Giá tai nghe bluetooth iphone

-

Ngay khi reviews iPhone thế hệ mới giản lược cổng tai nghe 3,5mm, apple đã trình làng phụ khiếu nại tai nghe ko dây AirPods 2 mới giúp các tín trang bị quả táo thêm phấn khích bằng trải nghiệm âm nhạc thú vị.

Bạn đang xem: Giá tai nghe bluetooth iphone

Xuất Xứ: hàng chính hãng Apple. Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày.


Danh mục: táo khuyết iPhone, Điện Thoại Di Động, Tai Nghe Apple, Tai nghe công nghệ bluetooth cho Điện Thoại, Tai Nghe Nhạc

Kết nối qua bluetooth với thứ cả của táo khuyết lẫn không phải AppleNếu nhiều người đang sử dụng một thiết bị apple như iPhone xuất xắc iPad chạy quả táo 10 thì việc kết nối với tai nghe AirPods không còn sức dễ dàng và đơn giản và dễ dàng. Chỉ việc bạn bật bluetooth iPhone và đưa tai nghe lại gần, tức thì lập tức sẽ sở hữu một cửa ngõ sổ xuất hiện trên iPhone nhằm ghép nối, cực nhanh. Khi ấy trên iPhone còn hiển thị tình trạng pin của tai nghe AirPods. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể ghép nối AirPods 2 với các thiết bị khác không hẳn Apple, nhưng tốc độ chậm hơn.

*

Vi xử lý apple H1

Đằng sau vận tốc kết nối nhanh và bình ổn của AirPods là một bị vi cách xử lý mini mang tên táo khuyết H1. Nhỏ chip này sẽ có được trách nhiệm cách xử trí thông minh các kết nối của AirPods 2 với phần đa thiết bị Apple. Nó không chỉ có giúp ghép nối cấp tốc hơn cơ mà còn chuyển đổi tai nghe từ smartphone sang đồng hồ thời trang rất dễ dàng.

*

SiriNgay cả khi thực hiện AirPods 2, bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận với Siri bằng phương pháp gõ hai lần vào tai nghe. Cảm ứng gia tốc sinh sống tai nghe sẽ nhận thấy và kích hoạt Siri trên iPhone. Sau đó bạn sẽ dễ dàng hỏi giúp sức từ Siri mà không nhất thiết phải cầm iPhone lên. Tất yếu những yêu cầu dễ dàng và đơn giản như tạm dừng bài hát, qua bài bác hay chuyển đến bài xích hát như thế nào Siri cũng trở thành làm tốt.

Xem thêm: Anh Trai Của Bảo Thtên Tiếng Việt Sang Tiếng Nhật Là Gì ? Tên Tiếng Nhật Của Bạn Là Gì

Công nghệ nhấn diện sáng ý khi đeoTai nghe AirPods 2 bao gồm một bộ cảm biến hồng ngoại để phát hiện ra lúc nào nó đang phía trong tai bạn. Ví dụ khi chúng ta đang nghe nhạc, nếu vứt tai nghe thoát khỏi tai, cảm ứng sẽ nhấn diện và tạm ngưng bài nhạc. Khi chúng ta đeo lại vào thì bài bác nhạc sẽ tiếp tục, khôn xiết thú vị.

*

Công nghệ dấn diện giọng nóiKhi chúng ta nói, cảm biến gia tốc của AirPods 2 sẽ nhận thấy những rung động do giọng nói phân phát ra, kết hợp với micro sút tiếng ồn bên ngoài để thanh lọc tiếng và giúp giọng nói của người sử dụng được truyền cụ thể hơn khi điện thoại tư vấn thoại hay sai bảo cho Siri.

*

Thời lượng pin lên đến mức hàng tuầnMỗi tai nghe AirPod 2 cho thời hạn nghe nhạc là 5 tiếng sau mỗi lần sạc. Mặc dù hộp sạc kèm theo không chỉ có công dụng đựng tai nghe, cơ mà nó còn hoàn toàn có thể sạc nhằm AirPods thực hiện thêm 24 giờ đồng hồ nữa. Đây là một trong những tuổi thọ pin hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tai nghe không dây, nó có thể chấp nhận được bạn chỉ bắt buộc sạc mỗi tuần một lần. Trong lúc đó, mọi tai nghe bluetooth thông thường phần nhiều chỉ sử dụng được 2 giờ và đề xuất sạc hằng ngày một lần.

*

Tùy chỉnh điều khiển AirPods trên iPhone chạy ios 11:

Bước 1: cho tới Settings và chọn vào Bluetooth.Bước 2: Hãy chắc hẳn rằng rằng AirPods của khách hàng được liên kết với iPhone.Bước 3: click chuột biểu tượng ⓘ bên yêu cầu AirPods của doanh nghiệp để truy cập vào thiết lập mở rộng.Bước 4: Ở đây, các bạn hãy xem phần Double Tap on Airpod sẽ sở hữu 2 phần để thiết lập cấu hình tùy chọn mang đến tai nghe phía bên trái và đề nghị với các lệnh cơ bản. Bạn có thể vào từng thiết đặt tai nghe để có thể chọn hành động cá thể sao mang lại phù hợp.

*

Lưu ý rằng bạn sẽ không thể để xem thiết đặt AirPods khi nó không kết nối với iPhone. Táo bị cắn dở đã tăng gấp đôi các tùy chọn tinh chỉnh cho tai nghe không dây. Mong muốn trong sau này nhà táo bị cắn cũng thêm nhiều hành vi hơn để ảnh hưởng với tai nghe AirPod như triple-tap.