Font chữ hình trái ticái chân tiếng anh là gì

-
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to lớn top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to top
*
Melody Nieves Sep 10, 2020
Read Time: 17 mins url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي Deutsch English Español Bahasa Indonesia Pусский tiếng Việt

Bạn thích phần lớn phông chữ đẹp? Xem danh sách những vẻ bên ngoài chữ siêu dễ thương này từ các trang web miễn giá thành và thời thượng yêu thích hợp của chúng tôi!

26 font chữ siêu dễ thương với những xây dựng đẹp

Một phông chữ dễ thương miễn tổn phí có khá đầy đủ cả nhì tính năng: thiết kế chất lượng cao và chi tiêu phải chăng mà mọi fan sẽ yêu thích.

Bạn đang xem: Font chữ hình trái ticái chân tiếng anh là gì

Và vì chưng những fonts chữ miễn tổn phí này ngay lập tức lập tức có thể biến đổi sự rung cảm của bất kỳ thiết kế nào, vày đó, chúng dễ dãi trở thành tài sản đặc biệt mà phần đa nhà xây dựng nên sở hữu.

Bạn đã sẵn sàng để thêm một số kiểu chữ đẹp cho những gói fonts chữ càng ngày càng nhiều của người tiêu dùng chưa? Hôm nay, cửa hàng chúng tôi mang đến cho chính mình một lựa chọn hoàn hảo các mối cung cấp tài nguyên miễn chi phí và cao cấp để truyền cảm hứng cho dự án sáng tạo tiếp theo của bạn. Từ các chữ chiếc bong bóng cho tới các script quyến rũ, những phông chữ siêu đáng yêu và dễ thương này chắc chắn phải có cho người yêu say đắm typography.

Những fonts chữ đẹp cao cấp

Nhưng trước tiên, hãy đi sâu vào trong số những kiểu chữ thời thượng tuyệt vời tự Envato Market xuất xắc Envato Elements. Những thi công chữ bài bản này bao hàm các tập tin fonts chữ chất lượng cao dễ sử dụng và có thể tải xuống ngay.

Tham khảo những phông chữ yêu thích của cửa hàng chúng tôi nhé!

Ariel Signature

Viết ra cuộc dò ra của riêng các bạn với phông chữ chữ cam kết Ariel đáng yêu. Một phong thái viết tay độc đáo và khác biệt bắt chước chữ viết tay thực tế, fonts chữ này còn có các đường nét đứt nét và thực chất tối giản. áp dụng nó cho các hình bối cảnh phương tiện truyền thông xã hội của khách hàng hoặc để tạo thành một hình ảnh sản phẩm độc tốt nhất vô nhị.

*
*
*

Stantic Typeface

Tạo ra với thi công logo trong trái tim trí, thứ hạng chữ Stantic sẽ tạo ra một tác động rất cao đến người theo dõi của bạn. Với phong cách mới mẻ với các chữ mẫu dài cùng độ dày con đường nét bạo gan mẽ, phông chữ này cân xứng nhất mang đến văn phòng phẩm, hải dương hiệu bên cạnh trời hoặc ngẫu nhiên tài liệu uy tín nào. Xem thêm mẫu này nhé!

*
*
*

Casterio Signature font

Thư pháp đẹp nhất không phải là một điều của quá khứ với kiến tạo phông chữ tốt vời. Ví dụ như phông chữ chữ ký Casterio này. Phong cách chữ script ngay tức khắc mạch này còn có phong biện pháp viết tay tốt đẹp, trông như thể nó được vẽ thủ công ngay bên trên trang đó. áp dụng nó cho các tài liệu đám cưới, tạp chí và các sản phẩm.

*
*
*

Apple Juice Font

Một số phông chữ sans-serif dường như hơi cứng rắn trong kiểu dáng dáng, quanh đó phông chữ hãng apple Juice siêu dễ thương và đáng yêu này. Xây cất mới mẻ này có bề ngoài vui nhộn, vui tươi hoàn toàn có thể dễ dàng được tích vừa lòng vào đông đảo quyển sách giành riêng cho trẻ em và hơn thế nữa. Phối hợp nó cùng với các màu sắc yêu thích của bạn để đưa các bước của bạn lên cấp độ tiếp theo.

