Game ben 10 cậu bé anh hùng 2, game tính điểm

-

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán với thanh showroom chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang website chạy Flash" để đảo sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Game ben 10 cậu bé anh hùng 2, game tính điểm

Bạn sẽ xem: Ben 10 cậu nhỏ xíu anh hùng

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để chơi game này.
*

game 24h đề xuất : game play quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu mang lại sức khỏeBen 10Chiến đấuĐánh nhauY8 Hành ĐộngBắn nhau
*

*

*

*

Yêu thích

Game Ben 10 cậu bé bỏng anh hùng

Thể loại: Game Ben 10

Độ tuổi: 18+

Nội dung trò chơi ben 10 cậu bé bỏng anh hùng:

Ben 10 cậu bé anh hùng là trong số những tựa game hanh khô dong được rất nhiều người trẻ yêu thích. Hãy cùng khám phá xem trong phiên bản lần này chúng ta sẽ có những điều thú vị gì trong game Ben 10 vs Alien này nhé!

Xoay xung quanh nhân đồ Benjamin "Ben" Tennyson, người em chúng ta Gwendolyn "Gwen" Tennyson và bạn ông nội hiền từ Max Tennyson. Bộ phim mở đầu khi Ben thuộc Gwen với với dòng xe caravan (xe gồm đủ hiện đại nhất như ngơi nghỉ nhà) đặc biệt của họ đi cắn trại vào rừng.

Xem thêm: Phim Truy Hồi Công Lý Tập 29, Hd, Thuyết Minh, Truy Hồi Công Lý (Hd,Lồng Tiếng)

Trong Game Ben 10 vs Alien thì tất cả thêm một cảnh Ben đi dạo cùng thấy trên trời có một quả thiên thạch rơi xuống khu rừng. Vị tính hiếu kỳ của mình, Ben quyết định đến gần quả thiên thạch xem tất cả chuyện gì không bình thường không. 

Hướng dẫn cụ thể khi chơi Game ben 10 đánh nhau

Khi đến nơi, Ben new biết quả thiên thạch chỉ là một cái vỏ quấn cho một dòng máy bé dại như một cái đồng hồ điện tử (thực hóa học là omnitrix) - một thiết bị có thể biến ai đeo nó thành các người hùng kỳ quỷ quái do người đó chọn). Ben 10 đưa tay lại ngay sát thì nó vụt lên cổ tay của Ben là cậu nhỏ xíu hoảng hồn tìm mọi cách lấy ra.

Biến hình bao gồm là cách để Ben 10 thừa qua Alien với giành chiến thằng

Ông nội Max và Gwen thấy vụ cháy nổ thì ra chữa trị cháy bất chợt chạm chán Ben. Nhờ phương pháp nói mới nhận biết Ben. 15 phút sau thì cái máy hết giờ. Từ đó Ben tem đã biến thành được 10 hero kì dị (chưa nói những anh hùng mới) giúp mọi người thoát khỏi các móng vuốt của rất nhiều kẻ ao ước chiếm địa cầu. Thiệt gay cấn đúng không nào nào! Hãy cùng gameplay Ben 10 vs Alien để cùng đánh nhau với cậu bé hero Ben 10 ngay thôi nào!

Nhiệm vụ của doanh nghiệp là search kiếm và tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm.

• chơi luôn: game Những cô nàng hành động vui nhộn

Cách chơi game ben 10 vs Alien online:

Sử dụng các phím mũi tên nhằm benten di chuyển và nhẩy