Nơi bán doraemon kỉ niệm

-

- Nhập mã NUAGIA30 - GIẢM 50% cho giao dịch sách trường đoản cú 250K (TỐI ĐA 80k, không áp dụng với sách đặc biệt, con số mã có hạn)

30/3 - 31/3

Miễn chi phí vận đưa cho deals toàn quốc tự 99K

31/03 - 04/04

- Nhập mã CABOOK - bớt thêm 15% cho đơn hàng sách trường đoản cú 200K (không áp dụng với sách đặc biệt)

Miễn phí phục vụ hằng ngày

- Freeship thành phố hồ chí minh với hoá solo từ 150K trở lên

- Freeship nước ta với hoá solo từ 250k trở lên

Nhập NVBHXM10K giảm ngay 10K lúc mua Bảo Hiểm xe cộ MÁY

Nhập mã sút 20K 11BEST20K máy tính Casio FX 580 cả nước X

Thường được tải cùng

Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng9786042055345
Tên bên cung cấpKim Đồng
Tác giảFujiko F Fujio
NXBKim Đồng
Năm XB2015
Trọng lượng(gr)160
Kích thước12 x 18
Số trang196
Hình thứcBìa Mềm

Doraemon Kỉ Niệm - Tập 1 (2015)

Những mẩu truyện về chú mèo sản phẩm công nghệ thông minh Doraemon và nhóm chúng ta Nobita, Shizuka, Jaian, Dekisugi đang đưa chúng ta bước vào thế giới hồn nhiên, vào sáng, đầy ắp tiếng cười với một kho bảo vật kì diệu - những bảo vật biến giấc mơ của bọn họ thành sự thật. Cơ mà trên vớ cả, Doraemon chính là hiện thân của tình các bạn cao đẹp, của niềm mong ước vươn tới đều tầm cao.Bạn sẽ xem: Đọc truyện đôrêmon kỷ niệm tập 1

Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong nhà sách trực con đường curvesvietnam.com.

Bạn đang xem: Nơi bán doraemon kỉ niệm

Hiện nay, do mức chiết khấu trên website curvesvietnam.com sẽ là khôn cùng cao, đặc trưng vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vày đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo đảm quyền lợi của từng người sử dụng của curvesvietnam.com, shop chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng download Số lượng” và vấn đề xuất hóa đối kháng GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem như là “đơn hàng cài sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức vốn các deals trong ngày có giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: tất cả tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho món đồ Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng tin tức người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được xem là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Chế độ giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chính sách giá chính xác nhất:

- Đối với nhóm hàng sách chọn lọc Nhân Văn : áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt quá 40%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với đội hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phát : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng và công sở phẩm, vật chơi, qui định học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt vượt 15%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt vượt 10%.

curvesvietnam.com.

3. Đối với vấn đề thanh toán deals sỉ cùng xuất hóa đối chọi GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa 1-1 GTGT phải giao dịch thanh toán trước cho Nhân Văn từ bỏ 50 - 100% giá chỉ trị đối chọi hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu di chuyển và quality hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc đối kháng HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị solo hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyên chở và quality hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ gồm thể đổi khác tùy theo thời hạn thực tế)

 


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản khách hàng sau khi đơn hàng hoàn tất tức quý khách hàng đã giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi deals hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngủ Ngoan Em Nhé Tình Yêu Của Anh, Lời Bài Hát Ngủ Ngoan Tình Yêu

- Với từng 10.000đ phát sinh trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- nguyên tắc tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệmmua tậu tại hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và bán buôn online trên website https://curvesvietnam.com

- Với khách hàng lần đầu tiên đăng ký, sau khoản thời gian đơn hàng đầu tiên hoàn toàn tức người tiêu dùng đã thanh toán giao dịch và nhận giao dịch thành công, khách hàng sẽ dấn ngay 1 VOUCHER buôn bán qua email và áp dụng cho tất cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho đơn hàng từ 200K

- nhà Sách nhân văn sẽ tặng quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc trưng dành đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả bên trên website https://curvesvietnam.com

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng dành tặng khách sản phẩm đã đăng ký thành viên và bán buôn trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và mua trên https://curvesvietnam.com


*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT ko quy thay đổi tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của người tiêu dùng (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng xoàn tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khoản thời gian giao dịch hoàn tất cùng sau khi khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường hòa hợp NV-POINT đang được dùng để đổi quà tặng ngay sẽ không được trả lại lại.

- đơn vị Sách nhân bản không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng hàng cung ứng không đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền hạn theo phép tắc tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định ngẫu nhiên lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc xong chương trình quý khách thành viên curvesvietnam.com mà lại không cần báo trước.

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc thiết lập tại trang web https://curvesvietnam.com

- đơn vị Sách Nhân Văn vẫn xét để mắt hạng thành viên của người sử dụng dựa bên trên tổng giá trị deals tích lũy sau khi mua hàng.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ áp dụng duy duy nhất 01 lần mang lại 01 hóa đối chọi tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài tại website https://curvesvietnam.com

- vào trường thích hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định của phòng Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://curvesvietnam.com hoặc điện thoại tư vấn 028 3600 7777