*
*
*

Love Rosnita fonts Duo

Hoặc làm cho những câu trích dẫn của công ty nổi bật với bộ đôi phông chữ Love Rosnita đặc biệt này. Được kiến tạo với fonts chữ script ưa nhìn ở phương diện trước với kiểu sans-serif sống phía sau, combo này tạo ra các hiệu ứng mẫu mã chữ thú vui một cách hối hả và dễ dàng dàng. Thử nó cho xây đắp poster tiếp theo của bạn.

*
*
*

Pixie Ring Font

Một vào nhiều tác dụng của hầu như gói fonts chữ là phần tặng thêm bổ sung thú vị mà các bạn nhận được mỗi lần tải xuống. Chẳng hạn, cài phông chữ Pixie Ring. Được tạo ra bằng những chữ dòng dễ thương, quyến rũ, font chữ này có các bỏ ra tiết bổ sung như trái tim và kim cưng cửng để tô điểm cho quá trình của bạn.

*
*
*

The Slowbird Typeface

Có lẽ bìa sách tiếp theo sau của các bạn sẽ có font chữ script tuyệt đẹp như thứ hạng chữ Slowbird này. Với các cụ thể script lịch sự và các mẫu chữ ngọt ngào, font chữ này cũng cân xứng với những hình minh họa đáng yêu. Thêm nét quan trọng đó vào thiệp mời của bạn và hơn thế nữa với mẫu mã chữ Slowbird này.

*
*
*

Lúna font Family

Không gì đẹp hơn một fonts chữ vừa dễ dàng vừa lịch sự trọng. Vày vậy, hãy thiết lập về mái ấm gia đình phông chữ tuyệt đối này có tên là Lúna. Gói font chữ quý phái này có một số trong những loại tập tin rất chất lượng với một loạt những trọng lượng đường nét. Nó cũng bao hàm các cam kết tự đa ngữ điệu để cung cấp thiết kế vấp ngã sung.

*
*
*

Bware Typeface

Cẩn thận, chúng ta có thể trở thành một fan ái mộ lớn của loại chữ tiếp theo này. Bware là một phông chữ viết tay đích thực và gói nghệ thuật vector miễn phí. Chỉ cần trả phí tổn ban đầu, và sau đó bạn sẽ nhận được quyền truy vấn vào hàng chục hình dạng và ký tự vector thú vị. Tạo hình ảnh sản phẩm của riêng bạn từ đầu với font chữ thực sự dễ thương và đáng yêu này!

*
*
*

Periwinkle Typeface

Tiếp theo là Periwinkle, một phông chữ bằng tay thủ công đáng yêu được kéo dãn cho tương đối nhiều ký tự. Hãy tận hưởng lựa chọn này với tổng thể các ký kết tự chữ hoa và chữ thường, bạn có thể dễ dàng kết phù hợp với một giao diện mới thú vị! Cũng được bao hàm trong gói này là các ký tự nắm thế đem về nhiều tùy lựa chọn hơn.

*
*
*

Little Summer Font

Hãy dành một chút mùa hè với chúng ta với phông chữ Little Summer độc đáo này. Tuyệt vời nhất cho ngẫu nhiên dự án phim hoạt hình hoặc sách giành cho trẻ em, phông chữ này có quality nhẹ nhàng, dễ thương, nhưng nó chỉ dễ dàng và đơn giản là xứng đáng yêu bao hàm trong bạn dạng tải xuống này là các ký từ bỏ Latin cơ bản, với những con số và ký kết hiệu.

Xem thêm:

*
*
*

Sweet Belly Font

Bạn ý muốn có một logo mới với kiến tạo khá ngọt ngào? Vậy hãy xem cặp đôi phông chữ này, Sweet Belly. Sweet Belly tất cả một loại chữ script cùng sans-serif cùng với rất nhiều vectơ thưởng để trang trí đến tác phẩm của bạn. áp dụng chúng đến tờ rơi, thiệp mời và chưa dừng lại ở đó nữa!

