File download trên iphone nằm ở đâu

-

Một số người khi sử dụng iPhone để tải hình, đoạn phim hoặc bất kì tệp tin như thế nào về điện thoại, hay hay gặp khó khăn trong vụ việc tìm kiếm đều tệp tin ấy trên vật dụng của mình.

Bạn đang xem: File download trên iphone nằm ở đâu

Vậy hôm nay Minh Tuấn Mobile đã hướng dẫn cho mình cách tìm gấp rút và mẹo thiết lập file trên điện thoại cũng như biết được file sở hữu về lưu nơi đâu trên iPhone thế nào nhé!

1. File cài về lưu chỗ nào trên iPhone?

Hầu hết, đa số tệp tin (file) khi chúng ta tải về trên những dòng iPhone hiện thời như các iPhone 11 Series trờ lại đâyđều tự động lưu vào vào ứng dụng hoàn toàn có thể xử lý tệp tin đó. Chẳng hạn:

- Hình ảnh: Ảnh mà bạn tải về thường vẫn nằm trong áp dụng Photos (Hình ảnh).

- Video: phụ thuộc vào định dạng video clip mà chúng ta tải về sẽ lưu trong mục vận dụng mà nó rất có thể đọc được.

- Tệp tin khác: Với mọi tệp tin dị kì được lưu giữ vào ứng dụng App Files bên trên iPhone và bao gồm cả iPad. Không rất nhiều vậy, chúng ta cũng có thể mở được phần đông các tệp tin trên iCloud, thậm chí còn những tệp tin từ bỏ Mac hoặc một vài thiết bị ios khác khi cài đặt về iPhone trong vận dụng App Files.

- Tệp tin PDF: nếu khách hàng chạm Copy khổng lồ iBooks khi sở hữu tệp tin PDF thì nó vẫn được sao chép hoặc lưu vào iBooks.

*

2. Biện pháp tìm lập cập và mẹo sở hữu file trên năng lượng điện thoại

Dưới đó là một số phương pháp tìm nhanh và mẹo tải file trên iPhone mà chúng ta cũng có thể áp dụng thử:

Đối với hình hình ảnh và video

Khi thiết lập hình ảnh hoặc đoạn phim về iPhone 13 Series cũng tương tự các dòng iPhone khác, thì đa số chúng sẽ nằm trong ứng dụng hoàn toàn có thể xử lý với đọc được. Vì chưng đó, bạn chỉ việc vào Photos (đối với hình ảnh), hoặc ứng dụng video (đối với video) để tìm chúng.

*Mẹo lưu hình ảnh và đoạn phim trên iPhone

- Với Ảnh khi sở hữu về iPhone: các bạn mở ảnh muốn thiết lập về > lựa chọn tìm nút Chia sẻ (Share button) > lựa chọn Save Image (Lưu vào hình ảnh). Khi ước ao tìm ảnh, bạn chỉ cần mở vận dụng Photos nhằm tìm.

- Với đoạn clip khi sở hữu về iPhone: chúng ta mở đoạn phim muốn thiết lập về > chọn nút Chia sẻ (Share button) > lựa chọn Save to Files (Lưu vào mục Tài liệu).

Xem thêm: Bồ Tùng Linh Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Bồ Tùng Linh

Khi cần tìm đoạn clip đã thiết lập về, bạn chỉ việc mở vận dụng Files.

*

Đối với tệp tin khác

Bước 1: từ bỏ giao diện bao gồm của iPhone, bạn vuốt screen từ bên trên xuống, rồi nhập “Files” trong mục tìm kiếm. Sau đó, nhấn lựa chọn Files trong hiệu quả tìm kiếm.

*

Bước 2: Nhấp vào mục Browse > lựa chọn On My iPhone.

*Lưu ý: phụ thuộc vào thiết bị mà bạn xài, mục hiển thị sẽ là On My.

*

Bước 3: Danh sách những thư mục hiện tại ra, các bạn chọn mục Downloads vì phần lớn các tệp tin khác hầu hết được giữ vào đây khi bạn tải về năng lượng điện thoại.

*

Bước 4: trên đây, chúng ta cũng có thể tìm thấy file mà chúng ta đã download về năng lượng điện thoại. Nếu không tìm thấy file, thì bạn hãy chạm vào quay mục trước bằng cách nhấn vào mũi tên Back, rồi tìm kiếm thử ở những thư mục khác.

*

Bước 5: Khi bạn có nhu cầu mở file, bạn chạm vào nó giúp thấy trước, hoặc dìm giữ để mở menu pop-up. Tiếp đó, chúng ta cũng có thể đổi tên, dịch chuyển hoặc coppy file tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

*

Đối với những tệp tin trường đoản cú Safari

Trong quy trình sử dụng iPhone, thỉnh thoảng bạn có sở hữu về những loại tệp tin từ trình coi xét Safari. Cách lưu cùng tìm gần như tệp tin này khá đơn giản:

Đầu tiên, chúng ta mở ứng dụng Safari > truy cập vào website gồm tệp tin mà bạn cần tải để download tệp tin ấy về trên năng lượng điện thoại. Thời gian này, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ gợi ý cho chính mình danh mục mà chúng ta cũng có thể lưu tệp tin thiết lập về, bạn nhấp chọn vào chính là xong. Khi mong tìm lại tệp tin, thì bạn chỉ cần vào danh mục ấy nhằm tìm.

*

Với những chia sẻ phía trên, mong muốn bạn đã biết được file download về lưu chỗ nào trên iPhone, kèm với cách tìm hối hả và mẹo tải file trên năng lượng điện thoại đơn giản và dễ dàng để dễ dàng cho việc đào bới tìm kiếm kiếm file mọi khi cần dùng rồi nhé!