Dùng mạng 3g miễn phí

-

Hiện tại có khá nhiều chương trình ưu đãi tặng 4G miễn phí cho các thuê bao cần sử dụng Viettel. Để có cơ hội sử dụng data miễn chi phí có một vài cách gồm mạng 4G miễn phí sau đây để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Dùng mạng 3g miễn phí

Viettel có không ít chương trình ưu đãi, tri ân người tiêu dùng để bạn dễ chịu lướt web, coi phim, thông tin tức online nhưng không tốn một đồng phí tổn nào.

Nếu nhiều người đang sử dụng sim mạng Viettel mà mong ước dùng vận dụng 4G miễn phí thì cần tham khảo bài viết này ngay.


Cách gồm mạng 4G miễn giá tiền Viettel 

Viettel hiện nay đang là trong số những nhà mạng phệ và uy tín trên Việt Nam. Nhà mạng Viettel tiếp tục có những chương trình nhận data miễn phí, bao gồm thêm data nhằm thoả sức xem phim, nghe nhạc. Chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng ngay trên smartphone là chúng ta có thể đăng ký kết dùng 4G miễn giá thành được tặng kèm đến 15GB data tốc độ cao lên đến 90 ngày.

Cách đk gói 4G Viettel miễn mức giá rất đơn giản và dễ dàng chỉ với một tin nhắn

Đăng ký dùng thử 4G miễn phí. Các bạn hãy soạn lời nhắn theo cú pháp 4G gửi 191. Chương trình dùng thử 4G miễn mức giá này chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước và đang sử dụng SIM 4G. Lưu giữ ý, nếu khách hàng đang dùng SIM 2/3G, khối hệ thống sẽ mời các bạn đổi sang trọng SIM 4G. Biên soạn “Y” để đồng ý hoặc “N” nhằm từ chối. Thời gian dùng thử 4G miễn phí từ 30-90 ngày. Đăng ký trải nghiệm 4G miễn phí tổn soạn tin nhắn 3UMAX4G gởi 191, khi đk thành công, các bạn sẽ có ngay 5 GB data vận tốc cao/tháng. Người tiêu dùng vẫn có thể truy cập internet sau khoản thời gian đã sử dụng hết data ở tốc độ cao. Khi hết thời gian trải nghiệm miễn phí, sẽ tự động hóa gia giới hạn trong mức phí 150.000 đồng/3 tháng. Người dùng chỉ việc soạn tin nhắn HUY giữ hộ 191 còn nếu không muốn thường xuyên gia hạn gói cước. Tra cứu dung tích data còn lại, các bạn hãy soạn KTTK nhờ cất hộ 191.

*

Đăng ký dùng thử 4G miễn phí

Cách đăng ký gói 4G Viettel miễn chi phí 15GB Data tốc độ cao

Bạn soạn lời nhắn theo cú pháp: Umax4G giữ hộ 191. Chương trình miễn chi phí data vận tốc cao áp dụng cho những thuê bao cầm tay trả trước. Để đăng ký, tài khoản của công ty cần dưới 50.000 đồng.Nội dung lịch trình miễn phí tổn 4G Vietel:Người sử dụng sẽ cảm nhận 5GB data 4G vận tốc cao truy cập Internet.Khi sử dụng Hết lưu lượng vẫn liên tục truy cập miễn tầm giá Facebook, YouTube… ở tốc độ bình thườngCước mức giá tin nhắn đk hàng ngày: 0 đồng/30 ngày.Dịch vụ gia hạn sau 30 ngày tất cả phí 50.000 đồng.

Nhận Data miễn phí tổn Viettel 90GB

Cách dấn Data 4G miễn tầm giá Viettel đến 90GB của Viettel solo giản. Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng MB bank các bạn sẽ nhận data 90GB dùng dễ chịu trong vòng 30 ngày. Cách dấn 4G miễn chi phí Viettel mùa dịch Covit 19. Đây là lịch trình dành bộ quà tặng kèm theo cho người sử dụng sử dụng mướn bao của Viettel.

