Đường hồ ngọc lãm quận bình tân

-

Xét nghiệm diện rộng lớn tại con đường Hồ học tập Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân

Ngày 16/6, Quận Bình Tân tổ chức triển khai lấy mẫu mã diện rộng lớn tại chợ thành phố 2 và 02 điểm khu người dân trên mặt đường Hồ học tập Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân với số mẫu là 2 nghìn do các khoanh vùng này có tương quan đến những ca nhiễm liên quan chuỗi Ehome 3 cùng BN11993 (bệnh nhân này được phát hiện nay qua xét nghiệm sàng lọc).

Bạn đang xem: Đường hồ ngọc lãm quận bình tân

Qua đánh giá tình hình dịch bệnh lây lan tại phường An Lạc, thành phố đã ra quyết định tổ chức lấy mẫu xét nghiệm khẩn vào ngày 17/6 trên diện rộng lớn tại phường an nhàn với số mẫu dự kiến là 15.000 mẫu. Chuyển động này nhằm mục đích giúp rà soát phát hiện nay sớm phần đông mầ dịch còn tàng ẩn trong cùng đồng.

Xem thêm: Những Câu Thơ Về Mcấu Trúc Câu Hỏi Tiếng Anh, Thơ Vui Về Cấu Trúc Tiếng Anh Giao Tiếp

Hoạt rượu cồn tại các chợ là một trong trong các hoạt động thiết yếu ớt nhưng luôn luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiềm ẩn do là khu vực giao lưu giữ tiếp xúc nhiều. Để bảo vệ phòng kháng dịch trên chợ, các tiểu thương, người đi chợ cần nâng cấp cảnh giác phòng bệnh, tuân thủ thực hiện theo nguyên tắc 5K của bộ Y tế. Ban thống trị chợ cần xúc tiến bộ tiêu chí bình yên tại những chợ.

Hiện nay, tình trạng dịch dịch tại thành phố hiện đang diễn biến rất phức tạp, cạnh bên sự vào cuộc nghiêm túc, quyết liệt của toàn thành phố thì niềm tin trách nhiệm, sự từ bỏ giác của mọi cá nhân dân là nguyên tố rất đặc trưng nhất. Khi đi chợ mọi người cần tuân hành 5K vào đó quan trọng nhất là khẩu trang, khoảng cách và rửa tay

*

Đội lấy mẫu mã xét nghiệm sẵn sàng cho đợt lấy chủng loại diện rộng

*

Kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm của bệnh viện Da Liễu nhận trọng trách tại một khu dân cư đường hồ nước Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân

*

Triển khai xét nghiệm được triển khai đúng các bước theo hướng dẫn của cục Y tế

*

Hình hình ảnh thấm mệt của một chuyên môn viên lấy chủng loại xét nghiệm tại Chợ thành phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân.