Trò chơi tính tiền siêu thị

-

Cô gái sắm sửa siêu thị mua sắm cô gái tiền mặt là 1 trò chơi thu ngân sách chi tiêu giáo dục cho trẻ nhỏ trai, cô nàng và trẻ con em.Bạn đang xem: game tính tiền cực kỳ thị

tìm hiểu làm nỗ lực nào để xử lý tiền tại các siêu thị sắm sửa tiền mặt cô bé trò đùa thủ quỹ.

Bạn đang xem: Trò chơi tính tiền siêu thị

Nâng cấp kỹ năng học hành cơ phiên bản tiền mặt cơ bạn dạng như bổ sung và trừ trong trò chơi thu ngân phiếu của cô bé siêu thị này. Chúng ta có phù hợp đi bán buôn tại các siêu thị tạp hóa siêu thị trò nghịch thủ quỹ? Đến lượt của khách hàng để mua sắm và đo lường và tính toán các cửa hàng tạp hóa của siêu thị tạp hóa riêng tại chi phí mặt đăng ký trong trò đùa này trẻ em em giáo dục và đào tạo giáo dục. Trong trò nghịch thu ngân tiền mặt của vô cùng thị, trẻ con em hoàn toàn có thể học cách bán buôn tại siêu thị tạp hóa cùng tính tiền tại quầy tính tiền hết sức thị. Các trò đùa thu ngân ẩm thực có vừa đủ các vận động vui chơi, vị vậy hãy sắm sửa tất cả các loại rau củ tươi, củ quả và các cửa hàng tạp hóa khác tại trung tâm mua sắm. Sắm sửa rau, món tráng miệng, vật uống, đồ chơi và nhiều hơn nữa nữa trong trò đùa thu giá cả siêu thị! Tính giá của toàn bộ những thiết bị đã cài tại quầy tính tiền và thanh toán qua thẻ tín dụng thanh toán hoặc tiền khía cạnh tại vô cùng thị. Bởi vì vậy, khám phá những điều vi diệu của bán thương mại dịch vụ trong trò nghịch này cô nàng siêu thị thu tiền mặt cô bé trò chơi!Chơi như một người thu ngân trong siêu thị tạp hoá của siêu thị của công ty và tò mò để vận hành máy tính tiền mặt trong số trò nghịch thu ngân đến cô gái sắm sửa này. Trong cửa ngõ hàng buôn bán cửa hàng tạp hóa cửa hàng trực tuyến đk trò chơi cô gái, chúng ta cũng có thể tìm hiểu để giải pháp xử lý tiền như là cô bé thu chi phí tại siêu thị.

Xem thêm:

Shop tạp hóa cô nàng thu ngân là 1 trò đùa siêu thị thời hạn quản lý, khách hàng đang ở hàng đợi, mong chờ để trả tiền và nhận thấy các sản phẩm tạp hóa của nhà hàng ăn uống đóng gói. Chứng minh kỹ năng của doanh nghiệp như là 1 trong nhân viên ẩm thực có kinh nghiệm tay nghề trong siêu thị để vận hành máy tính tiền. Phục vụ khách hàng của chúng ta đúng thời gian và thống trị đăng ký kết tiền khía cạnh của rất thị, do vậy bọn họ không khó tính về ngẫu nhiên sự đủng đỉnh nào. Supermarket cash register girl cashier trò chơi bắt đầu với một lắp thêm tự động, quét giá cùng nhận được tổng cộng của tất cả các cửa hàng tạp hóa siêu thị tại tiền phương diện đăng ký.Cô gái đăng ký tiền siêu thị là một trò chơi vui chơi giả lập thú vị, nơi bàn sinh hoạt để xử lý tiền bạc và làm những gói mặt hàng tạp hóa được thiết lập cấu hình trong khu buôn bán siêu thị. Sắm sửa các siêu thị tạp hóa từ các trò chơi đk tiền khía cạnh của ẩm thực và làm cho cho nó đóng trách nhiệp gói. Supermarket cash register girl thu ngân trò chơi là 1 trong những món quà hoàn hảo và cảm thấy gói simulator. Trò đùa này cô nàng giáo dục giáo dục là 1 ứng dụng hoàn hảo nhất để tò mò các nhiều loại tiền tệ và tiền xu với làm cụ nào để giám sát cân bằng, thêm giá, trừ sản phẩm và quản lý thời gian trong những trò đùa thu tiền mặt của cô gái siêu thị thu tiền mặt.Supermarket mua sắm tiền mặt đk trò chơi thủ thuật những tính năng:• cô gái siêu thị tuyệt vời nhất đăng ký tiền phương diện trò đùa cấp!• Đóng gói các món đồ tạp hóa trong hết sức thị trong những trò nghịch thủ quỹ sắm sửa của khu cài sắm!• Tính giá chỉ các món đồ tạp hóa ở siêu thị nhà hàng tại quầy tính tiền!• Trò ​​chơi học tập hay độc nhất để cải thiện kỹ năng toán học cùng kỹ năng làm chủ thời gian• Trò ​​chơi mạo hiểm sắm sửa tại trung tâm mua sắm và cảm giác âm thanhHãy đối mặt với toàn bộ các thách thức của những trò nghịch thu ngân hàng trò đùa siêu thị cô bé siêu thị. Download xuống các siêu thị mua sắm tiền mặt cô gái trò chơi thu ngân và cung ứng cho chúng tôi phản hồi của bạn, vày vậy chúng tôi có thể có tác dụng cho cửa hàng tạp hóa những hơn cô gái siêu thị giao dịch thanh toán và mua sắm trò chơi thủ thuật bán buôn cho bạn.
*

Đảm bảo vận dụng tốt

Ứng dụng này đang vượt qua những kiểm tra bình yên về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng tương tự không chứa ngẫu nhiên mối đe dọa nào.