Ghép ảnh vào khung đẹp online

-
Ghép ảnh Online, ghép nhiều hình ảnh lại với nhau trực đường miễn phí. Chúng ta có thể ghép nhiều hình ảnh với nhau hoặc vào khung, nền đẹp mắt mắt sẵn có. Rất dễ làm.

Bạn đang xem: Ghép ảnh vào khung đẹp online


Bạn đang sẵn có nhiều hình ảnh muốn ghép với nhau? Hãy áp dụng công rứa ghép hình ảnh trực tuyến từ bỏ curvesvietnam.com. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra được đa số bức hình ảnh đẹp như ước ao muốn. Có luôn luôn hướng dẫn ghép ảnh bên dưới, nhớ xem nha.

Xem thêm:


Hướng dẫn áp dụng công nuốm ghép hình ảnh Online

Bước 1: chọn Make a Collage

*

Chọn cơ chế tối hoặc full screen nếu muốn ở góc dưới cùng mặt trái

*

Bước 2: lựa chọn khung nhằm ghép hình ảnh, bạn sẽ thấy khung được biến đổi ngay sau khi bạn chọn trong cửa sổ bên phải

*

Bước 3: dấn nút địa chỉ cửa hàng IMAGES → địa chỉ cửa hàng images để cài hình ảnh sử dụng để ghép từ máy tính lên

*

Bước 4: Kéo hình ảnh vừa được mua lên thanh lịch các khung người tương ứng

*

Bước 5: trong số khung hình bé dại của hình ghép, bạn nhấp vào hình, giữ lại vào kéo để lựa chọn phần được hiển thị theo ý muốn

*

Bước 6: nhấn nút Collage settings như hình bên dưới để biến đổi các thông số kỹ thuật của khung người ghép, ngẫu nhiên thay thay đổi nào của bạn sẽ được thực thi ngay mau lẹ (nhìn size bên phải đặt thấy nuốm đổi):

Spacing: khoảng không giữa các cơ thể nhỏRoundness: Bo tròn những hay ítCustom size: Lựa chọn kích cỡ khung ghép gồm sẵnWidth, Height: Lựa chọn size khung ghép theo ý bạn, Width là chiều ngàng, Height là theo hướng dọc (chiều cao)Proportions: biến đổi tỷ lệ form hìnhBackground: tuyển lựa màu nền

*

Hoặc kéo các thanh ngơi nghỉ 4 góc khung người để thay đổi kích thước nhanh

*

Bước 7: sau thời điểm có một hình ghép ưng ý, bạn lưu hình kia về sản phẩm công nghệ tính bằng cách nhấn nút Export → Export Collage

*

Lúc này các bạn sẽ được chuyển hẳn sang công thay Editor, Nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh như thêm cảm giác hoặc viết chữ lên hình thì sửa đổi ở trên đây hoặc sử dụng công ráng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ rộng của curvesvietnam.com sinh sống đây.

Nếu bạn muốn lưu hình ghép về máy tính ngay thì lựa chọn Save → chọn Filename (tên hình ảnh), unique (chất lượng – chất lượng càng cao thì hình càng nặng) → dấn nút Save to lớn my computer rồi chọn chỗ lưu hình ghép trên máy tính là xong.