Giọng ải giọng ai mùa 2

-

Trấn Thành, ngôi trường Giang vô tư bật mí về quan hệ của Liêu Hà Trinh và ck sắp cưới tại “Giọng ải giọng ai” tập 13.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai mùa 2


Trấn Thành, trường Giang ‘bàn tán’ về ông chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh:

 

Giọng ải giọng ai tuần này có sự gia nhập của dàn khách hàng mời bao gồm MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Tiết cưng cửng cùng hai ca sĩ - Đạt G với Văn Mai Hương. Trên chương trình, Tiết cưng cửng thừa nhận Liêu Hà Trinh là “người tình trong mộng” của anh. Nữ MC tất tả đáp lại bằng hành vi khoe nhẫn đính ước và thông báo rằng cô sắp đám cưới.

Tiết Cương chấp nhận Liêu Hà Trinh là “người tình trong mộng” của anh.

Thậm chí, nghệ sỹ trấn thành còn “cà khịa” bài toán nữ MC bởi vì nhớ tình nhân mà trong cả ngày than phiền trên facebook cá nhân. Để đáp trả, Liêu Hà Trinh lợi dụng sơ hở để… đậy dép của trấn thành nhưng hối hả bị phạt hiện. Cô gái MC bị trấn thành chì chiết là “kém sang”. Ngay cả Trường Giang cũng hài hước trêu chọc: “Sở dĩ các bạn trai một trong năm này không về là vì sợ bị mất đồ chứ không cần gì hết”.

Trấn Thành, ngôi trường Giang hài hước “tám” về ông xã sắp cưới của Liêu Hà Trinh.

Trong tập phạt sóng này, Đạt G dù cho là lần đầu tham gia chương trình nhưng sẽ liều lĩnh "chốt hạ" thí sinh tuy vậy ca tức thì từ vòng 1. Đến lúc xem phần nhép giọng của người vợ thí sinh này làm việc vòng 2, giọng ca “Bánh mì không” mới bước đầu cảm thấy ân hận. Phân phối đó, vị nghe lời số đông Trấn Thành và Liêu Hà Trinh, Đạt G yêu cầu chi 4 triệu vnd gửi khuyến mãi cho nhì thí sinh hát hay nhưng mà anh đã loại nhầm.

Riêng Văn Mai Hương, với kinh nghiệm sau 3 mùa tham gia, thiếu phụ ca sĩ yên tâm quan ngay cạnh từng bỏ ra tiết nhỏ dại ở những thí sinh. Vào vòng 2, trong khi dàn khách hàng mời hầu hết nhận xét quý ông trai số 4 là thí sinh hát dở, Văn Mai hương lại khẳng định: “Em rất có thể chắc đến 90% là bạn hát hay” vì nhận ra nam thí sinh có khả năng cảm nhạc.

Xem thêm: Tin 24H Mới Nhất Hôm Nay - Tin Tức 24H Tại Việt Nam & Thế Giới Mới Nhất

Đến vòng cuối, Văn Mai hương thơm vẫn duy trì vững ý kiến và chọn song ca cùng nam thí sinh. Cả hai đã gồm màn hòa giọng ăn uống ý, giàu xúc cảm ca khúc “Nghe nói anh sắp đến kết hôn rồi”.

Văn Mai Hương tuy nhiên ca cảm tình cùng phái nam thí sinh số 4.

Đạt G mong muốn vào cô gái số 2 bao nhiêu thì đến vòng cuối, anh lại bế tắc bấy nhiêu khi nghe đến được giọng hát thật của cô ý nàng. Bản hit “Bánh mì không” bị biến tấu khiến người theo dõi khó lòng dìm ra. Các khách mời không khỏi nhảy cười trước đều đoạn hát bè của phụ nữ thí sinh. Mặc dù vậy tuy nhiên Đạt G vẫn hát hết mình nhằm dìu dắt cô cho đến khi kết thúc bài.

Trấn Thành bần thần khi nghe phiên bản song ca thảm hại của người quen biết Đạt G.

Kết thúc chương trình, Văn Mai hương ẵm trọn 50 triệu đồng. Trái lại, Đạt G buộc phải ngậm ngùi trắng tay lúc thua tiếp tục 3 vòng.

Văn Mai Hương tuy vậy ca tình yêu cùng sỹ tử số 4:

 

Thanh Uyên


MC Liêu Hà Trinh: Sách của tớ như thức ăn nhanh

"Chúng ta đang thiếu hụt về cảm xúc, thứ không tìm kiếm thấy được giữa những cuốn luận đầy nghẹt kỹ năng hàn lâm", Liêu Hà Trinh nói tới mảng văn trẻ em Việt Nam.