Dự đoán euro 2016 trúng thưởng

-

Với mục tiêu đem về cho quý khách một sân chơi thú vị, hấp dẫn, hòa vào không khí sôi động mừng đón EURO Cup 2016, Trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim đã phối kết hợp cùng các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như Sony, Sharp, Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Philips, Sanyo… triển khai những chương trình khuyến mãi, ưu đãi mua sắm đặc biệt mang đến mùa euro “Cùng Nguyễn Kim khởi rượu cồn cúp bóng đá châu Âu” và “Nguyễn Kim – Tiên tri nhẵn đá”.

Bạn đang xem: Dự đoán euro 2016 trúng thưởng

Trong đó, Giải đặc biệt quan trọng MasterCard cho quý khách may mắn độc nhất vô nhị là 02 vé du lịch châu Âu 10 ngày với thẻ MasterCard trả trước trị giá 20 triệu đồng; 10 giải Sony mang lại 10 quý khách hàng may mắn tiếp theo sau là tv LED Sony 49”, 10 giải Samsung là tv LED Samsung 49”; 10 giải LG là tv LED LG49” và đôi mươi giải MasterCard là thẻ MasterCard trả trước trị giá 5 triệu đồng.

*

Buổi con quay số xác định giải thưởng đã ra mắt hết sức khác nhau dưới sự chứng kiến của phần đông khách hàng.

Anh Phạm Hoàng Anh, khách hàng hàng bán buôn tại TTMS Nguyễn Kim Hà Đông (Hà Nội) đã trở thành khách hàng như mong muốn nhất của chương trình, trúng cặp vé du ngoạn châu Âu 10 ngày với thẻ trả trước MasterCard trị giá 20 triệu đồng. Những giải còn lại cũng đầy đủ đã xác định được người chủ và đã được Nguyễn Kim tương tác trực sau đó khách hàng để trao giải.

*

TTMS Nguyễn Kim Thủ Đức trao giải cho các quý khách hàng may mắn đã bán buôn tại trung tâm.

Xem thêm: Thế Nào Là Đúng Người - Thế Nào Gọi Là Yêu Đúng Người

*

Khách hàng buôn bán và dự kiến EURO trên Nguyễn Kim nhằm có thời cơ nhận bộ giải thưởng technology đỉnh cao từ các tập đoàn điện tử Sony, Samsung, LG.

Kết quả lịch trình và danh sách quý khách trúng thưởng quá trình 2 vẫn được khẳng định ngay sau khi trận tầm thường kết EURO năm 2016 diễn ra. Cục bộ thông tin fan thắng giải sẽ tiến hành Nguyễn Kim thông tin cho cỗ Công yêu đương và ra mắt rộng rãi trên các phương tiện truyền thông media báo đài.

Đại diện Nguyễn Kim phân tách sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng, chương trình đã mang lại những cảm xúc thú vị và rất nhiều kỷ niệm đẹp đến Quí khách hàng hàng lân cận việc cài đặt sắm. Xin chân thành cám ơn quí người sử dụng đã nhiệt tình tham gia những chương trình ưu đãi bán buôn tại Nguyễn Kim, cũng tương tự đã lòng tin những thành phầm và thương mại & dịch vụ của Nguyễn Kim trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong muốn mỏi được tiếp tục là việc lựa chọn số 1 của Quí khách trong thời hạn tới, với cam đoan ngày một nỗ lực để phục vụ cực tốt Quí khách hàng”.

Tham khảo thêm về những chương trình dự đoán của Nguyễn Kim trên www.curvesvietnam.com hoặc contact 1900 1267.