Đồng hồ orient ra-ar0001s10b

-
Trang chủ/Đồng hồ Nam/Orient RA-AR0001S10B – nam giới – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại‹Trở Lại Trang Trước

Mẫu Orient RA-AR0001S10B kiến tạo đặc trưng xuất hiện Heart cùng với ô chân kính lộ ra một phần của bô sản phẩm công nghệ cơ làm cho vẻ khác biệt trước khía cạnh kính Sapphire.

Bạn đang xem: Đồng hồ orient ra-ar0001s10b

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dạ quang sẽ giúp đồng hồ nước Orient RA-AR0001S10B trở yêu cầu nổi bậc rộng khi sử dụng

BẢO HÀNH, HẬU MÃI khi mua TẠI HẢI TRIỀU

Khi mua đồng hồ Orient RA-AR0001S10B trên Đồng hồ nước Hải Triều, quý người sử dụng sẽ được hưởng vừa đủ các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn bậc nhất như:

✔ cam kết 100% chủ yếu hãng, Fake thường ngay 10 lần

✔ cam kết 1 đổi một trong 7 ngày nếu như lỗi sản xuất

✔ bảo hành quốc tế 1 năm tại toàn bộ trung trọng điểm bảo hành

✔ tạo thêm 4 năm bảo hành về lắp thêm tại Hải Triều trên toàn quốc

Thu Hà


CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Tất cả các đồng hồ khi bán ra đều cố nhiên 2 phiếu bảo hành:

1 Phiếu bh (hoặc Thẻ Bảo Hành/Sổ Bảo Hành) của hãng có mức giá trị bảo hành Quốc tế (Thời gian bh tùy theo dụng cụ của từng hãng).1 Phiếu bảo hành của Hải Triều (Sử dụng để được núm pin miễn giá thành vĩnh viễn và Hưởng chế độ bảo hành tăng thêm tự 1-4 năm của Hải Triều).

Ví dụ: Đồng hồ nước Citizen bao gồm chế độ bh chính hãng: vật dụng = 12 tháng, sạc pin = 12 tháng.

Khi cài đặt tại Hải Triều, quý khách hàng sẽ được khuyến mãi thêm thời gian bảo hành từ 4 năm về máy. Pin = Vĩnh Viễn.Tổng cộng: lúc mua tại Hải Triều, đồng hồ thời trang Citizen sẽ được bảo hành máy = 05 năm, pin = Vĩnh Viễn.

Lưu ý:

Đối với sản phẩm còn vào thời gian bảo hành Quốc Tế: Quý khách hoàn toàn có thể đem tới Hải Triều hoặc bất kỳ nhà trung tâm bh nào của hãng sản xuất được ghi trên phiếu nhằm yêu cầu được chất vấn đồng hồ.Đối với thành phầm hết thời gian bh Quốc Tế tuy vậy vẫn vào thời gian bh tại Hải Triều: khách hàng đem đồng hồ đeo tay kèm Phiếu bảo hành của Hải Triều tới ngẫu nhiên chi nhánh nào của Hải Triều nhằm được giải đáp và chất vấn đồng hồ.

Xem thêm:

Điều kiện Được Bảo Hành

Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ thời trang có Phiếu bảo hành của hãng và Phiếu bảo hành của Hải Triều đi kèm, điền chủ yếu xác, khá đầy đủ các thông tin.Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.Còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bh được tính từ thời điểm ngày mua tất cả ghi trên Phiếu Bảo Hành.Chỉ bảo hành thay thế new cho những linh kiện, phụ tùng bị hư – không thay thế sửa chữa bằng một chiếc đồng hồ thời trang khác.

Điều Kiện ko Được Bảo Hành

Đồng hồ không tồn tại Phiếu bảo hành của hãng với Phiếu bảo hành của Hải Triều đi kèm.Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, phương diện kiếng bị hỏng hóc, tan vỡ do áp dụng không đúng, tai nạn, oxi hóa tự nhiên, va đập, … trong quy trình sử dụng.Hỏng hóc bởi hậu quả con gián tiếp của việc thực hiện sai phía dẫn của hãng sản xuất có kèm theo đồng hồ.Trầy xước về dây hoặc mặt kiếng bị trầy xước, vỡ vì chưng va đụng trong quá trình sử dụng. Tự ý chuyển đổi máy móc bên trong, xuất hiện thêm can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại rất nhiều nơi không phải là trung tâm của hãng

Chế Độ bh RED GUARANTEE

Tăng thêm 1-2 năm bảo hành tại Hải Triều ngoại trừ chế độ bảo hành Quốc Tế của hãng để có tổng thời gian là 4 năm.Ưu tiên bh – Đồng hồ sẽ tiến hành xếp vào danh sách ưu tiên bảo hành để mau lẹ quay lại cùng với Quý khách.Giao dìm đồng hồ bảo hành ngay tại nhà Quý khách.Cập nhật tình trạng đồng hồ đeo tay qua smartphone tới Quý khách. Quý khách được tư vấn, cập nhật tình trạng đồng hồ đeo tay trong vượt trình đồng hồ được bảo hành.4 năm đánh bóng đồng hồ thời trang miễn phí.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sắm chọn lựa từ Đồng hồ Hải Triều, Quý khách hoàn toàn có thể yêu ước đổi hàng trọn vẹn miễn phí. Thời hạn 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi người sử dụng gửi thành phầm về cho cửa hàng chúng tôi hoặc thời gian cửa hàng chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp (tại cửa ngõ hàng) của Quý khách.

Yêu mong đổi hàng phải được tiến hành trong vòng 7 ngày tính từ lúc ngày khách hàng nhận được hàng.Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng (còn vừa đủ keo dán đảm bảo an toàn chống trầy xước phương diện đồng hồ, nắp đáy, dây..)Sản phẩm không trở nên dây bẩn, trầy xước, lỗi hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.Các cỗ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà khuyến mãi kèm theo (nếu có), … Hộp đựng, bao bì đóng gói thành phầm còn nguyên vẹn, không trở nên móp, rách, ố vàng, …Chỉ gật đầu đổi 1 lần nhất tính từ ngày mua sản phẩm.

HƯỚNG DẪN tải HÀNG

Do đặc thù mặt hàng đồng hồ thời thượng nên công ty chúng tôi khuyến khích người sử dụng tới tham quan và bán buôn tại khối hệ thống đại lý shop của Đồng hồ nước Hải Triều.

Trường hợp quý khách ở xa (khu vực không có hệ thống cửa hàng của Hải Triều), không tồn tại thời gian tới cửa hàng, xuất xắc theo yêu mong của người tiêu dùng - Để đảm bảo sự thuận lợi nhất mang đến quá trình mua sắm chọn lựa của Quý khách, Đồng hồ Hải Triều sẽ áp dụng bề ngoài giao hàng với thu tiền tại nhà (COD) (Quý khách hàng chỉ đề xuất trả chi phí khi nhận thấy hàng)