Dzone huyền thoại biển xanh

-

Huyền thoại biển xanh

lắp thêm 5, thiết bị 6

Huyền thoại hải dương xanh – bộ phim mới nhất trong phòng đài SBS được trung quốc mua phiên bản quyền với giá gấp rất nhiều lần Hậu duệ phương diện trời, đã được HTV2 đem đến Việt phái nam phát sóng ngay gần như tuy nhiên song với hàn quốc trên trang online Dzone.vn, từ ngày 17/11.

Bạn đang xem: Dzone huyền thoại biển xanh

THÔNG TIN PHIM

*

Huyền thoại biển khơi xanh là tập phim giả tưởng, thơ mộng được gây ra từ mẩu chuyện về một cô gái tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon. Văn bản phim là mối nhân duyên đậm màu huyền thoại giữa nữ tiên cá còn còn lại duy tuyệt nhất trên trái đất Shim tầm thường (Jun Ji Hyun đóng) cùng gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Thế nhưng điều nên để ý là tại một tiền kiếp trong vượt khứ, Jun Jae lúc ấy là Kim Moo - con trai một gia đình quý tộc thời Joseon - sẽ từng chạm chán gỡ và cứu mạng tiên cá Shim bình thường để cô hoàn toàn có thể tồn tại mang đến ngày nay.

*

*

Huyền thoại hải dương xanh là bộ phim truyện truyền hình đầu tiên sau hơn cha năm vắng nhẵn của Lee Min Ho tự sau khôn xiết phẩm người Thừa Kế, và cũng trở thành là bộ phim truyền hình cuối cùng trước khi anh nhập ngũ đầu năm mới 2017. Trong những lúc đó, đó cũng là tòa tháp tái ngộ người theo dõi truyền hình của “mợ chảnh’” Jun Ji Hyun, kể từ sau thành công tỏa nắng của Vì sao đưa anh tới.

Xem thêm:

không bàn đến nội dung tuy vậy với việc tổ hợp hai khôn cùng sao đình đám nhất Châu Á đã có thể được coi là “thỏi phái mạnh châm” mạnh khỏe giúp lịch sử một thời biển xanh hối hả thu hút sự để ý của người theo dõi yêu phim Hàn khắp thay giới.

*

Theo thông tin mới nhất từ thị trường Trung Quốc, lịch sử một thời biển xanh đã có một đơn vị chức năng phát hành chi gần 600.000 USD/tập (xấp xỉ 13,2 tỷ VNĐ) để mua bản quyền phân phát sóng. Con số này vượt gấp hai Hậu duệ mặt trời, với nghiễm nhiên gửi Huyền thoại biển lớn xanh trở thành bộ phim truyện Hàn Quốc có giá mua phiên bản quyền tối đa từ trước đến thời điểm này tại đất nước đông dân nhất cố giới.

*

Huyền thoại biển lớn xanh bởi vì biên kịch Park Ji Eun của Vì sao chuyển anh tới chấp cây viết và đạo diễn Jin Hyuk của Thợ săn thành phố thực hiện. Phim được chi tiêu kinh chi phí “khủng” nhất năm 2016 của SBS, với khá nhiều cảnh xoay được thực hiện ở Tây Ban Nha với quốc hòn đảo Palau - Tây tỉnh thái bình Dương. Huyền thoại biển xanh dài 20 tập, có sự tham gia của Lee Min Ho, Jun Ji Hyun, Lee Hee Joon, Shin Hye Sun, Moon So Ri…

Ngoài câu hỏi phát online, HTV2 còn đang chuẩn bị kế hoạch đưa phim cho với người theo dõi truyền hình trong thời gian sớm nhất.