Giang ho dat mot mỏ quảng ninh

-

Ninh “Hạt” được nghe biết là tay anh chị hung hãn, manh động, không từ bất kỳ thủ đoạn nào để tranh giành lãnh địa. Mặc dù đang bị truy tìm nã nhưng mà trùm giang hồ này vẫn tổ chức triển khai tiệc sinh nhật hoành tráng, đón tiếp hơn 40 khách mời bằng ma túy đá.

Bạn đang xem: Giang ho dat mot mỏ quảng ninh


*

Bị tầm nã nã vẫn mở tiệc sinh nhật

Liên tục vào 4 ngày (từ 24 mang lại 27.10.2013), Ninh “Hạt” cùng bọn em vẫn dùng các loại vũ khí lạnh truy giáp một băng đội khác có mâu thuẫn khi tranh nhau lãnh địa tại khoanh vùng Khe Mực, Tân Dân, H.Hoành Bồ. Sau trận tiết chiến này, phòng CSĐT phạm nhân về TTXH (PC45), Công an tỉnh tp quảng ninh đã bắt giữ lại được 8 đàn em của Ninh “Hạt”, còn Ninh nhanh chân tẩu thoát. Ngày 12.11.2013, cơ sở CSĐT, Công an tỉnh quảng ninh đã chỉ thị truy nã Ninh “Hạt”.

Điều xứng đáng nói, trong những khi đang bị truy hỏi nã thì ngày 4.12.2013, Ninh “Hạt” vẫn ngông nghênh tổ chức sinh nhật mang đến mình. Theo tư liệu trinh sát, chiều 4.12.2013, Ninh “Hạt” cùng đám đàn em nhậu nhẹt tại một quán ăn ở kho bãi Cháy, TP.Hạ Long. Sau đó, Ninh cùng bạn nữ và ngay gần 40 bạn là anh em cùng bọn em mang đến một cửa hàng bar ở P.Hà Khẩu, TP.Hạ Long, và để được Ninh chiêu đãi tiếp một phen “bay”, “lắc”. Tại đây, Ninh “Hạt” cử nhiều lũ em canh gác mặt ngoài, hai lũ em thân tín gồm mang theo súng đứng hai bên cửa phòng để cảnh giới công an.

Xem thêm: Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Chữ Tín ❤️️ Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Ca Dao Tục Ngữ Về Giữ Chữ Tín

Tuy nhiên, Ninh “Hạt” cùng đám đàn em không thể biết sinh hoạt phòng hát sát bên cũng thuộc quán ăn này, các trinh sát thuộc PC45 Công an tỉnh quảng ninh đất mỏ trong vai những người khách đến ca hát đã mai phục sẵn. Khoảng tầm 2 tiếng đêm, khi khách vẫn về bớt, chỉ từ Ninh và phần lớn kẻ thân tín sống lại, 2 tên rứa súng canh cửa ngõ cũng xao nhãng, các do thám mới ập vào. Trong phòng cơ hội này, cả Ninh và đám đàn em mọi đang xoay cuồng trong cơn ảo đá. Lý lẽ sử dụng, những loại ma túy “đá”, “cỏ” vương vãi đầy trên nền nhà. Các do thám đã nhanh chóng tiếp cận và quật bửa Ninh đầu tiên và tước luôn chiếc túi tất cả hai khẩu pháo Ninh luôn đeo bên trên người. Tiếp theo, các thám thính dồn đám đàn em của Ninh vào trong 1 góc rồi theo lần lượt còng tay từng nghi phạm.

Theo PC45, băng team của Ninh “Hạt” cùng một lúc phạm những tội danh: vi phạm các quy định về khai thác tài nguyên; tàn phá tài sản; tàng trữ bất hợp pháp vũ khí quân dụng, tổ chức sử dụng phi pháp chất ma túy và cơ sở công an đang tiếp tục đấu tranh hiểu rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản. Khám xét lán trại của Ninh “Hạt” với đồng bọn, PC45 sẽ thu giữ lại của băng nhóm này 8 khẩu súng các loại.

Linh Linh