Gmail không nhận được thư

-

PARIS, FRANCE - JULY 04: In this photo illustration, the biệu tượng công ty of the Gmail app homepage is seen on the screen of an iPhone in front of a computer screen showing a Google biểu tượng logo on July 04, 2018 in Paris, France. According to the Wall Street Journal dozens of Google partner companies have access to lớn emails from 1.5 billion email users. Tin nhắn is a không lấy phí email service offered by Google. (Photo Illustration by Chesnot/Getty Images)


Không nhận được thư mang đến trong Gmail là trong số những lỗi vô cùng phổ biến hiện nay. Vậy bí quyết khắc phục cụ thể ra sao? bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết những cách tiến hành để chúng ta có thể tự thiết đặt ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Gmail không nhận được thư

5 cách khắc phục bạn cũng có thể tự làm ngay tại nhà

Cập nhật áp dụng Gmail

*

Nếu các bạn sử dụng email và bị lỗi ngay trên năng lượng điện thoại, quan trọng với thiết bị áp dụng hệ điều hành Android. Giải pháp khắc phục lỗi đầu tiên mà các bạn cần tiến hành chính là cập nhật ứng dụng Gmail. Đôi khi trong những nguyên nhân gây sự cố là vì ứng dụng hiện nay đang bị lỗi hoặc không thể truy vấn vào được. 

Trước hết chúng ta mở vận dụng Play Store, mở tab Update cùng tìm phiên bản mới nhất để download. Hoặc áp dụng hai ứng dụng: Google play, tiện ích store đối với từng hệ điều hành không giống nhau là apk và iOS.

Kiểm tra chứng trạng máy chủ

Như họ đã biết tin nhắn là nền tảng gốc rễ sử dụng máy chủ Google. Cho nên vì thế nếu không nhận ra thư mang lại trong gmail, bạn có thể kiểm tra ngay hoạt động vui chơi của Google. Đây là trường phù hợp khá thi thoảng xảy ra, mặc dù bạn vẫn nên kiểm tra để bảo vệ mạng kết nối chuyển động ổn định cùng bình thường. Biện pháp xác thực trạng thái của Google một cách nhanh chóng nhất là truy vấn vào G Suite. Nếu tại sao thật sự là do sever thì tất cả những gì bạn cũng có thể làm chính là chờ mang đến khi kết nối được lưu thông. 

Xóa tài liệu trong vận dụng Gmail

Bộ ghi nhớ quá đầy cũng dẫn cho tình trạng bạn không thể nhận được thư vào Gmail. Từ bây giờ bạn cần tiến hành theo quá trình cụ thể sau:

Bước 1: mở Setting (cài đặt).

Bước 2: truy cập ứng dụng (App) hoặc quản lý ứng dụng (App Manager). Phụ thuộc vào vào thiết bị app android mà bạn thực hiện mà thao tác làm việc lựa chọn sẽ không giống nhau.

Bước 3: Tại screen chính bạn triển khai các thao tác làm việc sau gmail -> Storage (bộ nhớ) -> Clean cache nhằm xóa bộ lưu trữ lưu trữ tạm của ứng dụng.

Thực hiện các bước tương tự để xóa tài liệu Gmail, mặc dù khi chắt lọc bạn nhấn vào Clean data. Sau thời điểm hoàn thiện quá trình xóa tài liệu ở trên, chúng ta làm mới hộp thư nhằm theo dõi những thư bắt đầu nhận. 

Kiểm tra bộ lọc của Gmail

*

Thiết lập lại những danh mục thư trong Gmail

Hiện nay, chứng trạng thư rác đã ngày càng thịnh hành dẫn cho tới nhiều người tiêu dùng lựa chọn địa chỉ cửa hàng email vào folder Spam. Điều này vô tình dẫn đến tình trạng e-mail gửi đến sẽ được chuyển trực tiếp vào folder mà chúng ta không thể chú ý thấy. Nói theo cách khác đây là lỗi do cỗ lọc ko được tùy chỉnh đúng cách.

Để kiểm tra, bạn cần tiến hành theo công việc cụ thể sau đây:

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Gmail trên smartphone hoặc trang bị tính.

Bước 2: Click vào biểu tượng hình răng cưa ở góc bên phải màn hình, nhấn chọn See all setting (xem toàn bộ các thiết lập đặt)

Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, chúng ta nhấn lựa chọn Filters & blocked addresses (bộ lọc và địa chỉ cửa hàng bị chặn). Bây giờ nếu có bộ thanh lọc thư nào đang gây ra tình trạng chuyển hướng thư thì bạn hãy xóa đi.

Xem thêm:

Bước 4: di chuyển đến vỏ hộp thư cho để soát sổ tình trạng thư.

Đồng bộ lại thông tin tài khoản Gmail

Sau khi áp dụng những cách làm bên trên nhưng chúng ta vẫn không đạt được kết quả thì phương án cuối thuộc là đồng bộ lại thông tin tài khoản Gmail của bạn. Ví dụ các làm việc tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập vào Setting (cài đặt) tiếp đến chọn tài khoản (tài khoản).

Bước 2: Lựa chọn tài khoản Gmail của công ty và Remove account.

Bước 3: tiếp tục mở áp dụng Gmail trên điện thoại của bạn, từ bây giờ màn hình đã hiển thị thông báo: tính năng đồng cỗ tài khoản đã bị tắt, truy cập vào tài khoản để kích hoạt lại hoặc tùy chọn. Chúng ta chọn thông báo.

Bước 4: lựa chọn Manage your Google trương mục (nghĩa là quản lý tài khoản) -> add Account nhằm thêm thông tin tài khoản bạn đang sử dụng.

Bước 5: Đăng nhập lại thông tin tài khoản Google và kiểm tra tình trạng lỗi đã có khắc phục tuyệt chưa.

*

Kết luận

Trên đó là tổng hợp các cách khắc phục triệu chứng không nhận ra thư mang lại trong gmail. bạn cũng có thể tham khảo với chọn cho mình bí quyết làm solo giản, dễ hiểu nhất từ đó khắc phục được triệu chứng bị mất nội dung thư quan liêu trọng. Chúc bạn thành công xuất sắc với những cách làm trên!