*
*
*

Brilliant - 3 Signature phông

Bạn tra cứu thấy font chữ bạn cần cho dự án của bạn ngày lúc này mà nó ko rực rỡ? Vâng, bạn luôn hoàn toàn có thể thử gói cha phông chữ chữ cam kết Brilliant này. Được tạo ra cho những mục đích, những phông chữ này hoàn toàn có thể dễ dàng được sử dụng cho logo, ​​văn chống phẩm và chưa dừng lại ở đó nữa! bạn sẽ sử dụng thiết kế dễ thương này như thế nào?

*
*
*

Quartz Script

Phông chữ cao cấp cuối thuộc của cửa hàng chúng tôi là script Quartz giỏi đẹp. Vẻ bên ngoài chữ rất dị này có những dạng chữ đối kháng giản, đậm nét bắt chước chữ viết tay thực tế hoặc vẽ doodle. Thêm 1 chút phong cách vào những tác phẩm của người tiêu dùng với fonts chữ script thông thường như thế này. Hãy cài về giúp xem trước giúp tạo thành cảm hứng!

*
*
*

Phông chữ miễn mức giá dễ thương

Tôi sẽ với đến cho chính mình những điều tốt lành! chúng ta cũng có thể tìm thấy các phông chữ miễn phí hoàn hảo nhất để mua xuống từ không ít trang web không giống nhau như Behance và hơn thế nữa nữa. Xem thêm những phần mềm miễn phí tuyệt vời nhất này, từ các script đẹp cho đến các phong cách trang trí.

Đây là số đông phông chữ yêu dấu của chúng tôi!

Lemonade Script Font

Bạn sẽ ý muốn có một ly nước ép phông chữ script Lemonade này để gia công dịu cơn khát kiến thiết của bạn. Với hình trạng chữ thủ công, đầy phong cách, font chữ này cũng bao gồm nhiều cam kết tự nỗ lực thế. Thực hiện nó để tạo thành những thắng lợi typography tuyệt đối có các từ ngữ hoặc câu trích dẫn ái mộ của bạn.

*
*
*

Bavro Font

Bạn không cần thiết phải thiết kế để tạo ra một hình dáng chữ đẹp. Ví dụ, hãy sử dụng phông chữ miễn phí truyền thống của Bavro này. Một kiểu chữ gọn gàng đẹp, tuyệt đối cho tiêu đề cùng áp phích, download xuống phông chữ này cũng bao hàm hỗ trợ đa ngôn từ để sử dụng với khá nhiều ngôn ngữ quốc tế. Hãy thử fonts chữ này.

*
*
*

Lavanda Typeface

Thêm một trong những ký từ bỏ vào thiết kế của người sử dụng với fonts chữ viết tay mới lạ này. Lavanda là 1 trong những kiểu chữ sệt biệt rất có thể được sử dụng với nhiều dự án sáng tạo. Update blog của khách hàng bằng phần đông hình ảnh thú vị hoặc áp dụng nó để chế tạo một logo sản phẩm mới. Các thời cơ là vô hạn!

*
*
*

West Side Font

Lấy cảm giác từ những áp phích bằng tay thủ công của trong thời gian 1980, West Side là một trong phông chữ miễn tổn phí với các chi tiết tuyệt đẹp, góc cạnh. Thử nó với cùng một hình bóng rượu cồn vật đáng yêu và dễ thương như chim chóc như trong ví dụ dưới đây. Hoặc tạo nó đứng một mình cho tấm poster độc đáo vô nhị. Miễn chi phí để sử dụng cá nhân và yêu đương mại, font chữ này chắc chắn là là một nguồn tài nguyên đề nghị có!

