Cách đổi tên facebook 2022 trên mọi thiết bị

-

Facebook là trang social quá thân quen thuộc đối với nhiều tín đồ hiện nay. Do đó, bản thân nghĩ việc thay tên Facebook cũng là việc không thực sự khó khăn, độc nhất là trên máy tính. Bởi những làm việc thực hiện tại rất nhanh lẹ và dễ dàng dàng. Vậy còn điện thoại thì sao? Bạn đã hiểu phương pháp đổi tên Facebook ra sao chưa? nội dung bài viết sau đây, bản thân xin share với chúng ta cách biến hóa tên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với những cách đươn giản.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài bác viết:

Cách biến đổi tên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh AndroidMột số lưu ý khi thay tên Facebook chúng ta nên biết.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook 2022 trên mọi thiết bị

1. Cách thay đổi tên Facevook trên smartphone Android

Khi setup Facebook bạn bắt buộc phải nhập tên vào để Facebook tạo thông tin tài khoản cho bạn. Mặc dù nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn không thích thực hiện bằng tên kia nữa, chúng ta cũng có thể đổi. Và để đổi tên nhanh nhất, bạn chỉ cần thực hiện phần nhiều bước dễ dàng sau đây:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, chú ý ở góc nên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh có hình tượng ba gạch men ngang, bạn click vào đó.

 

*

 

Bước 2: Trang cá nhân của chúng ta mở ra, bạn hãy lướt xuống bên dưới và click vào “ thiết lập tài khoản”.

 

*

 

Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra, các bạn click vào “ chung”.

 

*

 

 

 

Bước 4: Tiếp theo, trong bảng chọn bạn click vào “ tên”.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Card Đồ Họa Trên Pc Windows 10 Nhanh Chóng, Cách Cập Nhật Driver Cho Card Màn Hình Nvidia

 

*

 

 

Bước 5: các bạn nhập thương hiệu mà mình muốn thay đổi vào đa số ô trống phía bên dưới rồi click vào “ xem lại chũm đổi”.

 

*

 

 

Bước 6 : Facebook sẽ mang đến xem trước những tên new của bạn. Bạn thích tên hotline nào chúng ta tích vào ô tròn phía sau và nhập lại mật khẩu của chúng ta vào ô trống phía dưới. Cuối cùng bạn chọn “ lưu núm đổi”. Như vậy, tên của chúng ta đã được đổi khác thành công.

 

*

 

2. Một số lưu ý khi đổi tên Facebook bạn cần biết.

Khi chúng ta đã muốn biến hóa tên Facebook của mình, ngay lập tức sau khi thay đổi xong mặc dù thích hay không thích tên kia thì sau 60 ngày, các bạn mới rất có thể được quyền biến đổi tiếp.Một tài khoản Facebook mang lại bạn thay đổi tên về tối đa 5 lần, nếu lần đồ vật 6 bạn chuyển đổi thì bắt buộc các bạn phải sử dụng 1 trong năm cái tên mà trước đó chúng ta đã sử dụng.Bạn bắt buộc dùng thương hiệu Facebook là tên thật của bản thân để đồng đội cũng như người thân của chúng ta có thể dễ dàng tìm hiếm. Đồng thời cũng tránh câu hỏi Facebook rất có thể hack hầu hết tài khoản có tên không đúng.Ngoài việc có thể thay thương hiệu Facebook thì bạn cũng có thể cài đặt thêm tên biệt hiệu của mình. Không giống với tên Facebook, thương hiệu biệt hiệu chúng ta cũng có thể thay bất kể lúc nào các bạn muốn.

 Kết luận: vì thế là mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách biến đổi tên Facebook trên smartphone Android cũng tương tự những lưu lại ý nhỏ mà bạn nên biết khi đổi tên Facebook. Mình hi vọng, những các bạn nào còn không biết cách chuyển đổi tên Facebook thì qua nội dung bài viết này sẽ triển khai được nhé. Giả dụ trong quy trình thực hiện, chúng ta còn gặp khó khăn thì hãy để lại bình luận mình vẫn chỉ cho bạn cụ thể hơn. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.