử dụng mạng FPT :

Coi trọng với ưu tiên bảo mật thông tin doanh nghiệpHỗ trợ sự cố tuyệt đối : không có mạng mạng internet nào bình ổn mãi mãi, chỉ tất cả FPT là cung cấp nhanh nhất , giảm thiệt hải đến mức thấp nhất rất có thể mà thôiLuôn update công nghệ, các đại lý hạ tầng tốt nhất có thể để phù hợp với sự cải tiến và phát triển trong lĩnh vực technology thông tinKhi đăng ký thương mại & dịch vụ Cáp quang FPT công ty với curvesvietnam.com , người tiêu dùng sẽ luôn nhận được sự cung ứng nhanh nhất, tuyệt đối hoàn hảo nhất ( giá bán thì không đổi )Lắp mạng FPT tại căn hộ tại thành phố hà nội :

Với mật độ dân cư cực lớn, hà nội có hạng mục riêng cũng như gói cước tại các khu vực chung cư trên Hà Nộ, theo đó , khi lắp đặt tại căn hộ quý khách rất có thể tham khảo tại bài viết chi tiết : Danh sách dự án chung cư tại hà nội .( đấy là tài liệu độc quyền vì chưng curvesvietnam.com , kính mời quý chúng ta đọc tìm hiểu thêm )


BẠN HỎI CHÚNG TÔI TRẢ LỜI

1 ) VÌ SAO NÊN CHỌN SỬ DỤNG mạng internet FPT

Những tác dụng và ưu điểm khi sử dụng mạng internet Cáp quang đãng FPT:

FPT Miễn phí trang bị Modem wifi băng tần kép tới khách hàngTư vấn trên nhà, lắp đặt tại nhà, miễn mức giá lắp đặt, hòa mạng,…. Chỉ việc trả 6 mon cước

Tốc độ mạng internet cáp quang FPT kết nối quốc tế nhanh, ổn đinh. ĐƯợc nhiều bank sử dụng

2 ) FPT TELECOM TRANG BỊ NHỮNG GÌ TỚI KHÁCH HÀNG ?

FPT sản phẩm công nghệ tới khách hàng các trang thiết bị đề xuất thiết bao gồm như sau :

Modem wifi : dành cho khách hàng đk internet . Modem wifi băng tần kép và với đó làCáp quang FTTH : dành cho khách hàng đăng ký Internet , là bộ tiêu chuẩn chỉnh ( nhất quán ) cùng với Modem wifi . Chính vì như thế cho unique đường truyền tuyệt đối nhấtĐầu thu truyền hình FPT : sản phẩm 01 đầu thu với khách hàng đăng ký kết truyền hình FPT . Từ trên đầu thu thứ 2 thì khách hàng mua thêmCác thành phầm kèm theo không giống : Như cáp LAN ,….

3) TỔNG bỏ ra PHÍ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET

Nhiều khách hàng băn khoăn về khoản : số lượng giới hạn tối đa rất có thể sử dụng , tại sao là nghĩ tới việc dùng những gói cước di động đề nghị dùng trong từng nào Mb , vượt số lượng giới hạn thì tính thêm chi phí .

4) LẮP MẠNG FPT CÓ CẦN SỔ HỘ KHẨU KHÔNG ?

Hiện tại, thì FPT là đơn vị duy tốt nhất chấp nhận hiệ tượng khách hàng chỉ việc chứng minh thư, vì thế khách mặt hàng là sinh viên, người mướn trọ hiện nay này lắp ráp mạng internet rất nhiều .Vậy thêm mạng FPT không buộc phải sổ hộ khẩu, chỉ việc chứng minh thư photo ( hoặc hình ảnh chụp ) tất cả CMT cội để đối chiếu ( xem thêm về vấn đề các bước đăng ký) .