*
*
*

Debby Font

Có được diện mạo bằng tay thủ công tự nhiên đôi khi khó để tự đạt được. Đó là vì sao tại sao gói fonts chữ Debby tuyệt vời và hoàn hảo nhất này sẽ trở yêu cầu hữu ích. Cùng với chữ viết script móc với kết cấu thô ráp, tương tự giấy, font chữ này vừa khít vừa đa năng. Sử dụng nó trên thiệp chúc mừng, thiệp mời đám cưới, hoặc logo!

*
*
*

New Dawn Font

Hôm nay chúng ta cảm thấy hết sức sáng tạo? Vậy hãy thử phông chữ New Dawn hoang dã rất việt này. Với các hình mẫu mã học thú vui lấy cảm xúc từ phong thái retro, phông chữ này thật sự lạ mắt và xuất sắc! thuận tiện di đưa và xoay các chữ cái của bạn để tạo ra các thành phầm typographic thú vị.

*
*
*

Lilly Mae Font

Không có tương đối nhiều phông chữ có sẵn để sử dụng cho yêu thương mại, vày vậy kia là lý do tại sao đã thật hoàn hảo nhất để download một font chữ freebie như phông chữ Lilly Mae tuyệt rất đẹp này. Một thứ hạng chữ hiện nay đại, xoắn vòng cùng với một phong cách thư pháp tinh tế, phông chữ này là tốt nhất cho hàng bằng tay thủ công hoặc xây dựng kỹ thuật số. Chỉ cần sử dụng nó với ứng dụng bạn thích!

*
*
*

Xplor Typeface

Hoặc khám phá khía cạnh thú vị của chúng ta với kiểu chữ miễn chi phí Xplor tiếp theo này. Gói phông chữ này có một tập hợp không hề thiếu các chữ số và các ký hiệu được tạo thành theo phong thái chữ đậm và tuyệt vời. Thiết lập cấu hình truyện tranh của người sử dụng với những chữ in đậm biểu cảm hoặc chế tạo ra hiệu ứng động đến hiệu ứng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm mẫu này nhé!

*
*
*

Mangaba Font

Đừng thừa phức tạp tủ đựng đồ phông chữ của doanh nghiệp với mẫu mã chữ tinh nghịch! font chữ Mangaba mới này rất dễ dàng và hiệu quả! Nó tất cả một thiết kế thủ công bằng tay dễ thương quan trọng đặc biệt được triển khai để viết văn bản trong không khí chật hẹp. Được tạo vì chưng nhà xây đắp Eliezer Grawe, font chữ này cũng bao gồm các ký tự quốc tế!

*
*
*

FatFrank Typeface

Bạn yêu thích nghệ thuật vector? thêm một chút hài hước và hóm hỉnh vào kiến tạo tối giản của khách hàng với giao diện chữ tuyệt vời này, FatFrank. Bao gồm sẵn một trong những độ dày đường nét chữ, fonts chữ này là một trong cách tuyệt vời để triển khai cho logo của người tiêu dùng nổi bật. Sử dụng những khái niệm không khí âm như thiết kế dưới để tận dụng buổi tối đa gói này!

*
*
*

Springfield fonts

Thể hiện năng lượng của trong số những mùa lắng đọng nhất trong những năm với phông chữ Springfield. Cặp đôi phông chữ viết tay này chứa những ký từ bỏ viết hoa với viết thường, cũng tương tự các hình minh họa doodle vui nhộn nhằm tăng hương liệu gia vị cho thiết kế của bạn. Thưởng thức phông chữ freebie đáng yêu này cho những thiết kế bao bì và nhiều hơn nữa.

*
*
*

Horizon Hand Lettered Font

Mời bằng hữu và gia đình của công ty tụ họp vào năm! tô điểm thiệp mời của người sử dụng bằng một font chữ đẹp mắt như script chữ viết tay Horizon này. Một script mới, thủ công bằng tay từ TJ Creative Shop, phông chữ này còn có nét trường đoản cú nhiên tương xứng với thiệp chúc mừng hoặc tài liệu thương hiệu!

