Dropbox cho phép đồng bộ dữ liệu lưu trữ trực tuyến với máy tính sử dụng hệ điều hành nào

-

Dropbox là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến nhất quán theo thời hạn thực. Dung lượng lưu trữ miễn phí mở đầu là 2GB. Dịch vụ hỗ trợ backup tài liệu đề phòng vấn đề mất dữ liệu do các vấn đề trến vật dụng tính, đồng bộ dữ liệu giữa nhiều máy vi tính và các thiết bị di động cầm tay khác nhau, phân tách sẽ tài liệu với bạn bè, cai quản dự án chế tạo ra nơi tàng trữ chung mang lại nhóm làm việc.

Bạn đang xem: Dropbox cho phép đồng bộ dữ liệu lưu trữ trực tuyến với máy tính sử dụng hệ điều hành nào

Dropbox còn được cho phép đồng bộ tài liệu luu trữ trực con đường với máy tính sử dụng hệ quản lý và điều hành nào?Hãy cùng curvesvietnam.com tra cứu hiểu bài viết sau nhé.

ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU LƯU TRỮ TRỰC TUYẾN CÙNG DROPBOX

Sử dụng Dropbox hoàn toàn bình yên cho dữ liệu của bạn, cách đây không lâu Dropbox upgrade thêm 1 lớp bảo mật. Do vậy với hai lớp bảo mật, dữ liệu của bạn sẽ tuyệt đối bình yên (Lớp bảo mật thứ nhất: Đăng nhập bởi password tương tự như đăng nhập email; Lớp bảo mật thứ hai: mỗi lần đăng nhập thành công lớp bảo mật thông tin thứ nhất, Dropbox gửi 1 đoạn code vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, phải có đoạn code này mới đăng nhập được vào đại lý dữ liệu). Tiến trình bảo mật này hoàn toàn có thể so sánh cùng với cơ chế bảo mật thông tin của một vài ngân hàng.

Xem thêm: 3+ Cách Lập Email Không Cần Số Điện Thoại ✔️

*

Dropbox cho phép đồng bộ tài liệu giữa lắp thêm này với máy khác trên toàn bộ các hệ điều hành và quản lý mà không lựa chọn chọn. Khoác định, Dropbox sẽ nhất quán tất cả tập tin của khách hàng vào sản phẩm tính. Bình thường, đó là bài toán không xứng đáng quan tâm nếu bạn đang tất cả một vài gigabyte trên tài khoản Dropbox, nhưng đông đảo thứ rất có thể sẽ khó khăn hơn nếu dung lượng lưu trữ của bạn chỉ với vài trăm megabyte. Thời điểm đó, Dropbox sẽ đồng nhất mà không biết đến những giảm bớt này. Thương mại & dịch vụ này sẽ tự động đồng bộ những tập tin nhỏ tuổi nhất trước hết rồi tiếp tục cho đến khi hết không gian lưu trữ.

*

Cách tốt nhất có thể để ngày tiết kiệm không gian và chắc chắn là rằng bạn có thể đồng bộ không thiếu các tập tin mình buộc phải là sử dụng bản lĩnh Selective Sync. Kĩ năng này được cho phép chỉ định bên trên mỗi máy vi tính các folder cần sa thải khỏi quá trình đồng bộ. Selective Sync không chỉ giúp bạn cai quản không gian giữ trữ, mà lại còn là một cách hoàn hảo nhất để đảm bảo an toàn chỉ các tập tin tương xứng được nhất quán với máy tính xách tay ở bên hay máy vi tính ở văn phòng.

Đó là những tin tức mà curvesvietnam.com muốn share đến người tiêu dùng về Dropbox. Hy vọng bài viết này đã câu trả lời được thắc mắc của công ty và đem lại them nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích.