Download the sim 2 bản gốc

-

Trước lúc vào chủ đề thiết yếu “Download The Sims 2 Ultimate Collection full crack“, bọn họ cùng mày mò qua về The Sims 2 nhé.Bạn vẫn xem: The sims 2: complete collection

Bạn đang xem: thiết lập game the sim 2 full crack

The Sims 2 là một trò chơi laptop mô phỏng kế hoạch được cải tiến và phát triển bởi Maxis và được xuất bản bởi Electronic Arts. Đây là phiên bạn dạng tiếp theo của chương trình danh tiếng “The Sims” (phát hành vào trong ngày 4 tháng hai năm 2000). “The Sims 2” được phát hành vào ngày 14 mon 9 năm 2004 mang đến hệ điều hành Microsoft Windows. Phiên bản Apple Mac OS X được vạc hành vào trong ngày 13 mon 6 năm 2005. 

The Sims 2 Ultimate Collection

Tám phiên bản mở rộng với chín phiên bản của The Sims 2 vẫn được desgin vài năm tiếp theo đó. Kế bên ra, một số phiên phiên bản console đã được phát hành. Mặc dù không được rất nhiều người biết đến nhưng The Sims 2 đã và đang có phiên phiên bản dành cho di động. Các nhà sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh như Nokia cung ứng “The Sims 2” thông qua siêu thị Ovi. Phiên bản The Sims 3 được phát hành hồi tháng 6 năm 2009.

Bạn đang xem: Download the sim 2 bản gốc

Hướng dẫn download The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Download The Sims 2 full crack tại đây: Download

Yêu cầu loại máy

Máy tính của bạn phải gồm trên 10G ổ C với 30G ổ D hoặc E để chắc hẳn rằng game chạy mượt nhất. Nếu tệp tin My Documents của người tiêu dùng còn trống với bạn không có quá các thư mục vào nó thì hãy dịch rời ổ này sang trọng ổ D hoặc E trước khi tải game, phương pháp chuyển xin google, bởi file game sẽ được bỏ vào ổ Doc này. Để trường phù hợp sau gồm down xống áo thì cũng không lo lắng ổ C của công ty đầy.Nếu trường phù hợp ổ C và D/E của người tiêu dùng ít thì cũng chớ nên quá lo, The Sims 2 là phiên bản riêng, bạn chỉ cần download bạn dạng gốc và cài đặt một ít phiên bản sao là được rồi. Nhưng lại nếu máy vi tính có dung tích lớn thì lời khuyên cho bạn là đề nghị cài full để thử dùng mọi tài năng của game.

Cách cài đặt đặt

1, sau khoản thời gian download hoàn thành 15G, bạn phải giả lập ổ ảo ở trang bị tính.

Bạn hoàn toàn có thể download Daemon Tool hoặc UltraISO Premium Edition:

2, sau khi download ổ đĩa ảo, chúng ta vào ổ ảo để triển khai cài đặt.

Trước hết bạn chạy tự động hóa Run làm việc ngay bên ngoài. 

Nó đã có câu hỏi bạn về key để thường xuyên quá trình download đặt, chúng ta vào folder Cracks mở EA Games Generic Keygen 187.exe lên, lựa chọn vào version sims để đưa key. Bạn dạng sims base mang tên là The Sims 2 Double Deluxe.

Nếu chúng ta chọn key nó vẫn tự showroom key cho bạn, nếu trang bị tính của bạn không tự showroom thì chúng ta phải tự gõ key vào nhé.

Sau lúc gõ key xong, nó sẽ tiếp tục hỏi bạn muốn cài đặt đến ổ nào, bình thường thì nó đang mặc định ổ C, nhưng chúng ta nên bấm xuống phần dưới và sàng lọc ổ D/E vì game vô cùng nặng.

Nó sẽ thông báo cho mình rằng nó cần cài đặt một ít vào folder ổ C của bạn, các bạn hãy click OK mang lại game chạy.