*
*
*

Sweet Carissa Font

Một phông chữ rất đẹp khác mà shop chúng tôi dành đến bạn bây giờ là loại chữ Carissa Sweet Carissa. Bạn dạng tải xuống này thực thụ là bộ đôi phông chữ hữu ích bao hàm cả phong cách script với sans-serif. Ghép những phông chữ lại cùng với nhau để sở hữu một dung mạo hay chức năng tuyệt vời để có thêm tác động. Thử nó!

*
*
*

Mona free Hand Drawn Font

Một số phông chữ đẹp tuyệt vời nhất xung quanh là phần nhiều phông chữ được vẽ bởi tay. Ví như phông chữ Mona miễn phí này. Kiểu chữ vẽ tay gợi cảm này có toàn bộ các ký kết tự chữ hoa với các đường nét đậm cùng tương phản. Thêm sự tinh tế và sắc sảo sáng sản xuất đó vào các bước của bạn với Mona.

*
*
*

Airfool không tính phí Typeface

Chữ bong bóng luôn có biện pháp mang nụ cười đến với mọi người. Và kiểu chữ Airfool miễn phí tổn này rất tuyệt đối hoàn hảo cho các nhà kiến thiết hạn chế về ngân sách. Thưởng thức các chữ cái siêu dễ thương và đáng yêu mà chúng ta cũng có thể tùy chỉnh với màu sắc và khuynh độ màu sắc thú vị. Thêm nó vào tủ chứa đồ của bạn!

*
*
*

Beautiful Bloom Font

Nếu tất cả họ yêu ham mê kiểu chữ viết tay đẹp, thì typography sẽ dễ dàng hơn nhiều! nếu khách hàng có những lo lắng tương từ như vậy, hãy thử font chữ Bloom xinh tươi từ nhà xây đắp Mats-Peter Forss. Nó bao gồm một thiết kế bằng tay thủ công đích thực với những chữ dòng thay thế tuyệt vời cho nhiều đổi thay thể hơn. Tìm hiểu thêm mẫu này nhé!

*
*
*

Phông chữ Lena

Nếu bạn chưa tìm kiếm thấy fonts chữ phù hợp, hãy lưu ý kiểu chữ miễn mức giá tuyệt đẹp nhất này, phông chữ Lena. Được tạo nên bởi nhà thi công Vsevolod Abramov, font chữ này còn có sự phối hợp của các đường thẳng và các vẻ ngoài mềm mại mang lại một công dụng siêu đẹp. Thêm nó vào dự án sáng tạo của công ty ngay hôm nay!

*
*
*

Free Neon Font

Cho cho dù bạn là một trong những fan ngưỡng mộ của trong những năm 80 tốt chỉ dành tình yêu đến các màu sắc tươi sáng, thì phông chữ neon này thật sáng chế và đa năng. Thiết lập xuống tập tin này từ nhà kiến tạo Aga Magdziak để truy vấn các cam kết tự và mẫu đầy màu sắc sẽ giúp bạn sáng tạo.

*
*
*

Noelan Font

Các dạng hình chữ thư pháp như font chữ Noelan chắc chắn là một sự ngưỡng mộ nhất định trong số nhiều sự sáng sủa tạo. Với một chiếc nhìn hiện đại tuyệt đẹp nhất với các chi tiết sắc sảo tinh tế, font chữ này tự động kết nối các swashes cho hiệu quả hơn. Dễ thương và đáng yêu và nhiều năng, phông chữ này hoàn hảo nhất cho những dự án.

*
*
*

Lovelyn font

Tạo chữ trang trí, trang nhã mang lại áp phích hoặc bao bì của bạn. Lovelyn là fonts chữ đẹp tiếp theo của chúng tôi với xây đắp kiểu serif đẹp mắt và cổ điển mà ngẫu nhiên người có tác dụng sáng tạo nào cũng đều yêu thích. Truy vấn liên kết để thiết lập xuống phiên bạn dạng đầy đầy đủ hoặc chỉ việc demo mau lẹ để xem liệu kia có phù hợp với chúng ta không!