Xem thêm: Xem Địa Chỉ Ip Của Trang Web Site Cực Nhanh Và Chuẩn, 9 Công Cụ Kiểm Tra Ip Trang Web Tốt Nhất

*

Cách bao gồm mạng 4G miễn tổn phí Viettel

Cách dìm 4G miễn giá thành Viettel khách hàng nhận được chương trình khuyến mãi 7GB giữ lượng miễn phí. Đây là data vận tốc cao góp mọi người trong mùa dịch được thực hiện thoải mái. Tuỳ nằm trong vào mỗi địa điểm mà sẽ sở hữu được ưu tiên khuyến mãi ngay 4G miễn phí tổn trước. Gói tặng 4G miễn mức giá Viettel là 7GB data thực hiện được trong tầm 7 ngày. Bạn sẽ được ưu tiên dùng lưu lượng tặng ngay trước. Tùy ở trong vào từng khoanh vùng bị tác động hay ko bởi dịch bệnh lây lan mà sẽ tiến hành dùng đến dung tích của gói mua.

Đổi sim mới nhận data Viettel 4G miễn phí

Viettel hiện thời đã bao gồm mạng lưới che sóng bên trên toàn quốc nổi nhảy với công nghệ 5G, bây chừ đã bao gồm mạng lưới lấp sóng. Bây giờ người dung nào bao gồm sim 3G vận tốc chậm yêu cầu chuyển sang sử dụng sim 4G có tốc độ nhanh hơn.

Bạn hãy biên soạn tin theo cú pháp: 4G nhờ cất hộ 191 để tham gia lịch trình này. Sau thời điểm đăng ký kết thành công, các bạn sẽ nhận được 1 gói ST30K data 4G sử dụng trong vòng 7 ngày.

Thủ thuật dùng 3G, 4G miễn phí hoàn toàn không cần đăng ký

Bước 1: Sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn truy cập vào liên kết Google Drive hoặc iCedrive.

Bước 2: Tiến hành setup cho điện thoại cảm ứng của bạn

Bước 3: Ngắt kết nối Wifi, nhảy lại kết nối 3G, 4G

Bước 4: Mở vận dụng OpenTunel, lựa chọn mục Import Config

Bước 5: Mở folder Download

Bước 6: các bạn về giao diện chính của vận dụng OpenTunel, bấm nút Start nhằm chạy tệp tin cấu hình. Khi gồm yêu cầu kết nối VPN hiện ra bạn hãy bấm OK để đồng ý. Kể từ lúc này bạn đã có thể sử dụng liên kết internet 3G, 4G miễn phí. Có thể sử dụng chất lượng data không thật nhanh nhưng chúng ta vẫn có thể dung tẹt ga nếu như biết cách cài đặt.

Cách gồm mạng 4G miễn chi phí Viettel tặng ngay data miễn tầm giá đến 120GB

Viettel tặng ngay bạn lượng data khủng lên tới mức 120GB khi thiết đặt ứng dụng VIB bank vào thiết bị di động sử dụng dễ chịu trong 30 ngày. Toàn bộ khách hàng ở trong phòng mạng Viettel hầu hết được tham gia

Soạn tin: 5GB gởi 191

Lưu ý lúc nhận chiết khấu miễn mức giá Viettel, mỗi chương trình khuyến mãi data miễn giá tiền sẽ vận dụng thời gian bắt đầu và hoàn thành đối cùng với các người sử dụng nhất định, vậy đề xuất ưu đãi khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu thêm để chọn lựa data phù hợp với nhu yếu của bạn dạng thân. Những cách dấn data miễn giá tiền 4G từ công ty internet Viettel khá đối kháng giản, dễ triển khai ngay trên điện thoại. Nếu như thực hiện gặp mặt khó khan gì vào khâu thực hiện bạn có thể gọi mang đến tổng đài 198 và để được CSKH cung ứng miễn phí. Nội dung bài viết trên đã giới thiệu cho chúng ta một số cách bao gồm mạng 4G miễn chi phí Viettel cách nhận data miễn tổn phí từ nhà mạng di động Viettel. Hi vọng với những tin tức trong nội dung bài viết bạn sẽ chọn lọc được gói data miễn phí cân xứng với phiên bản thân. Bạn sẽ được lướt web, xem phim, nghe ca nhạc thả ga ví như như biết phương pháp nhận quà tặng kèm ưu đãi miễn phí data 4G từ nhà mạng mobile Viettel.