Realtek high

-

Các trình điều khiển chính thức mang đến âm thanh độ nét cao

Trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh Realtek HD là 1 trong những công cụ cho phép bạn nghe âm nhạc ở cơ chế HD bên trên PC. Nó thống trị giao diện giữa hệ điều hành của doanh nghiệp và phần cứng music của PC để chúng ta có thể nghe nhạc qua loa hoặc tai nghe. Nó có thiết kế cho bo mạch nhà với chipset tương hợp Realtek (xem list bên dưới).

Phiên bạn dạng này của trình tinh chỉnh và điều khiển tương thích hợp với Windows 2000, XP với 2003 (32bit và 64bit) với được cung ứng dưới dạng tệp thực thi.


*

Đánh giá bán của người dùng về Realtek HD Audio Drivers

Eğer Realtek HD Audio Drivers denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa các quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc thực hiện chương trình này nếu điều đó vi bất hợp pháp luật.


curvesvietnam.com

Trên curvesvietnam.com, cửa hàng chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để reviews và kị mọi mối đe dọa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi một khi tệp bắt đầu được cài lên và chu đáo định kỳ các tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này chất nhận được chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Realtek high

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được links với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; nhưng không phân phát hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác minh rằng số đông cờ này có thể là sự gắng giả.

Xem thêm: Đây Là 20+ Mẫu Điện Thoại Samsung Mới Nhất 2022 Nên Mua Nhất

Sự gắng giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm do phạm vi vạc hiện vết hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc bởi thuật toán được sử dụng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện trong danh mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng phần lớn cờ này có công dụng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể loại bỏ một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các lịch trình và áp dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích thích hợp tính năng report phần mềm trong những trang hạng mục để bạn có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy thêm cờ đông đảo vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp cần và curvesvietnam.com sẽ giải quyết những mối lo lắng đó sớm nhất có thể.