*
*
*

Vintage và Eroded phông

Thiết kế bông hoa là một xu hướng được yêu quý sẽ không lúc nào phai phôi. Xem thêm phông chữ hoa cổ xưa và xói mòn đáng yêu này, dâng lên với những hoa lá tinh tế. Một thi công mới mẻ được tạo nên ra dành riêng cho năm 2018, font chữ này gồm một bộ rất đầy đủ các chữ hoa với những con số mà bạn có thể sử dụng cho cả hai dự án thương mại dịch vụ hoặc cá nhân.

*
*
*

Moalang miễn phí Font

Thật thuận lợi để bị lạc trong đám đông. Đó là lý do tại sao fonts chữ miễn giá thành Moalang là 1 trong tài nguyên thiết yếu cho các nghệ sĩ cùng nhà xây cất sáng tạo. Với khá nhiều lựa chọn thay thế thú vị và các ký tự đa ngôn ngữ, thì phông chữ này có tác dụng thiết kế vô hạn. Xem thêm mẫu này nhé!

*
*
*

Anthasic Font

Tìm tìm một font chữ script tuyệt đẹp với khá nhiều ký tự? hãy đọc script thanh lịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất này, Anthasic. Một phong cách script quyến rũ với hầu hết swash móc, lớn, font chữ này có thể là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho văn phòng công sở phẩm đám hỏi của bạn. Thử nó trên bưu thiếp, thiệp mời và không những thế nữa.

*
*
*

Tuesday Night Signature Font

Các phông chữ ký kết hiệu mang về cho quá trình của chúng ta vẻ độc đáo, được viết tay. Giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể thưởng thức font chữ chữ ký Tuesday Nigh mang lại logo, phục trang hoặc vỏ hộp trang trí. Được xây đắp bởi font Forestry, fonts này rất giản đơn sử dụng và download xuống. Hãy thêm nó vào tủ đồ của bạn!

*
*
*

Yolan quality Font

Một script viết tay không giống đã chuyển nó vào danh sách này là hình dáng chữ viết tay dễ thương này, Yolan. Một thiết kế độc đáo và khác biệt được cung cấp miễn phí vày FadeLine, script này có một đường các đại lý nhấp nhô và những ký tự đặc biệt. Bạn sẽ yêu loại tên của người sử dụng khi ngắm nhìn nó với những chữ cái mềm mại, lịch sự của nó.

*
*
*

Lorena Font

Phông chữ miễn phí sau cùng của chúng tôi là phông chữ Lorena trả hảo. Lấy cảm giác từ dạng hình chữ cổ điển, font chữ này còn có các mẫu mã phông chữ thông thường, in đậm với trung bình mà bạn có thể dễ dàng pha trộn và kết hợp. Dấn quyền truy cập vào tập hợp rất đầy đủ các chữ cái, số và cam kết hiệu trong bản tải xuống miễn mức giá này.

*
*
*

Thêm những cảm hứng phông chữ

Yếu tố bị bỏ lỡ trong tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của chúng ta cũng có thể chỉ là một phông chữ dễ thương. Vị vậy, hãy nhớ khắc ghi trang yêu thương thích của khách hàng từ danh sách này hoặc cài chúng xuống ngay lúc này để lỡ có thể chúng bị xóa!

bạn đã cài xuống ngẫu nhiên phông chữ miễn tầm giá nào chưa? Sử dụng những tài nguyên này trong cuộc phiêu lưu trí tuệ sáng tạo tiếp theo của bạn và cho công ty chúng tôi biết mình muốn lựa chọn này ra làm sao trong những nhận xét bên dưới.

Bạn ao ước nhiều fonts chữ hơn nữa? hãy tham khảo các bộ tuyển chọn này:

Đây là 1 bộ tuyển chọn chọn những nguồn tài nguyên cao cấp hoàn hảo cho các nhà thiết kế. Để có nhiều phông chữ đẹp nhất hơn, hãy nhớ gạnh thăm Envato Market cùng Envato Elements. Chúc bạn xây dựng vui vẻ!