Đồng hồ đeo tay vàng 18k

-

Những chiếc đồng hồ thời trang vàng luôn khiến cho người ta trầm trồ vì vẻ hào nhoáng, sang trọng trọng. Chúng hoàn toàn có thể được mạ xoàn thật hoặc là mạ đá quý PVD


Đồng hồ mạ đá quý thật khác đồng hồ thời trang mạ đá quý PVD như thế nào?

Trước đây, rất nhiều chiếc đồng hồ thời trang đắt tiền new được mạ vàng. Fan ta thực hiện thứ kim loại quý này bao phủ lên mặt phẳng để làm tạo thêm vẻ sang trọng trọng, đẳng cấp và sang trọng và tính thẩm mĩ cho mẫu đồng hồ. Tuy nhiên, xoàn thật không nhiều được áp dụng và nuốm vào đó là gia công bằng chất liệu PVD.

Bạn đang xem: Đồng hồ đeo tay vàng 18k

PVD ( Physical Vapour Deposition) thực chất là có một quá trình. Trong technology này, bạn ta làm bay hơi sắt kẽm kim loại và ngưng tụ ở ánh sáng cao làm cho một lớp bao phủ trên bề mặt cần mạ.

Điều cần chú ý là kim loại được áp dụng trong mạ kim cương PVD có thể không nên là vàng. Hoặc, sẽ có được một lượng tiến thưởng thật rất mỏng dính 23,5 carats góp phương diện trong cấu tạo này ( đối với những chiếc đồng hồ như Epos, Bruno, Atlantic…)

 

*

Đồng hồ nước Atlantic cùng với lớp vỏ bởi vàng khối 14k

 

Lý vì chưng là nếu đồng hồ thời trang chỉ mạ xoàn thật, chúng khá dễ bị bong mất lúc chịu ảnh hưởng của môi trường

Chính bởi vậy, người ta sử dụng trong mạ kim cương PVD một hóa học lớp phủ những tầng gồm các kim loại, hợp kim khác nhau (Nhôm, Titan, thép,...) làm cho tông màu tương đương vàng.

Xem thêm: Tiện Ích Thưởng Thay Đổi Chuyến Bay Vietnam Airline, Đổi Vé Máy Bay Vietnam Airlines

Bằng công nghệ này, fan ta có thể tạo ra những màu sắc mong muốn bằng cách kết phù hợp với các kim loại không giống nhau trong đó gồm ZrN đến màu quà sáng - màu xoàn Ý, CrC mang lại màu xám, màu rubi hồng, màu xanh lá cây nước biển,…

Mạ tiến thưởng PVD thời nay được sử dụng nhiều hơn thế vì những ưu điểm của chúng so với vấn đề mạ quà truyền thống.

Thứ nhất, mạ xoàn PVD bền hơn. Đơn giản vì kết cấu kim nhiều loại nhiều tầng góp chiếc đồng hồ chịu được ma liền kề tốt, khó bị trầy và xước hay làm mòn khi xúc tiếp với mồ hôi, vết mờ do bụi bẩn...Thứ hai, vàng mạ PVD gồm độ bám dính tuyệt vời, lớp đậy thống độc nhất nên đồng hồ có nước mạ nhẵn đẹp,mịn hơn, tính thẩm mĩ cao hơn.Thứ ba, mạ PVD có quá trình phủ đơn giản, thân thiện với môi trường hơn so với kỹ thuật mạ tiến thưởng trước kia. Đây lúc bấy giờ cũng là technology mạ tiên tiến và phát triển nhất trên thế giới.

 

*

Đồng hồ Epos cùng với dây cùng vỏ được mạ rubi PVD

 

Vậy, mạ tiến thưởng PVD thì TỐT HƠN?

 

Thực ra, vấn đề đó còn tùy trực thuộc vào mục đích sử dụng và đặc điểm của đồ vật đem mạ và tất cả là kỹ năng của tín đồ thợ mạ. Phiên bản thân mạ là một quá trình chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố đến nên chất lượng sản phẩm sản xuất ra rất có thể là giỏi hoặc ko tốt.

Còn so với đồng hồ, ngày này đa số đồng hồ phần nhiều được mạ đá quý PVD. Việc chọn lựa một thành phầm mạ vàng PVD sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn và nguyên nhân tại sao thì xin mời các bạn đọc lại những điểm mạnh của bọn chúng phía trên nhé