Giải nén file rar trên iphone

-

Cách giải nén file RAR bên trên iPhone bắt đầu nhất, các mở file .rar, xem tệp tin rar trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS iPhone 5, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone Xs Max, iPhone 11 Pro Max..

Bạn đang xem: Giải nén file rar trên iphone


*
Cách bẻ khóa iPad khi quên mật khẩu đơn giản và dễ dàng nhất
*
Không download được vận dụng trên ứng dụng Store và giải pháp khắc phục

Bạn đang thiết lập một chiếc iPhone nhưng đắn đo giải nén file rar mỗi khi cần xem tập tin. Đừng lo lắng, hãy thuộc curvesvietnam.com xem bí quyết giải nén file rar bên trên iPhone theo từng phiên phiên bản trong bài viết dưới đây.


*

Các biện pháp giải nén tệp tin rar bên trên iPhone hiệu quả


1. Biện pháp giải nén tệp tin RAR trên iPhone game ios 10 trở xuống

Đối cùng với iPhone thực hiện phiên phiên bản này thì vấn đề giải nén tệp tin rar là khá nặng nề khăn. Vị đó, thời gian này, vấn đề bạn setup các ứng dụng ứng dụng như iZip tốt WinZip rất bắt buộc thiết. Phương pháp giải nén tệp tin rar trên iPhone qua vấn đề sử dụng ứng dụng iZip xuất xắc WinZip:

Sau lúc đã thiết lập xong, giao diện thiết yếu của ứng dụng iZip khá đơn giản. Bao hàm File, Photos, Audios, iCloud Drive…Để bung file file, chúng ta hãy khắc ghi tập tin đó lại rồi dìm Extract. Qua đó, chỉ cần thiết lập và vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng thì bạn có thể giải nén tập tin cấp tốc chóng.Còn đối với WinZip, phần mềm tương xứng với fan lớn tuổi và giúp mọi bạn giải nén dễ dàng. Sau khoản thời gian bạn thiết lập thì không đề xuất mở vận dụng nữa mà chỉ cần chọn tập tin là vận dụng sẽ tự động giải nén tệp tin rar.
*

Đối cùng với iPhone thực hiện phiên phiên bản iOS 10 trở xuống thì cần phải sự cung ứng của ứng dụng iZip


2. Phương pháp giải nén tệp tin RAR trên iPhone tiện ích ios 11

Đối cùng với iPhone thực hiện phiên bạn dạng iOS 11, khi bạn nhận file rar từ bỏ trình săn sóc hay vận dụng về điện thoại thì điện thoại cảm ứng sẽ lưu trữ dữ liệu này vào tệp. Tiếp nối lưu ở bộ lưu trữ của điện thoại hoặc iCloud. Lúc này để giải nén file rar bên trên iPhone, chúng ta hãy thực hiện theo các bước sau:

Mở tệp tin rar được gửi trao rồi nhấn lựa chọn Xem trước nội dung.Nhấp vào nút share ở bên dưới góc trái màn hình và lựa chọn Lưu hình ảnh. Như vậy, chỉ hai bước đối kháng giản, bạn đã sở hữu thể giải nén file rar này trên điện thoại cảm ứng iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Cs6, Access Denied


*

Giải nén tệp tin rar bên trên iPhone phiên bạn dạng iOS 11 ko cần thực hiện phần mềm


3. Bí quyết giải nén file RAR trên iPhone ios 12, tiện ích ios 13

Nếu iPhone của người sử dụng sử dụng phiên phiên bản iOS 12 thì vẫn thật thiếu thốn sót nếu bạn bỏ qua việc setup ứng dụng Siri Shortcuts. Đây là phương pháp giải nén tệp tin rar bên trên iPhone vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng. Bởi ứng dụng này đã tất cả phím tắt Unzip to iCloud nên giúp đỡ bạn giải nén file cấp tốc chóng.

Vào website có tệp tin rar bắt buộc giải nén qua việc thực hiện trình chuyên chú Safari.Mở tệp tin rar, nhấp chọn nội dung dưới màn hình rồi lựa chọn Phím tắt.Khi giao diện vận dụng Siri Shortcuts được hiển thị, bạn hãy nhấp vào phím tắt Unzip lớn iCloud để bắt đầu tiến hành giải nén tệp tin rar. Sau đó, trên giao diện sẽ hiện lên phần đa thư mục để người dùng có thể lưu file.Cuối cùng bạn hãy vào mục File đã lưu để xem lại nội dung.

Trên đây là curvesvietnam.com đã chia sẻ cách giải nén file rar trên iPhone. Bạn có thể xem để giải nén file rar trên apple iphone 5, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone Xs Max, iPhone 11 Pro Max…. Và chọn lựa cách giải nén phù hợp tùy theo phiên phiên bản iOS mà iphone của nhiều người đang sử dụng.

Qua đây, hy vọng bạn đã có thêm tay nghề trong vấn đề giải nén tệp tin rar bên trên iPhone khi có nhu cầu cần thiết. Từ bỏ đó thỏa mãn nhu cầu tốt nhu yếu học tập hoặc trong công việc hơn.


Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của người sử dụng (Bắt buộc):

Nhập SĐT của doanh nghiệp (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: không SPAM, không xúc phạm xuất xắc dùng các từ nhạy cảm cảm, hãy viết giờ Việt bao gồm dấu. Comment của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.