Cách đổi tên facebook 2022 trên mọi thiết bị

-

Facebook là trang mạng xã hội quá quen thuộc đối với nhiều người hiện nay. Do đó, mình nghĩ việc đổi tên Facebook cũng là việc không quá khó khăn, nhất là trên máy tính. Bởi những thao tác thực hiện rất nhanh chóng và dễ dàng. Vậy còn điện thoại thì sao? Bạn đã biết cách đổi tên Facebook như thế nào chưa? Bài viết sau đây, mình xin chia sẻ với các bạn cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android với những bước đươn giản.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết:

Cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại AndroidMột số lưu ý khi đổi tên Facebook bạn nên biết.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook 2022 trên mọi thiết bị

1. Cách thay đổi tên Facevook trên điện thoại Android

Khi cài đặt Facebook bạn bắt buộc phải nhập tên vào để Facebook tạo tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn không thích sử dụng bằng tên đó nữa, bạn có thể đổi. Và để đổi tên nhanh nhất, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, chú ý ở góc phải màn hình điện thoại có biểu tượng ba gạch ngang, bạn click vào đó.

 

*

 

Bước 2: Trang cá nhân của bạn mở ra, bạn hãy lướt xuống phía dưới và click vào “ cài đặt tài khoản”.

 

*

 

Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra, bạn click vào “ chung”.

 

*

 

 

 

Bước 4: Tiếp theo, trong bảng chọn bạn click vào “ tên”.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Card Đồ Họa Trên Pc Windows 10 Nhanh Chóng, Cách Cập Nhật Driver Cho Card Màn Hình Nvidia

 

*

 

 

Bước 5: Bạn nhập tên mà mình muốn thay đổi vào những ô trống phía dưới rồi click vào “ xem lại thay đổi”.

 

*

 

 

Bước 6 : Facebook sẽ cho xem trước những tên mới của bạn. Bạn thích tên gọi nào bạn tích vào ô tròn phía sau và nhập lại mật khẩu của bạn vào ô trống phía dưới. Cuối cùng bạn chọn “ lưu thay đổi”. Như vậy, tên của bạn đã được thay đổi thành công.

 

*

 

2. Một số lưu ý khi đổi tên Facebook bạn cần biết.

Khi bạn đã muốn thay đổi tên Facebook của mình, ngay sau khi thay đổi xong dù thích hay không thích tên đó thì sau 60 ngày, bạn mới có thể được quyền thay đổi tiếp.Một tài khoản Facebook cho bạn thay đổi tên tối đa 5 lần, nếu lần thứ 6 bạn thay đổi thì bắt buộc bạn phải sử dụng một trong năm cái tên mà trước đó bạn đã sử dụng.Bạn nên dùng tên Facebook là tên thật của mình để bạn bè cũng như người thân của bạn có thể dễ dàng tìm hiếm. Đồng thời cũng tránh việc Facebook có thể hack những tài khoản có tên không đúng.Ngoài việc có thể thay tên Facebook thì bạn cũng có thể cài đặt thêm tên biệt hiệu của mình. Khác với tên Facebook, tên biệt hiệu bạn có thể thay bất cứ lúc nào bạn muốn.

 Kết luận: Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android cũng như những lưu ý nhỏ mà bạn nên biết khi đổi tên Facebook. Mình hi vọng, những bạn nào còn chưa biết cách thay đổi tên Facebook thì qua bài viết này sẽ thực hiện được nhé. Nếu trong quá trình thực hiện, các bạn còn gặp khó khăn thì hãy để lại phản hồi mình sẽ chỉ cho bạn chi tiết hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công.