Hậu duệ mặt trời

-

Bộ phim truyền ảnh với số đông diễn viên nổi tiếng nhất, được đánh giá top phim hay. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Kim Ji Won - tuy nhiên Hye Kyo - tuy nhiên Joong Ki


*

Bộ phim truyền họa HẬU DUỆ MẶT TRỜI của xứ hàn Quốc, thể một số loại TLXH Hành Động

curvesvietnam.com thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyền hình , phim hay, lồng tiếng hay, bạn dạng đẹp HD.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời


Hậu Duệ Của phương diện Trời (Descendants of the Sun) 2016 chủ yếu xoay quanh hai nhân thứ Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do tuy nhiên Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là nhóm trưởng lực lượng gìn giữ tự do của phối hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là member của tổ chức triển khai Bác sĩ ko biên giới. Thời hạn đầu gặp gỡ gỡ cùng hợp tác, Shi Jin với Mo Yeon tiếp tục xảy ra xung đột. Tuy vậy về sau, quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông trộn vào vùng hiểm nguy, cả hai đã nhận được ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin cùng Mo Yeon là vấn đề nhấn, hứa hẹn hẹn mang về nhiều xúc cảm thú vị cho người xem.
Để minh họa những ảnh hưởng tiêu cực từ phim này, cỗ công an nước này chuyển ra dẫn chứng rằng một cặp vợ ông xã người Hoa sẽ ly dị vị phim Hàn. Một người lũ ông đi phẫu thuật thẩm mỹ để giành lại trái tim của bà xã đắm mát với nam thiết yếu phim Hàn
.

Xem thêm:

*

Hậu duệ khía cạnh trời là phim truyền hình của đài KBS2, lâu năm 16 tập với lên sóng từ thời điểm cuối tháng 2. Loạt phim lấy toàn cảnh trên nền đều chiến dịch quân sự, kể chuyện tình cảm giữa hai nhân đồ vật do tuy vậy Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo đóng.

*

Không chỉ gây sự chú ý ở hàn quốc cùng các nước Đông phái mạnh Á, phim đạt 440 triệu lượt xem trên trang trực con đường iQuiyi của Trung Quốc. Trang chiếu phim này buộc phải trả phí bản quyền 230.000 USD cho mỗi tập và để được phát sóng thuộc thời gian trình làng ở Hàn Quốc. Theo china Times, rất đông người Hoa coi Hậu duệ phương diện trời sẽ vượt qua lượt xem do sao gửi anh tới - phim nổi tiếng trước đó của xứ hàn Quốc.


*

*

*

Trang trang web xem phim online sạch nhất cả nước - phim bắt đầu phim hay update nhanh nhất, thuyết mình lồng giờ vietsub unique HD !