Gmail 1 ngày gửi được bao nhiêu mail

-

Giới hạn nhờ cất hộ của gmail trong ngày

Gmail có số lượng giới hạn gửi e-mail nhất định và bạn chỉ được phép gửi một số lượng email hạn chế mỗi ngày. Nếu như bạn vượt quá hạn sử dụng ngạch mặt hàng ngày, Google rất có thể tạm thời vô hiệu tài khoản Gmail của khách hàng mà ko có ngẫu nhiên cảnh báo như thế nào và hoàn toàn có thể bạn phải đợi đến 24 giờ đồng hồ trước khi có thể lấy lại quyền truy vấn vào hộp thư email của mình.Bạn sẽ xem: số lượng giới hạn gửi mail của gmail


*

Tài khoản Gmail bạn cũng có thể bị khóa khi chúng ta vượt quá hạng ngạch giữ hộ trong ngày.

Bạn đang xem: Gmail 1 ngày gửi được bao nhiêu mail

Gmail gồm một giảm bớt khác so với tổng số bạn nhận bạn có thể gửi email hàng ngày để chúng ta không thể thực hiện CC hoặc BCC nhằm vượt qua giới hạn gửi e-mail hàng ngày(con số này thường xuyên là 500). Không tính ra, các giới hạn này không giống nhau đối với cách gửi, chất lượng e-mail gửi.

Các quy tắc tránh bị khóa tin nhắn khi gửi các email

Gmail không được thiết kế theo phong cách để gửi thư điện tử hàng loạt. Nếu như khách hàng định giữ hộ nhiều e-mail bằng Gmail, hãy tham khảo các phép tắc sau nhằm tránh bị khóa trợ thì thờiGmail của bạn:

Quy tắc 1: chúng ta cũng có thể gửi thư điện tử đến buổi tối đa 500 tín đồ nhận từng ngày thông qua trang web Gmail. Nếu bạn là người dùng Google Apps for Work(G-Suite), số lượng giới hạn hàng ngày của người tiêu dùng là 10.000 bạn nhận e-mail mỗi ngày.

Nếu vượt thừa giới hạn, tài khoản Gmail rất có thể tạm thời bị loại bỏ hóa với lỗi: Gmail Lockdown in Section 4.

Quy tắc 2: nếu khách hàng truy cập vào Gmail thông qua các vận dụng POP hoặc IMAP, như Microsoft Outlook hoặc hãng apple Mail, chúng ta cũng có thể gửi một email tới tối đa 100 tín đồ cùng một lúc. Điều này cũng tương tự áp dụng email được gửi qua smtp-relay.gmail.com hoặc những máy công ty smtp.gmail.com (các ứng dụng gửi Email marketing hay sử dụng). Nếu như bạn vượt quá giới hạn, tài khoản của chúng ta cũng có thể bị vô hiệu hóa trong một ngày bao gồm lỗi - "550 5.4.5 Daily sending quota exceeded.".

Xem thêm:

Quy tắc 3: luôn kiểm tra lại showroom email của tín đồ nhận trước khi nhấn nút Gửi. Google sẽ trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của khách hàng nếu bạn nhắn tin nhắn mang đến hơn 500 người nhận hoặc nếu như bạn gửi một số lượng to thư không gửi được. Điều này thường xẩy ra khi mọi người tiêu dùng các list gửi thư tất cả chứa các địa chỉ cửa hàng email không tồn tại hoặc bị hỏng cơ mà bị trả lại khi gởi thất bại.

Nên thanh lọc emiail sống trước khi gửi bằng Phần mượt Verify e-mail của iClick.

Quy tắc 4: bạn cũng có thể kết thích hợp nhiều showroom email, bao gồm địa chỉ không phải Gmail, với tài khoản Gmail của công ty và giữ hộ email đại diện thay mặt cho bất kỳ showroom nào trong số các showroom này. Mặc dù nhiên, khi gởi thư tự một địa chỉ khác, số lượng giới hạn thư của thông tin tài khoản gốc được áp dụng. Chẳng hạn bạn sử dụng email abcgmail.com.

Quy tắc 5: nếu như khách hàng gửi email qua Google Script, ví dụ như trong trường phù hợp Gmail Merge Merge, số lượng giới hạn gửi hằng ngày là 100 fan nhận hàng ngày cho các tài khoản gmail miễn phí. Số lượng giới hạn là 1500 mỗi ngày đối với tài khoản Google Apps for Work bao gồm trả tiền. Nếu như bạn vừa nâng cấp lên Google Apps, giới hạn gửi email của người sử dụng không thể được nâng cấp ngay lập tức. Các bạn sẽ phải đợi cho đến khi hóa 1-1 tích lũy cho thanh toán giao dịch Google Apps của doanh nghiệp vượt thừa 30 đô la.

Quy tắc 6: nếu khách hàng đã thông số kỹ thuật các ứng dụng email email để kiểm soát Gmail đồng thời - có thể bạn có nhiều điện thoại và máy tính - Gmail song khi có thể khóa thông tin tài khoản của bạn. Điều này xẩy ra vì toàn bộ các quý khách hàng tải xuống một lượng lớn e-mail trong cùng thời kỳ và Gmail vẫn ném lỗi "Lockdown in Sector 4". Tài khoản của khách hàng phải được bật lại trong tầm 24 tiếng ..

Google, theo chế độ chương trình của họ, hoàn toàn có thể vô hiệu thông tin tài khoản Gmail của khách hàng vĩnh viễn nếu như bạn không kiểm tra email Gmail trong thời hạn chín tháng.