Sau lúc chạy tự động Run xong, chúng ta lại liên tục vào ổ Cracks và tuyển lựa phiên bạn dạng tương tự là The Sims 2 Double Deluxe. Ở bạn dạng The Sims 2 Double Deluxe này có 3 cái cần copy là Base/EP2/SP4. 

Bạn mở từng mục cùng copy phần trong những số ấy sang phần game ở ổ D hoặc E mà các bạn đã down dịp nãy, copy and dán nó sang trọng theo từng thư mục tương ứng.

Dưới đó là những hình hình ảnh download của EP1

Chọn ngôn ngữ rồi ấn Next


*

*

*

*

Các phiên phiên bản khác tự SimsEP1 đến Sims2SP9 : làm giống vớ cả các bước ở trên, tới cách Cracks thì bạn cũng vào tiếp mục Cracks rồi copy file exe sống đấy cùng dán vào mục TSBin trong ổ game D/E.

Xem thêm: Bài Tập Hóa Lớp 8 Cơ Bảcho Tốt Giúp Việc Nhà Tại Cần Thơ, Bật Mí Cách Học Thuộc Bảng Hóa Trị Nhanh Nhất

Hãy Update ngay sau khi cài xong.

3, cách kết thúc, bạn hãy xóa hết các Sims2Launcher nhưng mà nó sẽ tự tạo ra trên máy của người sử dụng đi, vào folder TSBin của bạn dạng game ở đầu cuối mà chúng ta đã cài, thường xuyên là SP9 – The Sims 2 Mansion and Garden Stuff – nếu như khách hàng cài full thì nên mở game bởi Sims2EP9.exe.

Bạn nên tạo thành một Shortcut của Sims2EP9.exe để tiện rộng cho câu hỏi mở game.

Chú ý :

– phiên bản University không có cracks, chúng ta cứ cài xong để vậy, thiết lập tiếp sang bạn dạng khác đè crack lên là được.

– Sims2EP2 ko chạy được, vì chưng đấy là phiên bản Night Life đã bao hàm ở The Sims 2 Double Deluxe.

– Key crack của phiên bản The Sims 2 Mansion & Garden Stuff không tồn tại ở vào EA Games Generic Keygen 187.exe, chúng ta cũng có thể kiếm nó vào thư mục của chính nó ở mục Cracks.

Giới thiệu về the sims 2

The Sims 2 vừa sản xuất đã gặt hái được không ít thành công, với bán được 1 triệu bạn dạng trong 10 ngày đầu tiên, phá tan vỡ kỷ lục thời gian bấy giờ. Đến tháng 6 năm 2009, “The Sims 2” đã bán tốt hơn 14 triệu bản trên toàn nhân loại và trở thành game PC bán chạy nhất năm 2004. Vào thời điểm tháng 4 năm 2008, website “The Sims 2” thông tin rằng chúng ta đã bán được 100 triệu bạn dạng của bộ truyện “The Sims”. Ngoài thành công xuất sắc về mặt thương mại, “The Sims 2” còn nhận ra 90% lời đánh giá cao từ Metacritic cùng GameRankings.

Về trang bị họa, “The Sims 2” biểu lộ nhiều chi tiết hơn “The Sims”, người chơi được trải nghiệm trong quả đât 3D. Các điểm lưu ý trên khuôn khía cạnh của Sims phong phú và lạ mắt hơn, Sims hoàn toàn có thể mỉm cười, cau mày với chớp mắt. Tín đồ chơi rất có thể sử dụng cơ chế “Tạo mô phỏng” trong trò nghịch để kiểm soát và điều chỉnh các điểm sáng của Sims, ví dụ: mũi có thể được điều chỉnh thành kích thước không hề nhỏ hoặc khôn xiết nhỏ. Tuy vậy nó trông thực tế hơn, nhưng mà kết cấu đạt được trải qua đồ họa raster.

Tổng kết

Bài viết trên là toàn bộ chia sẻ của mình về The Sims 2 Ultimate Collection full crack. Hy vọng bài viết sẽ đem về những thông tin hữu ích cho đa số người.